Deezer 1.3.2 Công cụ quản lý thư viện âm nhạc

Tải về

3 (1) Deezer Miễn phí 83

Deezer là ứng dụng tạo thư viện âm nhạc trên trình duyệt Chrome. Không chỉ đóng vai trò như một trình phát nhạc, Deezer mang đến cho người dùng khả năng quản lý danh sách nhạc vô cùng mạnh mẽ mà rất đơn giản.

Giao diện Deezer
Giao diện trình quản lý thư viện âm nhạc Deezer

Thị trường âm nhạc xuất hiện ngày càng nhiều những thể loại với như những nghệ sĩ mới. Không chỉ đơn thuần muốn thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc, người dùng giờ đây còn muốn quản lý những bài hát mà mình nghe, chọn lọc những bài hát hay nghệ sĩ mà mình yêu thích thay vì tốn thời gian vào những thể loại mình không thích.

Trình quản lý thư viện âm nhạc Deezer là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn quản lý chặt chẽ danh sách nhạc của mình. Đừng tiêu tốn thời gian tìm kiếm bài nhạc trên Google, lắng nghe ngẫu nhiên và rồi nhận ra mình đã lãng phí thời gian vào những bài hát mình không thích. Hãy để Deezer lọc và quản lý thế giới âm nhạc của bạn.

Đặc điểm chính của ứng dụng quản lý thư viện âm nhạc Deezer

 • Lựa chọn các thể loại âm nhạc, nghệ sĩ yêu thích.
 • Tạo danh sách nhạc.
 • Trình phát nhạc đơn giản.
 • Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.
 • Chạy offline.

Giới thiệu trình quản lý thư viện âm nhạc Deezer

Thể loại âm nhạc phong phú

Sau khi chọn Add to Chrome, bạn sẽ thấy Deezer trong danh sách ứng dụng của trình duyệt. Ngay khi chọn mở ứng dụng, Deezer sẽ mang đến một danh sách 12 thể loại âm nhạc khác nhau. Tại đây người dùng có thể tìm thấy những dòng nhạc cũ và mang nhiều tính hoài cổ như Blues, Jazz hay Soul cho tới những dòng nhạc hiện đại như Electro hoặc Pop, thậm chí có cả dòng Metal dành riêng cho các rock fan.

Danh sách thể loại
Danh sách các thể loại âm nhạc của Deezer

Hãy chọn ít nhất 1 thể loại mà bạn muốn nghe bằng cách click vào biểu tượng dấu cộng, và đương nhiên, bạn có thể chọn bao nhiêu tùy thích. Sau khi chọn xong, ứng dụng sẽ đưa các thể loại vào danh mục Genres ở bên phải giao diện. Chọn xong hãy click Next ngay bên trên mục Genres.

Danh sách nghệ sĩ đa dạng

Bước tiếp theo là lựa chọn nghệ sĩ. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với khối lượng nghệ sĩ của Deezer, từ các nhóm nhạc nổi tiếng như Foo Fighters, Muse cho tới các ca sĩ trẻ mới nổi như The Weeknd, các nghệ sĩ nhạc nhẹ cho tới các ban nhạc rock như Anthrax, Slayer... Đó là chưa kể tới các tay vilon và thậm chỉ cả dàn hòa nhạc Berlin. Giao diện của Deezer sẽ chỉ hiện ra 8 nhóm nhạc hay ca sĩ, nhưng nếu muốn chọn những nghệ sĩ khác, hãy click vào biểu tượng vòng tròn phía trên danh sách để ứng dụng hiển thị những nghệ sĩ khác.

Danh sách nghệ sĩ
Lựa chọn nghệ sĩ mình yêu thích trong danh sách của Deezer

Trình phát nhạc

Sau khi đã lựa chọn xong, click chọn Finish và giao diện chính của Deezer sẽ hiện ra đưa bạn đến với thế giới âm nhạc của riêng mình. Trình nghe nhạc của Deezer sẽ đưa ra một bài nhạc ngẫu nhiên, nằm bên góc trái màn hình với các lựa chọn cơ bản như thay đổi âm lượng, chọn kiểu nghe Shuffle, Repeat, thêm vào Playlist hoặc đánh dấu Favorites, thậm chí là lựa chọn biểu tượng trái tim có dấu gạch ngang để Deezer không phát lại bài hát đó nếu bạn không thích.

Trình phát nhạc
Trình phát nhạc Deezer

Deezer sẽ phát hòa trộn tất cả các thể loại nhạc bạn vừa chọn khi click vào Flow. Nếu muốn nghe 1 thể loại nhất định, click chọn trong danh sách của giao diện. Lúc này Deezer sẽ phát nhạc ở chế độ hòa trộn và tự động chuyển bài khi bài hát đang phát kết thúc.

Ngay khi đang nghe nhạc, người dùng vẫn có thể thực hiện những thao tác khác mà không hề ảnh hưởng tới quá trình phát nhạc. Vẫn tại giao diện, bạn sẽ tìm thấy mục New Releases đưa ra những ca khúc hay album mới phát hành. Tại đây bạn cũng có thể lọc theo thể loại để tìm kiếm thể loại mà mình yêu thích.

Ca khúc mới phát hành
Các ca khúc và album mới phát hành

Top Playlists mang đến các danh sách nhạc được tạo bởi người dùng Deezer. Bạn có thể chọn nghe playlist đó, thêm nó vào danh sách nhạc của mình và xem hồ sơ của người dùng đã tạo nó. Với tính tương tác rất cao, Deezer có cả một cộng đồng người dùng đông đảo nơi bạn có thể Follow để theo dõi những người dùng khác.

Top Playlist
Danh sách Top Playlist của những người dùng Deezer khác

Cuối cùng là mục Hear This, là nơi Deezer gợi ý cho người dùng những album, single mới. Các bài nhạc trong mục này sẽ được thay đổi từng ngày mang đến sự thú vị và tươi mới mỗi lần đến với Deezer.

Danh sách gợi ý
Danh mục nhạc gợi ý trong Hear This

Với mỗi lựa chọn, hãy để lại bình luận sau khi nghe xong, thêm nó vào danh sách nhạc của mình nếu thấy hay và đừng quên chia sẻ cho bạn bè Deezer. Bạn có thể chọn chia sẻ với một Follower cụ thể nào đó trong danh sách của mình hoặc chia sẻ với tất cả các Follower, thậm chí là chia sẻ trên FacebookTwitter. Đừng quên gửi kèm những lời bình luận hay lời nhắn khi chia sẻ nữa nhé. Một cách khác để chia sẻ là chọn click vào Copy Deezer URL để sao chép đường dẫn của album hay ca khúc đó.

Chia sẻ
Chia sẻ ca khúc hay album yêu thích cho bạn bè

Quản lý thư viện âm nhạc

Với tính năng là một trình nghe nhạc trực tuyến, Deezer mang đến cho người dùng khả năng quản lý âm nhạc với tính năng tạo playlist. Tạo danh sách nghe nhạc bằng cách chọn Create new playlist rồi đặt tên cũng như thêm ảnh đại diện. Nếu muốn bạn có thể chọn chế độ Private để không ai có thể nhìn thấy danh sách này. Nhưng vì cộng đồng người dùng Deezer rất đông đảo, sao không để chế độ Public và cho phép những người dùng khác lắng nghe các bài hát thật hay của bạn nhỉ?

Tạo playlist
Tạo danh sách nhạc nhanh chóng với Deezer

Ngay sau đó, khi lắng nghe bất kể ca khúc nào, bạn đều có thể dễ dàng thêm vào một Playlist cụ thể bằng cách chọn Add to Playlist và chọn danh sách mà mình muốn. Ngoài ra, phải kể tới công cụ tìm kiếm vô cùng mạnh mẽ của Deezer. Sử dụng các thẻ tag cho tất cả các bài hát, chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm của Deezer, ứng dụng sẽ đưa ra các kết quả từ tên bài hát, tên nghệ sĩ và cả tên album có chứa từ khóa đó.

Tìm kiếm với thẻ tag
Tính năng tìm kiếm với thẻ tag

Khi lắng nghe một album, người dùng còn có thể tìm thấy các thông tin khá hữu ích khác như tiểu sử nghệ sĩ, các nghệ sĩ liên quan hay danh sách người dùng Deezer cũng đang yêu thích nghệ sĩ đó. Ngoài ra Deezer còn có khả năng chạy offline, nghe nhạc mà không cần kết nối Internet. Chỉ cần click chọn Offline Mode là bạn có thể nghe nhạc mà không cần mạng Internet.

Nghe nhạc offline
Nghe nhạc chế độ offline

Có thể nói, Deezer thực sự là công cụ quản lý thư viện âm nhạc vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc, Deezer mang đến cho người dùng toàn quyền quản lý những gì mà mình sẽ nghe. Cộng đồng người dùng với tính năng Follow và chia sẻ âm nhạc cũng sẽ khiến bạn hứng khởi hơn mỗi khi nghe nhạc. Vì sao lại chỉ một mình thưởng thức những bài nhạc hay nhỉ? Hãy tìm kiếm những bài nhạc tuyệt vời trên Deezer và chia sẻ với bạn bè mình nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 KB
 • Lượt xem: 158
 • Lượt tải: 83
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm