DragonSoul RPG cho iOS 2.7.1 Game nhập vai chiến đấu với rồng thiêng

Tải về
5 (1) PerBlue Miễn phí 21

Tiêu diệt kẻ thù là những con rồng hung dữ trong tựa game nhập vai cổ điển DragonSoul RPG for iOS. Trong vai người anh hùng dũng cảm, người chơi DragonSoul sẽ kết hợp sức mạnh với bạn bè để lập tổ đội, cùng nhau chiến đấu chống lại rồng quái vật và trả lại sự bình yên, tươi đẹp cho cuộc sống của muôn người.

Game nhập vai đánh quái cổ điển DragonSoul RPG
Game nhập vai đánh quái cổ điển DragonSoul RPG

Trong game DragonSoul, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với những con quái vật khổng lồ thuộc dòng dõi rồng thiêng trong chuỗi chiến dịch dài hơi. Trong quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa được nhiều anh hùng mới, thu thập của cải và chinh phục dần dần các chế độ chơi hấp dẫn - đối mặt với game thủ thực, đi qua từng chương trong chế độ chiến dịch Campaign, đấu với trùm quái trong Boss Pit hay hình thành tổ đội để đấu quy mô lớn hơn.

Ở cuộc chiến bất phân thắng bại trong lịch sử, đã có nhiều chiến binh dũng cảm bỏ mạng hay bị bọn quái thu phục. Sứ mệnh của bạn và đồng đội là giải cứu những anh hùng còn sống sót và huấn luyện họ về phe mình - đó các nhân vật như Ninja Dwarf, Centaur of Attention, Brozerker... Tất cả đều đã sẵn sàng để quăng mình vào cuộc chiến sinh tử này, còn bạn thì sao?

Video giới thiệu game nhập vai DragonSoul RPG

Trong game nhập vai cổ điển DragonSoul, người chơi sẽ được tiếp cận với hệ thống Rune bao gồm các ký hiệu trong phép thuật. Bên cạnh vũ khí chiến đấu như thương, khiên, đao kiếm, chiến binh của chúng ta còn nắm giữ phép thuật huyền bí để đánh bại rồng thiêng trong cuộc chiến cân tài cân sức này. Không thể không nhắc đến các trận đánh tổ đội hoành tráng, nơi kỹ năng huyền thoại được phối kết hợp nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp, có thể đánh bại mọi kẻ thù dù là mạnh đến cỡ nào.

Nâng cấp nhân vật bằng hệ thống Rune huyền bí
Nâng cấp nhân vật bằng hệ thống Rune huyền bí

Tính năng nổi bật của game DragonSoul RPG trên iPhone/iPad

 • Trận đấu tổ đội (Guild War) sẽ kéo dài hàng tuần với 12 trận đối kháng giữa các nhóm game thủ. Phần thưởng được chia đều cho thành viên, đó là War Token dùng để mua đồ trong War Shop.
 • Khi tìm thấy Titan Temple, hãy mời thành viên tổ đội hỗ trợ để đánh bại đủ 5 Titan. Bạn có 24 giờ để hoàn thành thử thách này. Trang bị chính là phần thưởng cho thành viên đội khi tiêu diệt được Titan.
 • Trận đánh boss sẽ diễn ra qua 3 màn và độ khó tăng dần lên. Mỗi bàn bạn chỉ có 1 ngày để hoàn thành và phần thưởng ở chế độ chơi này cũng rất xứng đáng.
 • Từ level 61 khi đấu tổ đội, bạn có thể tùy biến thuộc tính của nhân vật bằng hệ thống Rune. Thu thập và trang bị Rune không giới hạn để tăng sức mạnh cho chiến binh. Rune được mua bán trao đổi giữa người chơi với nhau, kiếm trong sự kiện, đấu trường hay rương chứa phần thưởng.
 • Mỗi tổ đội có tối đa 50 thành viên, cùng nhau chia sẻ chiến thuật, anh hùng, đấu Guild War hay Titan Temple và quyền truy cập Guild Shop ngang nhau.

Lập tổ đội để chiến đấu với boss khủng
Lập tổ đội để chiến đấu với boss khủng

Điểm sáng trong cuộc chiến này chính là lực lượng anh hùng mà người chơi sẽ nhập vai. Mỗi anh hùng đều sở hữu ít nhất 4 kỹ năng chết người, 14 cấp độ nâng cấp cực hiếm và 1 số trang bị có sẵn như Laser Kitten, Enchanted Elbow Pad và Lucky Orc's Foot.

Các trận đánh đối kháng với quái vật trong DragonSoul RPG đều diễn ra với tốc độ nhanh. Khi đánh tổ đội, bạn sẽ chọn ra 5 anh hùng mạnh nhất để đấu với quái vật, rồng thiêng hay đối đầu với game thủ thực. Chiến thuật là yếu tố được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là khi đối mặt với kẻ thù mạnh và dai sức.

Sử dụng chiến thuật hợp lý để chiến thắng
Sử dụng chiến thuật hợp lý để chiến thắng

Chế độ chơi chiến dịch trong Dragon Soul for iOS sẽ giúp bạn mở khóa dần dần cốt truyện. Chiến thắng mang đến cho người chơi Soul Stone - 1 loại đơn vị tiền tệ đặc biệt để giải phóng anh hùng từ ngục tối của Umlaut. Cuộc chiến sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi đấu đối kháng với game thủ thực trong chế độ PvP. Người chơi cùng nhau cạnh tranh thứ hạng trên Leader Board, phần thường và quyền thu phục thêm anh hùng.

Tham gia các trận chiến hoành tráng với quái vật trong Dragon Soul
Tham gia các trận chiến hoành tráng với quái vật trong Dragon Soul

Download game Dragon Soul phiên bản 2.7.1

 • Bổ sung 3 anh hùng mới: Raging Revenant, Spectral Drake và Banshee.
 • Thêm 6 kỹ năng huyền thoại để trang bị cho nhân vật.
 • Nhiều skin mới.
 • Tùy chọn để thay đổi các điều kiện và thông số chiến đấu.
 • Tăng độ khó ở 1 số bàn đánh quái.
 • Cân bằng sức mạnh của chiến binh, sửa lỗi và cải tiến giao diện.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 138 MB
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm