DU Launcher cho Android 1.8.0.4 Trình khởi chạy thông minh trên Android

Tải về
3 (1) DU Apps Studio Miễn phí 20 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

DU Launcher for Android là trình khởi chạy ứng dụng nhỏ gọn, tiết kiệm pin, tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng ẩn ứng dụng của DU LauncherCác chủ đề hình nền của DU Launcher

Nếu đã từng trải nghiệm DU Battery Saver & Widgets, DU Speed Booster, DU Cleaner hay DU Flashlight thì chắc chắn DU Apps không phải là nhà phát triển ứng dụng di động quá xa lạ. Nổi bật với việc chuyên cung cấp các tiện ích giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm nên từ lâu, DU Apps đã là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người mỗi khi cần tải về một công cụ nào đó để tăng tốc pin, bộ nhớ hay dọn dẹp thiết bị. Điều bất ngờ là sau thành công của bộ ứng dụng này, DU Apps lại tiếp tục tung ra một sản phẩm mới có tên gọi DU Launcher với mục đích giúp người dùng thay đổi giao diện Android đồng thời tăng tốc điện thoại để hoạt động nhanh hơn mà không cần phải cài đặt thêm một công cụ nào khác.

DU Launcher tổ chức ứng dụng thông minhDU Launcher giúp tiết kiệm pin

Về cơ bản, DU Launcher là một trình khởi chạy Android thông minh, mạnh mẽ, cung cấp gần như tất cả các tính năng cơ bản của một launcher điện thoại thông thường nhưng có bổ sung thêm tùy chọn ẩn ảnh, video và bảo mật các thông tin này bằng mã khóa, đồng thời cho phép tăng tốc điện thoại chỉ với một chạm. Ngoài điểm này, thanh tìm kiếm của DU Launcher cũng rất nổi bật với khả năng tìm kiếm ứng dụng, liên lạc trên máy, tìm kiếm trên web, đề xuất trang web phổ biến, từ khóa "nóng", các nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian thực, hỗ trợ quét mã QRtìm kiếm giọng nói.

Mặc dù DU Launcher đã được tích hợp tính năng tăng tốc một chạm nhưng thực tế, đây đơn thuần chỉ là một tùy chọn với khả năng dọn dẹp điện thoại ở mức độ tương đối, nghĩa là bạn không thể thay đổi các thiết lập như lựa chọn các ứng dụng / tập tin không muốn xóa, xem dung lượng file đã xóa, chuyển các nội dung quan trọng sang danh sách trắng hay sử dụng tính năng dọn dẹp cấp cao. Do vậy, Download.com.vn vẫn khuyến nghị người dùng tải về các ứng dụng tối ưu hóa điện thoại chuyên biệt để giúp "dế" không gặp phải những rắc rối đáng tiếc trong quá trình trải nghiệm.

DU Launcher đề xuất các nội dung phổ biếnDU Launcher cung cấp hình nền chất lượng cao

Tính năng chính của trình thay đổi giao diện DU Launcher for Android

 • Tăng tốc thiết bị chỉ với một chạm, giúp nhanh chóng dọn dẹp rác, các tập tin không cần thiết để giải phóng bộ nhớ, giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn.
 • Tùy biến giao diện điện thoại với hình nền chất lượng cao và miễn phí.
 • Xem thông tin thời tiết thuận tiện, nhanh chóng.
 • Tự động tổ chức ứng dụng thông minh theo các thư mục.
 • Bộ công cụ DU Tookit với đèn pin, tùy chọn tiết kiệm pin, GPS, WiFi và nhiều hơn nữa.

Lưu ý quan trọng: Một số tính năng của DU Launcher có xuất hiện quảng cáo. Người dùng cần cân nhắc trước khi chạm vào các liên kết đề xuất tải về các ứng dụng khác hoặc có thể truy cập vào đây để xem hướng dẫn vô hiệu hóa quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng trình khởi chạy DU Launcher cho Android

Trong lần đầu áp dụng, DU Launcher cũng sẽ đề xuất người dùng một hình nền màn hình chủ mới hoặc bạn cũng có thể giữ nguyên hình nền cũ.

Màn hình chủ

Nhìn chung, màn hình chủ sau khi áp dụng DU Launcher khá gọn gàng, các ứng dụng được sắp xếp hợp lý với thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình, tiếp theo là widget đồng hồ và thời tiết, các ứng dụng nổi bật và phần dưới là ứng dụng thường xuyên sử dụng.

Màn hình chủ sau khi áp dụng DU LauncherThanh tìm kiếm của DU Launcher

Thanh công cụ Search cho phép người dùng tìm kiếm trên web, tìm kiếm trên máy, liên lạc, quét mã QR và tìm kiếm giọng nói. Ngoài ra, mục này cũng đề xuất cho bạn các website phổ biến như Facebook, YouTube, Twitter, Yahoo, Gmail... và các từ khóa đang được sử dụng nhiều nhất.

Widget đồng hồ và thời tiết được tách biệt nhau giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin liên quan thay vì được đặt sát nhau như nhiều launcher khác. Bạn có thể chạm vào widget thời tiết để xem chi tiết.

Phần dưới màn hình chủ ngoài các ứng dụng phổ biến thì còn có thêm tính năng DU Boost cho phép người dùng tăng tốc thiết bị với một chạm.

Người dùng có thể chạm vào biểu tượng A – Z ở thanh điều hướng dưới màn hình để xem ngăn kéo ứng dụng. Tại đây, các ứng dụng được sắp xếp theo bảng chữ cái nên rất dễ tìm kiếm.

Trang phụ sau khi áp dụng DU LauncherHình nền của DU Launcher

Từ màn hình chủ vuốt sang trái để xem các trang phụ. DU Launcher cũng tổ chức ứng dụng theo từng mục như sách, trò chơi, công cụ, ứng dụng hệ thống, xã hội...

Từ màn hình chủ vuốt sang phải để xem bộ công cụ Toolkit. Tại đây, DU Launcher đã làm mới các biểu tượng, hiển thị thời gian còn lại của pin, mức pin và nhiệt độ máy.

Tùy biến giao diện

Chạm giữ vào một vị trí bất kỳ trên màn hình để mở khóa các tính năng khác như widgets, cá nhân hóa, cài đặt launcher, tổ chức ứng dụng và ẩn ứng dụng.

Widget của DU LauncherCác tùy biến của DU Launcher

DU Launcher chia các hình nền thành nhiều chủ đề khác nhau như thiên nhiên, thực vật, động vật, hoạt hình, thành phố, trò chơi, sáng tạo... để người dùng lựa chọn. Bạn có thể chạm vào từng mục này để tìm kiếm các hình ảnh mong muốn. Tất nhiên, ứng dụng vẫn cho phép bạn sử dụng ảnh lưu trên máy làm hình nền.

Mục ẩn ứng dụng cho phép người dùng thiết lập mã khóa để mở. Bằng cách này, nếu bạn đã ẩn một chương trình nào đó trên máy thì không ai có thể xâm nhập được trừ khi có mã bảo vệ. Điều đặc biệt là DU Launcher cho phép ẩn cả video lẫn hình ảnh trên điện thoại.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm