Dungeon Gems cho iOS 1.1.0 Game chiến thuật thẻ bài mới trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) Gameloft Miễn phí 51

Trải nghiệm lối chơi giải đố tốc độ cao xen lẫn yếu tố rùng rợn trong tựa game nhập vai chiến thuật đặc sắc mới của Gameloft mang tên Dungeon Gems for iOS.

Chơi game Dungeon Gems miễn phí trên iPhone và iPad, tham gia cùng người chơi trên toàn thế giới trong chuỗi nhiệm vụ tiêu diệt rồng vô cùng hấp dẫn và gay cấn! Dungeon Gems thuộc thể loại game chiến thuật đấu thẻ bài quen thuộc trên nền tảng đồ họa 3D sinh động của màn hình cảm ứng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giờ giải trí thú vị.

Cốt truyện của Dungeon Gems mang đậm yếu tố sử thi, trong đó nhiệm vụ của người chơi là tập hợp đủ 5 anh hùng trong cùng một lượt đấu để tìm kho báu. Bạn cần tuyển chọn và đào tạo thành công nhóm anh hùng có sức mạnh vô song, kết hợp cùng chiến thuật ra đòn hợp lý để có thể chống lại lũ quái và nhện khổng lồ trong hầm ngục - nơi chứa kho báu giá trị và nhiều điều bí mật khác!

Dungeon Gems gồm 5 lớp nhân vật anh hùng là thủy, hỏa, mộc, bóng tối và ánh sáng. Mỗi lớp đặc trưng bởi sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, nhưng luôn tuân theo quy luật: thủy khắc hỏa, hỏa khắc mộc, mộc khắc thủy, 2 yếu tố còn lại là ánh sáng và bóng tối sẽ kiềm chế lẫn nhau. Trong quá trình chơi, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp và đào tạo các lớp nhân vật này. Mỗi lần đào tạo cần tới 5 anh hùng phụ để hỗ trợ và sử dụng vàng cho toàn quá trình.

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong Dungeon Gems là các dấu hiệu ma thuật, hay còn gọi là Rune. Đây là kiểu chơi chiến đấu theo lượt, vì vậy mỗi lần tới lượt ra đòn của bạn, đừng quên kết hợp Rune hợp lý để có miếng đòn mạnh, hiệu quả. Yếu tố quyết định thành công trong khi chơi Dungeon Gems là kết hợp giữa anh hùng mạnh với tổ hợp rune liên kết với nhau. Khi kết nối được tối đa 5 Rune lân cận với nhau, bạn có thể hạ ngay kẻ thù chỉ bằng một lượt chơi.

Dungeon Gems cho iOS

Chơi Dungeon Gems trên iPhone/iPad - game nhập vai chiến thuật đặc sắc:

Game dễ chơi nhưng khó thắng

 • Sử dụng ngón tay để nối các Rune lân cận với nhau và bổ trợ cho đòn tấn công của anh hùng.
 • Nối Rune cùng màu để tấn công tập trung.
 • Nối Rune khác màu để tạo ra đợt tấn công đa dạng, tuy nhiên kiểu nối này sẽ khiến bạn mất nhiều điểm hành động giá trị.

Tham gia chuỗi nhiệm vụ đầy thách thức

 • 220 chiến minh mạnh mẽ đang chờ bạn chiêu mộ.
 • Hãy lựa chọn đòn tấn công thông minh: mỗi chiến binh có thể tạo ra kiểu tấn công riêng biệt nên cần lựa chọn đúng thời điểm và hoàn cảnh.
 • Nâng cấp sức mạnh cho chiến binh yêu thích để tạo nên huyền thoại anh hùng mới.

Bạn không đơn độc trong cuộc chiến này

 • Luôn có một người sẵn sàng giúp bạn trong từng nhiệm vụ khó, đó có thể là một người bạn hoặc người lạ.
 • Chọn đồng minh thật khôn khéo với sức mạnh phù hợp để cùng nhau tìm kho báu.
 • So sánh tiến độ chơi với bạn bè và nhận điểm thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hầm ngục cùng nhau.

Lưu ý quan trọng:

 • Dungeon Gems cho phép tải và chơi miễn phí. Tuy nhiên, có một số vật phẩm trong game được mua bằng tiền thật thông qua các gói tùy chọn không bắt buộc. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần thiết lập.
 • Yêu cầu kết nối mạng trong khi chơi.
 • Các gói tùy chọn mất phí được cung cấp qua biểu tượng Shop trong ứng dụng.
 • Chỉ hỗ trợ iPad 2 trở lên, iPhone 4s trở lên hoặc iPod Touch 5.
 • Ứng dụng có chứa quảng cáo bên thứ 3 và dẫn tới trang web liên quan.

Tính năng mới cập nhật trên bản 1.1.0:

 • The Tower of Trials: truy cập thử thách hàng ngày và tạo ra 20 lượt tấn công dữ dội. Càng chơi tốt thì phần thưởng bạn nhận được càng nhiều và cơ hội leo lên thứ hạng cao của bảng xếp hạng toàn cầu.
 • Multideck: so sánh các nhóm anh hùng khác nhau để chọn loại phù hợp nhất cho từng cuộc chiến.
 • Thêm nhiều nhiệm vụ: 20 thử thách mới và thú vị để bạn hoàn thành.
 • Nhân vật anh hùng mới: anh hùng mạnh mẽ sẽ tham gia vào cuộc chiến và để bạn thỏa sức chiêu mộ.
 • Khóa thẻ: bảo vệ các thẻ bài hiếm và cực hiếm khỏi việc bán nhầm hoặc nâng cấp.
 • Mục tin tức sự kiện mới: truy cập thông tin mới nhất trong thực đơn tùy chọn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 6.0 trở lên. Hỗ trợ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad và iPod touch. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Dungeon Gems trên iPhone/iPad:

Lợi ích của nút Enhance:

Cho phép nâng cấp chỉ số của anh hùng và khiến họ mạnh mẽ hơn.

Cách tăng giới hạn chi phí cho tổ đội:

Khi lên cấp, bạn có thể tăng giới hạn tổng chi phí này.

Xử lý lỗi không thể thêm anh hùng vào nhóm sau khi chỉnh sửa:

Nếu chi phí để mua anh hùng đó vượt quá tổng giới hạn chi phí cho đội hiện thời, bạn không thể thêm vào đội mình. Ngoài ra, loại anh hùng “vật chất” cũng không cho phép bổ sung vào nhóm.

Sự khác nhau giữa kỹ năng đội trưởng và kỹ năng nói chung:

Kỹ năng đội trưởng là dạng kỹ năng chủ động và có thể ảnh hưởng tới từng thành viên trong nhóm. Ngược lạ, kỹ năng thường là loại kỹ năng đang được sử dụng. Trong chiến đấu, kỹ năng này được sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù bằng cách thanh toán bằng điểm hành động AP.

Tìm hiểu về chỉ số của nhân vật:

Lv là ký hiệu viết tắt của cấp độ nhân vật. ATK là điểm tấn công của anh hùng trong danh sách yếu tố của nhân vật. COST là chi phí để mua anh hùng vào đội của mình. Nếu chi phí của một anh hùng cao hơn tổng giới hạn chi phí của cả đội, bạn không thể bổ sung nhân vật này. HP là điểm sức khỏe của anh hùng. REC là điểm khôi phục trong chiến đấu, đại diện cho mức độ hồi máu trên từng đơn vị Heart Rune. Evolution cho phép cập nhật trạng thái hiện tại của anh hùng và mức độ tối đa mà nhân vật có thể thể hiện.

Cách nhận thêm Token:

Bạn có thể kiếm thêm Token bằng cách hoàn thành nhiệm vụ trong hầm ngục, thông qua cửa hàng trực tuyến, hoàn thành nhiệm vụ theo tiến độ cụ thể hoặc trở thành VIP. Bạn sẽ nhận được một vài thẻ bài anh hùng mới trong gói phần thưởng hàng ngày của VIP.

Cách kiếm thêm thẻ bài:

Bạn sẽ có thêm anh hùng khi hoàn thành nhiệm vụ trong hầm ngục, thông qua cửa hàng trực tuyến, hoàn thành nhiệm vụ theo tiến độ cụ thể hoặc trở thành VIP. Bạn sẽ nhận được một vài thẻ bài anh hùng mới trong gói phần thưởng hàng ngày của VIP.

Cách kiếm điểm bạn bè:

Hoàn thành nhiệm vụ hầm ngục với người trợ giúp, hoàn thành phần thưởng tiến độ, được người chơi khác chọn làm người trợ giúp... đều là những hoạt động tương tác mạng xã hội để giúp bạn gia tăng điểm bạn bè. Trở thành VIP sẽ nhận thêm một vài anh hùng thông qua phần thưởng hàng ngày.

Cách kiếm thêm ngọc:

Hoàn thành nhiệm vụ theo mốc có sẵn, phần thưởng tiến độ và tiếp tục đăng nhập trong Dungeon Gems sẽ mang về cho bạn rất nhiều ngọc. Bạn có thể chơi miễn phí, trở thành VIP để nhận thêm một vài thẻ bài mới thông qua gói quà tặng VIP mỗi ngày.

Cách kiếm tiền vàng:

Bạn có thể gia tăng số tiền vàng của mình bằng cách hoàn thành nhiệm vụ - gồm các loại sự kiện khác nhau, giải phóng anh hùng và đăng nhập mỗi ngày. Đừng quên mục Chest ở thanh trạng thái phía trên. Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể để nhận phần thưởng là tiền vàng.

Sử dụng kỹ năng và các yếu tố:

Liên kết các Rune cùng màu cho từng anh hùng trong tổ đội để tăng sức mạnh.

Mỗi yếu tố đều có điểm mạnh và yếu riêng. Chẳng hạn như lửa sát thương cao hơn 30% so với gỗ, gỗ cao hơn 30% so với nước và nước cao hơn lửa 30%. Ánh sáng sát thương cao hơn 30% so với bóng tối và bóng tối cao hơn 30% so với ánh sáng.

Tham khảo video giới thiệu game Dungeon Gems trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 95,8 MB
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm