EASEUS Todo Backup Professional

Tải về
3 (1) Chengdu Yiwo Tech Development Dùng thử 507 Dung lượng: 69,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/Vista/7

EASEUS Todo Backup Professional là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tránh thất thoát dữ liệu do các nguyên nhân như hệ thống bị hư hỏng, bad ổ cứng, virus phá hoại,…

Sử dụng công nghệ tiên tiến, EASEUS Todo Backup Professional từng bước giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu cá nhân quan trọng như tài liệu, ứng dụng, âm nhạc, hình ảnh,…một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính :

* Sao lưu và phục hồi toàn bộ trạng thái hiện hành của hệ thống : bao gồm hệ thống điều khiển (Windows) và các ứng dụng để có thể phục hồi nếu máy tính gặp sự cố.

* Tạo lịch trình sao lưu: Tự động sao lưu, phục hồi lại hệ thống theo một thời gian định trước, hoặc khi làm một công việc nào đó, chẳng hạn như khởi động hệ thống.

* Sao lưu tập tin và thư mục: Sao lưu các tập tin , thư mục trong trường hợp bị virus tấn công, đĩa cứng trục trặc, hoặc bị xóa do vấn đề nào đó, … tập tin trong khi sử dụng cũng có thể được sao lưu.

* Quản lý sao lưu: Tính năng này cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ sao lưu và kế hoạch một cách thuận tiện. Bạn có thể thay đổi hoặc xóa một công việc sao lưu hoặc kế hoạch, xóa các tập tin hình ảnh, thậm chí chuyển đổi để VMware Virtual PC định dạng tập tin.

* Sao lưu cộng dồn: cung cấp sao lưu “dự phòng gia tăng” như là một thay thế cho sao lưu “dự phòng đầy đủ”. Có nghĩa là chỉ sao lưu những thay đổi của các tập tin dựa trên các bản sao lưu mới nhất, nhờ vậy tiết kiệm không gian đĩa và thời gian của bạn.

* Hỗ trợ sao lưu thông qua FTP, CD/DVD, Network.

* Nhân bản đĩa cứng : nhân bản hoặc di chuyển toàn bộ dữ liệu lên ổ cứng khác

* Phục hồi trực tiếp : cung cấp tính năng Explorer Image cho phép mở, sao chép và phục hồi dữ liệu từ Images được tạo trước đó (giống Ghost Explorer).

Theo itechplus

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 69,5 MB
  • Lượt xem: 513
  • Lượt tải: 507
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/Vista/7
Liên kết tải về