Efficient Address Book 3.70 Build 363 Quản lý thông tin liên lạc với khách hàng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.70 Build 363
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,9 MB
 • Lượt xem: 4.258
 • Lượt tải: 4.235
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Efficient Address Book là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng tạo một cơ sở dữ liệu để lưu trữ tất cả thông tin danh bạ của mình một cách dễ dàng thông qua một giao diện trực quan và thân thiện.

Đây là một chương trình giúp bạn theo dõi danh bạ một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý thông tin khách hàng và danh bạ thuận tiện hơn nhiều. Sản phẩm này cũng có khả năng hỗ trợ bạn quản lý thông tin của hàng ngàn danh bạ , tạo, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, cũng như luôn tập trung vào những đối tác quan trọng. Bạn được hỗ trợ lên đến 10 phong cách giao diện để lựa chọn. Do đó, đây thực sự là công cụ cần phải có dành cho tất cả mọi người để quản lý thông tin danh bạ của mình một cách hiệu quả hơn.

Efficient Address Book

Một số tính năng chính:

Quản lý danh bạ theo nhóm

Nó hỗ trợ sắp xếp danh bạ theo nhóm và cho phép bạn quản lý thông tin của nhiều danh bạ cùng một lúc.

Lên lịch trình nhắc nhở

Bạn có thể thêm ngày sinh nhật và các ngày kỷ niệm vào danh bạ. Chương trình sẽ nhắc nhở bạn và hiển thị độ tuổi của chúng đúng lúc.

Chỉnh sửa tài liệu mạnh mẽ

Efficient Address Book đã nhúng một trình chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ tương tự như MS Word, mà có thể được sử dụng để viết bình luận của bạn cho danh bạ.

Dễ dàng tìm kiếm

Efficient Address Book cung cấp nhiều chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy thông tin mình cần một cách nhanh chóng.

Đảm bảo cho thông tin được an toàn

Có một thùng rác được cung cấp trong phần mềm quản lý danh bạ này. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng bạn có thể xóa một vài thông tin quan trọng do tình cờ. Chức năng Backup & Restore có thể giúp bạn thuận tiện lưu và di chuyển dữ liệu.

Có sẵn phiên bản Portable

Phiên bản Portable này được thiết kế để khởi chạy từ ổ đĩa flash USB. Giờ đây, với ổ USB, bạn có thể quản lý sổ địa chỉ của mình trên nhiều máy tính khác nhau và không cần phải lo lắng về việc đồng bộ dữ liệu.

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Nếu bạn đã ghi một vài thông tin của danh bạ ở dạng file Excel trước đó thì có thể nhập chúng vào tập tin đó. Đầu tiên, bạn nên lưu tập tin dưới dạng file CSV ở dạng Excel. Sau đó, nhấn nút Click trên trình đơn Tools. Sau đó, bạn có thể lưu chúng trong Efficient Address Book.

Bạn có thêm một địa chỉ danh bạ bằng cách nhấn nút “New Contact” trên Toolbar. Ngoại trừ một vài thông tin cơ bản liên quan đến danh bạ, bạn cũng có thể nhập một vài thông tin chi tiết khác. Chẳng hạn như: công ty, địa chỉ, hình ảnh, bình luận và một vài file đính kèm liên quan. Thêm vào đó, danh bạ có thể được quản lý theo nhóm. Bạn có thể nhấn New Group trên trình đơn Actions để tạo ra một danh bạ mới.

Danh bạ có thể được hiển thị trong bảng hoặc thẻ. Bạn có thể nhấn lệnh Table View hoặc Card View trên trình đơn View để thay đổi cách hiển thị của các mục.

Một lưu ý nữa đó là Efficient Address Book cung cấp Search Module. Mặc dù, bạn đã nhập hàng ngàn danh bạ, bạn có thể tìm thấy chúng chỉ trong vài giây. Nhìn chung, bạn có thể tìm kiếm danh bạ bằng cách nhấn nút Locate hoặc Filter trên thanh công cụ, sau đó lựa chọn ký tự đầu tiên của tên trong danh bạ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập mô-đun Search Contacts bằng cách nhấn nút Search trên thanh công cụ. Sau đó, tìm danh bạ bằng cách nhập bất kỳ thông tin liên quan nào trong hộp văn bản Condition.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.