Egg Baby cho Android 1.14.00 Nuôi thú ảo trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.14.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74 MB
 • Lượt xem: 655
 • Lượt tải: 610
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Hãy nhận nuôi và chăm sóc cho Egg Baby siêu dễ thương và vui vẻ. Trò chơi nuôi thú cưng ảo mới lạ, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nhiệm vụ của bạn là giữ cho quả trứng khỏe mạnh và hạnh phúc tới giai đoạn trứng nở. Những quả trứng cần được chăm sóc, bảo vệ và đồng hành! Ngoài việc được cho ăn, tắm rửa, làm cho nó vui, bạn còn phải cho thú cưng ngủ để giữ nó khỏe mạnh. Đồng thời, nhận tiền thưởng nếu chăm sóc tốt cho Eggs. Bạn cũng có thể trang trí cho những quả trứng của mình những trang phục đáng yêu nhất, cho chúng đọc sách và chơi các mini game (đây là một cách tuyệt nhất để kiếm tiền xu).

Egg Baby

Điều đặc biệt là tất cả những gì bạn làm với quả trứng sẽ ảnh hưởng và làm thay đổi tính cách của nó. Chúng sẽ nở thành những sinh vật khác nhau mà bạn chưa biết trước được. Hãy thu thập tất cả nhé!

Sau khi khởi chạy ứng dụng, người chơi được đưa đến màn hình có hiển thị ngôi nhà nấm nó được mô tả là "Neighborhood" và đây sẽ là nơi trứng được chăm sóc cho đến khi nở. Mỗi quả trứng có giường của riêng mình và người chơi có thể mua nhiều giường để nuôi 6 quả trứng cùng một lúc. Sau đó, người chơi tiếp tục được hướng dẫn qua quá trình nhận nuôi một con thú cưng - thông tin hướng dẫn trên màn hình và yêu cầu thực hành đồng thời.

Egg Baby

Bắt đầu trò chơi, bạn được cung cấp 20000 xu, chi phí để mua mỗi quả trứng là 3000 xu và thời gian nở của 1 quả trứng là khoảng 30 phút. Sau khi lựa chọn được một quả trứng, bạn có thể đặt tên cho nó. Sau đó tiếp tục được hướng dẫn cách chăm sóc cho trứng tới tận khi nó nở và nhận tiền thưởng khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy chắc chắn và quan sát thước đo ( nếu thước đo ở màu xanh lá cây tức là thể trạng tốt). Bạn lưu ý rằng, trứng cần được ngủ nhiều, hãy cù lét nó làm cho nó vui và ăn uống lành mạnh để nó phát triển tốt.

Duy trì sự sống cho những quả trứng là rất quan trọng, bạn phải giữ thú cưng của mình không bị quá đói, khát, quá mệt hay bị bẩn bởi hoặc là bị mất sức thậm chí là chết. Bạn có thể cù vào quả trứng bằng cách chạm vào màn hình, nhưng đừng quá nhiều, chúng sẽ tức giận đấy! Ngoài ra, bạn cần cho thú cưng ăn bằng cách mở kho thực phẩm và chạm/kéo một mục đồ ăn.

Trong căn nhà nấm, các phòng khác nhau có chức năng khác nhau. Ví dụ, trong phòng tắm, bạn có thể làm sạch trứng nếu chúng bị bẩn. Thao tác bằng cách: chạm vào màn hình và di chuyển bàn chải trên trứng ở chỗ bị dính bẩn. Tuy nhiên, giống như trò cù lét, vỏ trứng sẽ bị nổi phát ban nếu bạn kỳ cọ quá nhiều.

Egg Baby

Người chơi cũng được khuyến khích cho thú cưng đọc sách, từ đó hình thành nên tính cách và quyết định quả trứng sẽ nở ra con vật nào sau đó (ví dụ như con Pinata).

Bạn có thể mở rộng diện tích phòng để có chỗ nuôi thêm trứng vì trò chơi chỉ hạn chế 6 slots ban đầu. Đồng thời, bạn có thể mua các sản phẩm cho trứng. Ví dụ, trong cửa hàng thực phẩm, các loại đồ ăn có thể mua với số lượng lớn. Khi mua sách (được sử dụng để hình thành tính cách của vật nuôi), người chơi sẽ được cung cấp một lời giới thiệu về các tiểu thuyết, sách trước khi quyết định mua.

Tùy chọn máy ảnh trong ứng dụng cho phép người chơi chụp lại thú cưng của họ và gửi cho bạn bè hoặc gia đình thông qua Instagram hoặc Twitter. Bạn có thể chơi với chúng ở phòng mini game và kiếm thêm xu để mua sắm các vật phẩm cần thiết. Các mini game bao gồm: trò chơi gia tốc (cân bằng trứng trên một chiếc thìa và nghiêng thiết bị sang trái, phải hoặc về đằng trước, sau), trò chơi câu đố, vv.

Trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt nó có tác động đến trẻ nhỏ, tác động tích cực những hành động đối với vật nuôi và tính cách của trẻ.

Egg Baby

Người chơi lưu ý, Egg Baby miễn phí chơi nhưng một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền thật, bạn có thể vô hiêu hóa chức năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Liên kết tải về