Elf Pets Virtual Reindeer cho iOS 2.7.1 Game giúp ông già Noel chăm sóc đàn tuần lộc

Tải về
3 (1) The Elf on the Shelf Tính phí 01 Dung lượng: 253,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Elf Pets Virtual Reindeer cho iOS là game mô phỏng nuôi thú ảo chủ đề lễ Giáng Sinh. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là giúp ông già Noel chăm sóc đàn tuần lộc tuyệt đẹp.

Chăm sóc chú tuần lộc giúp ông già Noel Tắm rửa sạch sẽ cho chú tuần lộc trong Elf Pets Virtual Reindeer Nhận huy hiệu cho thành quả lao động của mình

Xe trượt tuyết của ông già Noel sẽ không thể tự bay để đưa ông già Noel đi phát quà cho mọi trẻ em ở khắp mọi nơi được, nhưng bằng cách nhận nuôi và yêu thương chăm sóc chú tuần lộc, bạn có thể giúp tạo ra phép thuật kỳ diệu để giúp xe trượt tuyết này nhấc lên khỏi mặt đất vào đêm Giáng Sinh.

Trong game nuôi thú ảo Elf Pets Virtual Reindeer iOS, khi nhận nuôi chú tuần lộc xinh xắn, bạn có thể tương tác với nó để làm đầy thanh đo phép thuật Giáng Sinh - Christmas Magic Meter. Bạn cũng có thể kiếm huy hiệu chăm sóc thú cưng của yêu tinh theo 2 cách, đó là: bằng cách yêu thương và chăm sóc những chú tuần lộc dễ thương hoặc bằng cách chăm sóc chú tuần lộc thực sự trong hộp quà Elf Pets: A Reindeer Tradition.

Tính năng chính của Elf Pets Virtual Reindeer cho iOS

Chăm sóc

Hãy đảm bảo rằng bạn nuôi dưỡng chú tuần lộc với đủ dinh dưỡng cần thiết để chúng luôn khỏe mạnh nhằm phục vụ cho việc kéo xe trượt tuyết của ông già Noel. Kéo đồ ăn vào miệng của con tuần lộc và ngắm nhìn nó ăn. Hãy tiếp tục chơi game để mở khóa nhiều hoạt động hơn nữa.

Tắm rửa

Tuần lộc đã rèn luyện chăm chỉ và đã bị vấy bẩn một chút. Hãy đảm bảo rằng chú tuần lộc luôn trong tình trạng sạch sẽ bằng cách sử dụng bông tắm xoa khắp người nó để làm sạch. Mở khóa xà bông và các hoạt động tắm rửa khác để trải nghiệm thêm vui.

Giúp yêu tinh phân loại thức ăn cho tuần lộc Trải nghiệm game nuôi thú ảo Elf Pets Virtual Reindeer trong ngày Giáng Sinh

Yêu thương

Vỗ về tuần lộc của bạn và mở khóa nhiều cách mới để thể hiện tình yêu thương với chúng.

Nghỉ ngơi

Sau khi luyện tập vất vả với ông già Noel, chú tuần lộc cần nghỉ ngơi. Hãy tắt đèn, đắp chăn cho tuần lộc và ngắm nhìn chúng chìm trong giấc ngủ để sẵn sàng cho một ngày mới. Mở khóa các bài hát ru và đồng hồ báo thức.

Vui chơi

Yêu tinh yêu thích trò chơi hay. Chơi theo 2 cách: bước vào chuồng của tuần lộc và tìm kiếm các đồ vật bằng cách kéo nó để ghép với hình tương ứng, hoặc giúp yêu tinh trinh sát phân loại thức ăn của tuần lộc.

Huy hiệu chăm sóc

Kiếm các huy hiệu để tiếp tục chăm sóc lũ tuần lộc trong Elf Pets Virtual Reindeer cho iOS nhằm giúp chúng thêm khỏe mạnh. Dù là huy hiệu chăm sóc cho người mới bắt đầu hay huy hiệu bậc thầy tắm rửa, mỗi và mọi huy hiệu đều thêm tinh thần ngày lễ Giáng Sinh vào thanh đo Christmas Magic Meter. Bạn cũng có thể giành được huy hiệu chăm sóc thú được nhân nuôi đại diện cho những khoảnh khắc bạn đã trải nghiệm với chú tuần lộc của mình. Khi thanh đo đã đạt 100%, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ giúp ông già Noel thực hiện chuyến bay phát quà của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 253,9 MB
  • Lượt xem: 18
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm