Elf Tales cho iOS Pre-Order Game MMOROG giả tưởng tuyệt đẹp

Tải về
3 (1) EYOUGAME Miễn phí 10

Elf Tales là một trò chơi MMORPG giả tưởng mới dành cho di động của EYOU Game, đưa bạn vào một thế giới tuyệt đẹp với những nhân vật anime đáng yêu, âm nhạc bắt tai.

Chiến đấu bên cạnh bạn đời của bạn trong Elf Tales
Chiến đấu bên cạnh bạn đời của bạn trong Elf Tales

Game nhập vai Elf Tales for iOS được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn: Nền hòa bình được duy trình lâu nay ở mảnh đất thần tiên này đã bị phá vỡ khi thế giới bị xâm lăng bởi những con quỷ đến từ một chiều không gian khác, biến trái đất thành địa ngục của loài người.

Để bảo vệ thế giới, chúng ta cần chung tay và cứu lấy vùng đất tuyệt đẹp này bằng cách bắt đầu một cuộc hành trình phi thường, ngoạn mục.

Hệ thống đám cưới lãng mạn
Hệ thống đám cưới lãng mạn

Nếu đã từng chơi các game trước đó của EYOU Game như Elora’s Raid, Celestial Fate, Luna’s Fate... chắc hẳn bạn đã quen với nghệ thuật anime của dòng game này. Những đôi cánh rực lửa với nhiều loại vũ khí và thiết bị, người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện phong cách độc đáo của riêng mình. Các hầm ngục nguy hiểm, tỷ lệ loot đồ rớt cao và kho báu ẩn đang chờ đợi bạn. Hãy thử đổi cực và tận hưởng trải nghiệm khi chơi với các lớp khác nhau.

Chinh phục hầm ngục để kiếm kho báu hiếm
Chinh phục hầm ngục để kiếm kho báu hiếm

Tính năng nổi bật của game Elf Tales cho iOS

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh

Ngay khi bước vào game, bạn sẽ ngay lập tức nhận dàn nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, âm nhạc hấp dẫn, tạo ra một không gian giải trí tuyệt vời.

Trang phục độc đáo

Nhiều loại thú hiếm cho bạn cưỡi đi khắp nơi. Đôi cánh tuyệt đẹp, vũ khí mạnh mẽ, trang phục lễ hội rực rỡ và nhiều thứ khác... tất cả cho người chơi được thể hiện phong cách đặc biệt của riêng mình.

Vô số trang thiết bị và vũ khí cho bạn tùy biến diện mạo
Vô số trang thiết bị và vũ khí cho bạn tùy biến diện mạo

Tìm người đồng hành

Xây dựng mối quan hệ khăng khít với một người bạn trong game và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kiếm những bí mật.

Hệ thống trẻ em

Bạn có thể cùng bạn đời của mình tạo ra một em bé để tăng CP. Cùng hài nhi của mình tham gia trong các trận chiến và phiêu lưu.

Xếp hạng thế giới

Cạnh tranh với các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới và xem ai là người chiến thắng cuối cùng.

Những đôi cánh sáng rực tuyệt đẹp đưa bạn bay lượn khắp nơi
Những đôi cánh sáng rực tuyệt đẹp đưa bạn bay lượn khắp nơi

Hệ thống bang hội

Guild là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bạn sự ấm áp và niềm vui. Để bảo vệ những gì thực sự quan trọng, bạn phải trở nên mạnh mẽ một cách phi thường. Hãy cùng bạn bè chiến đấu để có được vinh quang.

Game nhỏ gọn nhưng gameplay đa dạng

Trò chơi có nhiều kiểu chiến đấu đa dạng, như đấu liên server, chinh phục, đấu trường, PK thời gian thực. Chinh phục các chiều không gian khác nhau, chiến đấu với bang hội khác vào leo lên đỉnh cao!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 138,5 MB
  • Lượt xem: 57
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Elf Tales

Liên quan, thay thế