Ever Password HD for iPad 1.8.2 Quản lý mật khẩu và dữ liệu cho iPhone/iPad

Tải về

Ever Password HD for iPad là ứng dụng quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân tiện ích, an toàn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Ever Password HD là một trình quản lý mật khẩu thông minh cho iPad, hỗ trợ lưu trữ các dữ liệu bí mật và nhạy cảm như số thẻ tín dụng, các tài khoản hộp thư điện tử, tài khoản ngân hàng và thẻ thành viên trong một phương pháp bảo mật chuyên nghiệp. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng miễn phí này từ cửa hàng App Store bằng phương pháp tương thích toàn diện với hệ thống iPad của bạn.

Chương trình quản lý mật khẩu cá nhân này sẽ được lưu trữ và tìm kiếm duy nhất theo quyền hạn của người dùng. Quy trình quản lý dữ liệu bí mật của người dùng sẽ được tích hợp trong trình quản lý mật khẩu iPad, cung cấp vô số phương pháp để tổ chức thông tin cá nhân trong một mẫu tìm kiếm dễ sử dụng.

Với thao tác quản lý mật khẩu an toàn, ứng dụng cũng cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của bạn với một máy chủ của dịch vụ lưu trữ đám mây, hỗ trợ người dùng truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu từ các thiết bị iPad của bạn. Lưu trữ số lượng bản ghi không giới hạn bởi vì ứng dụng Ever Password HD for iPad không bị hạn chế bởi bất kỳ tiêu chuẩn nào.

Ever Password HD for iPad

Tính năng chính của ứng dụng Ever Password HD for iPad:

Bảo mật cấp cao

Trình quản lý mật khẩu Ever Password HD for iPad giúp bảo vệ các loại mật khẩu quan trọng cũng như bản ghi đăng nhập của bạn khỏi những con mắt tò mò, đồng thời lưu trữ mật khẩu một cách an toàn ngay cả khi bạn không cầm trên tay máy tính bảng iPad của mình.

Đơn giản, dễ sử dụng

Tổ chức dữ liệu cá nhân chưa bao giờ toàn diện đến thế thông qua các mẫu template tạo sẵn, cho phép người dùng sắp xếp dữ liệu để dễ truy cập khi cần thiết. Trái ngược với những ứng dụng quản lý mật khẩu khác thường có giao diện người dùng phức tạp, khiến người dùng không hiểu quy trình hoạt động. Với Ever Password HD for iPad, người dùng sẽ được cung cấp các thanh công cụ thuận tiện và thực đơn trực quan để thao tác dễ dàng hơn.

Không mất chi phí

Ever Password HD for iPad được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ các thành viên. Không có bất kỳ giới hạn nào đối với thành viên hoặc thời gian sử dụng công cụ này. Toàn bộ người dùng được chào đón để trải nghiệm phương pháp bảo vệ dữ liệu tối ưu của Ever Password HD for iPad và thậm chí có thể chia sẻ với bạn bè và mọi người.

Các tính năng khác của Ever Password HD for iPad:

Đồng bộ ở bất kỳ đâu

Cho dù đang ở bất cứ đâu, người dùng cũng có thể truy cập các bản ghi của mình thông qua kết nối không dây WiFi, GPRS hoặc 3G. Trình quản lý mật khẩu Ever Password HD for iPad sẽ đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân với máy chủ đám mây của nhà phát hành để cập nhật và tìm kiếm toàn bộ thông tin ngay khi người dùng đăng nhập.

Chọn một chế độ riêng tư

Người dùng không cần phải lưu trữ các bản ghi của mình trên máy chủ đám mây của nhà phát hành. Tính năng này giúp dễ dàng truy cập nội dung từ bất cứ đâu. Nếu người dùng muốn chọn chế độ Standalone (tiêu chuẩn) để lưu trữ dữ liệu nội bộ thì chỉ có mình bạn mới có quyền truy cập chúng. Máy chủ của nhà phát hành sẽ không xâm nhập được vào quyền riêng tư của bạn.

Tạo nhiều tài khoản

Người dùng không bị giới hạn sử dụng một tài khoản duy nhất để lưu các bản ghi. Người dùng có thể tạo số lượng tài khoản không giới hạn để lưu trữ dữ liệu cá nhân theo loại tài khoản khác nhau.

Cá nhân hóa và tùy chỉnh

Ứng dụng Ever Password HD for iPad cho phép người dùng cá nhân hóa dữ liệu của mình thông qua các tùy chọn theme khác nhau, cho phép quản lý dữ liệu hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể thao tác với nhiều kỹ năng khác nhau để hiển thị bản ghi của mình theo cách mà bạn muốn.

Chia sẻ dữ liệu tiện lợi

Ever Password HD for iPad cho phép chia sẻ với bạn bè và mọi người cũng như trên các mạng xã hội quen thuộc như Facebook hoặc Twitter, hay gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,8 MB
  • Lượt xem: 79
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm