F-Secure KEY for Android 1.0.15 Quản lý mật khẩu trên Android

Tải về

3 (1) F-Secure Miễn phí 34

F-Secure Key for Android - quản lý mật khẩu an toàn. Đây là trợ lý cá nhân cho tất cả các nhu cầu đăng nhập của bạn. F-Secure Key sẽ lưu lại một cách an toàn mật khẩu, tên người dùng và những loại thông tin quan trọng khác để người dùng có thể truy cập chúng bất kỳ nơi nào bằng một mật khẩu chủ. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được mã hóa mạnh mẽ trong thiết bị nhằm giữ nó an toàn. Tất cả F-Secure Key server được dùng để đồng bộ hóa một cách an toàn mật khẩu của người dùng trên nhiều thiết bị.

F-Secure KEY for Android

Bảo vệ mật khẩu

F-Secure Key for Android sẽ lưu lại mật khẩu, tên người dùng và các loại thông tin quan trọng khác để người dùng truy cập chúng ở bất kỳ nơi nào chỉ với một mật khẩu chủ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn truy cập vào các dịch vụ trực tuyến dễ dàng và bảo mật bằng cách tự động nhập vào trường đăng nhập và giúp bạn tạo mật khẩu mới an toàn và độc đáo hơn.

Với F-Secure Key for Android, thông tin đăng nhập sẽ luôn xuất hiện trên tất cả các thiết bị bạn sở hữu: smartphone, máy tính bảng, PC và máy Mac. Dữ liệu cá nhân sẽ được mã hóa mạnh mẽ trên thiết bị nhằm giúp nó an toàn. Tất cả các F-Secure Key server đều được dùng để đồng bộ an toàn mật khẩu trên nhiều thiết bị.

Các tính năng chính:

Tính năng miễn phí:

 • Bảo mật và dễ dàng truy cập vào tên người dùng, mật khẩu và các thông tin khác trên thiết bị của bạn (quản lý mật khẩu).
 • Tự động đăng nhập.
 • Tạo mật khẩu an toàn.
 • Feed tin tức để giúp người dùng luôn cập nhật về các loại hình tấn công trên web.
 • Mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu.
 • Tìm kiếm nhanh chóng và trực quan để thấy những gì mình cần.
 • Làm việc trên nhiều thiết bị.

Tính năng Premium:

Tự động đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị (14,50€/năm, 1,69€/tháng)

F-Secure KEY for Android

F-Secure Key for Android sẽ lưu lại mật khẩu, tên người dùng và những thông tin quan trọng khác để bạn đăng nhập an toàn dù đang ở bất kỳ nơi nào, sử dụng loại thiết bị gì đi chăng nữa. Bạn chỉ việc nhớ một mật khẩu chủ duy nhất - chìa khóa vào mật khẩu đã được mã hóa và lưu trữ an toàn.

Khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến có yêu cầu mật khẩu đăng nhập, F-Secure Key sẽ tự động điền vào các trường tên người dùng và mật khẩu, giúp bạn truy cập vào các dịch vụ trực tuyến đơn giản và an toàn hơn. Bất cứ khi nào người dùng tạo tài khoản mới cho dịch vụ nào đó, F-Secure Key sẽ giúp bạn tạo mật khẩu vừa an toàn, vừa độc đáo.

Để tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của F-Secure, vốn là giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới giúp bảo vệ hàng triệu thiết bị di động và máy tính hàng ngày, F-Secure Key for Android còn có một feed tin tức nhằm giúp bạn luôn cập nhật về những vụ tấn công nhắm tới dịch vụ trực tuyến phổ biến cũng như có khả năng xâm phạm an toàn chính mình.

Cách thức hoạt động

Bạn cảm thấy khó khăn khi phải nhớ hàng triệu mật khẩu? Nhanh chóng tìm thấy tên người dùng và mật khẩu với F-Secure Key for Android trên smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính, dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

Cần phải tạo thông tin đăng nhập mới? Không vấn đề gì. F-Secure Key sẽ giúp bạn tạo mật khẩu vừa an toàn và độc đáo. Tái chế rất tốt cho môi trường, tái chế mật khẩu sẽ củng cố thêm cho bảo mật trực tuyến.

Gặp khó khăn trong việc nhập mật khẩu quá an toàn? Ứng dụng này sẽ giúp. F-Secure Key sẽ tự động nhập vào các trường đăng nhập, giúp việc truy cập dịch vụ trực tuyến đơn giản và an toàn hơn.

Lo ngại về vấn đề an toàn trực tuyến? F-Secure Key sẽ giúp bạn luôn cập nhật với bất kỳ mối nguy hại nào nhắm tới những dịch vụ trực tuyến phổ biến và có thể gây hại tới sự an toàn của bạn.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm