F-Secure Internet Security 2009

Tải về
  • Đánh giá:
    3,1 ★ 26 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 84,2 MB
  • Lượt xem: 8.350
  • Lượt tải: 8.340
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Giới thiệu

CÁC THÁCH THỨC HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, càng có nhiều bằng chứng cho thấy các cuộc tấn công qua Internet là vì mục đích tài chính. Dân chuyên nghiệp, những kẻ lấy trộm tiền và ẩn náu, dùng các công nghệ cực kì tiên tiến để thoát khỏi các giải pháp an ninh dữ liệu và khai thác thông tin trong thời gian ngắn nhất trước khi những hệ thống nhận dạng thông thường phát hiện ra.

THẾ GIỚI SỐ DÀNH CHO BẠN KHÁM PHÁ

Bất chấp thực tế trên,chúng tôi muốn mọi người đều có thể khác phá và tận hưởng Internet. Chúng tôi muốn khuyến khích các mặt tích cực, sự thiết tha khám phá thông tin, đôi lúc chúng tôi gọi là Online cùng hạnh phúc.

GIẢI PHÁP

Các giải pháp an ninh internet hiện đại cần phải cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối nguy truyền thống, hơn nữa còn phải là một sự bảo vệ chuyên sâu, theo dõi trái tim của máy tính mọi lúc, cô lập tất cả những thứ hay hành động gây nguy hiểm cho máy tính, và hơn cả là không làm phiền người sử dụng.

F-Secure Internet Security 2009 cung cấp sự bảo vệ dễ sử dụng và hoàn thiện chống lại mọi mối nguy trên Internet, dù đã biết hay chưa được xác định. Phần mềm bao gồm antivirus được trao giải, một tường lửa cá nhân dễ sử dụng, antispyware và công nghệ F-Secure DeepGuard liên tục theo dõi máy tính giúp đảm bảo không phần mềm nguy hại nào xâm chiếm kể cả khi bạn chưa cập nhập bản mới nhất. Thêm vào đó, sản phẩm còn lọc thư spam và phishing, với parental control, bạn có thể chặn các kết nối tới các website nội dung đáng ngờ

TÍNH NĂNG CHÍNH

* Bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, worm và các sự tấn công khôn lường

Nhờ cập nhật thông tin virus từ F-Secure Data Security Laboratory nổi tiếng thế giới và công nghệ F-Secure DeepGuard TM giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công zero-day và các hiể hoạ tương lai khác, bạn có thể sử dụng máy tính an toàn, hôm nay và ngày mai.

* Phát hiện và loại bỏ spyware khỏi máy tính

F-Secure Internet Security có chức năng xóa bỏ các phần mềm được bí mật cài vào máy tính tốt hơn bao giờ hết, đảm bảo hệ thống sẽ hoạt động trơn tru và không còn spyware.

* Bảo vệ máy tính khỏi hacker

Bạn có thể tự bảo vệ các thông tin riêng tư bằng cách sử dụng tường lửa cá nhân chống lại sự xâm nhập của hacker.

* Giúp bạn tránh khỏi thư spam e-mail và phishing

F-Secure Internet Security lọc các thư spam và e-mailđuwojc thiết kế để đánh cắp thông tin riêng tư của bạn.

* Bảo vệ trẻ em khỏi các nội dung không phù hợp trên Internet

F-Secure Internet Security đảm bảp con cái bạn sẽ không xem các nội dung không phù hợp và truy cập Internet khi không có bạn.

Theo Softvnn

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo