Fandango Desktop Editor 2.1 Phần mềm biên tập tài liệu HTML tiện ích

Tải về

3 (1) Van Loo Software Miễn phí 11 Dung lượng: 547,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Fandango Desktop Editor là phần mềm lập trình ngôn ngữ HTML khá phổ biến và tiện dụng cho những ai muốn tìm hiểu thêm về các loại ngôn ngữ của web. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng mở, biên tập hay lưu tài liệu HTML một cách dễ dàng và đơn giản.

Fandango Desktop Editor với giao diện text HTML

Nếu như bạn là người quản trị web, yêu công nghệ thông tin hay thường xuyên phải làm việc với các loại ngôn ngữ lập trình, HTML không còn quá xa lạ. Để hiểu được ngôn ngữ HTML, Fandango Desktop Editor lại là một công cụ hữu dụng giúp họ hiểu thêm và quản lý được tài liệu HTML một cách hiệu quả và cần thiết.

Fandango Desktop Editor là một phần mềm xử lý văn bản tiện ích, nhờ có ứng dụng này mà các loại tài liệu HTML đều có thể được xử lý một cách đơn giản và đặc biệt nó có thể được mở trong bất kỳ trình duyệt web HTML5 nào.

Ứng dụng cho phép bạn mở, biên tập và lưu file HTML mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm bổ sung nào cho máy tính của mình. Nó rất đơn giản, gồm vài tính năng hữu dụng và có thiết kế nhẹ nhàng đảm bảo tính tương tác nhanh và mạnh mẽ.

Chi tiết những tính năng của Fandango Desktop Editor

Xử lý văn bản HTML trên web

Fandango Desktop Editor là ứng dụng luôn có sẵn trên trực tuyến hay ngoại tuyến. Tất cả điều bạn cần làm là mở chương trình, nó là 1 trình duyệt web tiêu chuẩn của HTML5. Nhiều tài liệu có thể được mở cùng 1 lúc và được quản lý trong 1 thẻ riêng.

Bạn nên chú ý rằng có 1 vài trình duyệt web sẽ không hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho nó, vì vậy bạn nên sử dụng các trình duyệt như Opera, Chromium, Google Chrome hay Mozilla Firefox, một vài chức năng sẽ không có khi người dùng sử dụng trình duyệt Internet Explorer.

Tuy nhiên, nhiều nút phông màu sắc hay bôi đậm sẽ không được hoạt động ở Google Chrome hay Opera và trong cả Mozilla Firefox, do đó bạn cần tạo ra 1 tài liệu mới sau khi lưu nội dung tiếp tục làm việc.

Tính năng biên tập hiệu quả

Fandango Desktop Editor có thể được sử dụng để mở và chỉnh sửa tài liệu HTML có sẵn, cũng như HTML tạo mới. Nó có thể hỗ trợ nhiều định dạng theo ý của bạn, nhờ đó người dùng cũng có thể chèn các yếu tố khác nhau chẳng hạn như: Tiêu đề, hình ảnh, bảng, vách ngăn và tùy chỉnh mã HTML.

Bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, chèn biểu tượng đánh số cũng như chuyển đổi cách xem HTML và trực tiếp chỉnh sửa mã nhúng.

Fandango Desktop Editor với giao diện biên tập HTML

Giao diện người dùng đơn giản

Fandango Desktop Editor, ứng dụng có vẻ ngoài không mấy ấn tượng. Ngay khi bạn chạy ứng dụng bạn sẽ thấy nó sở hữu một giao diện khá lỗi thời nhưng lại rất dễ hiểu.

Thêm nữa, nó không để ẩn các nút trên thanh công cụ, mà ngược lại nó thể hiện tất cả các nút tính năng trên thanh công cụ giúp người dùng tập trung vào văn bản mình làm việc và không làm phiền hay gián đoạn công việc của người dùng khi phải mất công tìm kiếm các nút ở đâu.

Tóm lại, Fandango Desktop Editor là ứng dụng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có chức năng như một trình xử lý văn bản dựa trên trình duyệt web, cho phép người dùng chỉnh sửa và lưu các tài liệu HTML. Nó vẫn cần thêm một số cải thiện mới hơn nữa, tuy nhiên nó vẫn có ích cho những người cần một trình biên tập văn bản cầm tay đơn giản và hiệu quả.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 547,7 KB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HTML

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm