FindYourFiles Basic Phần mềm quản lý tài liệu

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,6 MB
  • Lượt xem: 678
  • Lượt tải: 616
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003/Vista/7
Giới thiệu

FindYourFiles Basic chỉ cho phép làm việc trên cở sở dữ liệu local. Phiên bản này không có các chức năng lợi thế như thư mục và sắp xếp tự động. Bộ cài đặt của phiên bản cơ bản chỉ bao gồm chương trình FindYourFiles, cài đặt dễ dàng hơn. Sau khi tải cài đặt về, bạn phải mở các tập tin cài đặt và làm theo hướng dẫn cài đặt.

Thật dễ dàng đề lưu trữ tài liệu tại nơi làm việc và ở nhà. Tài liệu tập hợp trong các thư mục kỹ thuật số. Phiên bản điện tử của tài liệu được bảo vệ khỏi bị hư hại, mất mát, chống lại những truy cập trái phép.

FindYourFiles Basic

Bạn đang tìm kiếm một chương trình cho phép bạn quản lý hiệu quả các tài liệu của bạn tại nơi làm việc và ở nhà. Đây là những gì mà FindYourFiles có thể cung cấp cho bạn:

Trình tự

Nếu bạn có rất nhiều hóa đơn, đơn hàng hoặc các thỏa thuận cần được sắp xếp thành danh mục và bạn muốn giữ các giấy tờ của bạn theo thứ tự thì FindYourFiles chính là dành cho bạn.

Nhờ có FindYourFiles, bạn có thể chuyển đổi tài liệu truyền thống sang các bản ghi kỹ thuật số. Các phiên bản điện tử của tài liệu có thể được mô tả và đặt trong thư viện điện tử. Những tài liệu gốc sẽ được lưu trữ trong một kho lưu trữ truyền thống trong văn phòng, trong khi đó công việc tiếp theo là sử dụng các phiên bản điện tử của những tài liệu đó.

Dễ sử dụng

FindYourFiles có menu trợ giúp để tìm hiểu các chức năng chính của chương trình. Chương trình được thiết kế cho tất cả mọi người, không chỉ cho lưu trữ.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

FindYourFiles truy cập nhanh vào các tài liệu mà bạn cần. Tìm chúng chỉ mất một thời gian. Bạn có thể tìm kiếm theo các tiêu chí khác nhau, ví dụ như từ khóa, ngày tạo, loại tài liệu,…

Điều quan trọng là bạn không cần phải copy tài liệu thành nhiều bản sao vào các thư mục riêng biệt. Một tài liệu ở phiên bản điện tử có thể được đặt một lúc ở nhiều nơi.

Bảo mật

FindYourFiles sẽ quản lý tính bảo mật cho dữ liệu và bảo vệ chúng chống lại những truy cập trái phép, bảo vệ khỏi bị hư hại, mất mát.

Networking

Phiên bản dành cho máy chủ cho phép tạo ra một cơ sở dữ liệu chia sẻ trên một máy tính và các máy tính khác trong mạng có thể kết nối với nó (tất cả người dùng có thể xem tài liệu giống nhau). Quyền quản trị cho phép bạn thiết lập các loại hình truy cập của người sử dụng mạng nội bộ. Đồng thời bạn có thể tạo ra các cơ sở dữ liệu văn bản cho công ty nhanh và dễ dàng hơn.

Yêu cầu hệ thống:

- .NET Framework 2.0

Lê Tuyết

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo