Kids Games Learning Math Basic cho Android Game giải toán trí tuệ cho bé trên Android

Tải về

Kids Games Learning Math Basic là một game giải toán trí tuệ cực hay trên Android đến từ nhà sản xuất game Greysprings dành cho các bé làm quen với các con số và phép tính trong toán học. Với giao diện đơn giản, đồ họa cực kỳ sinh động và bắt mắt, các bé hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi ngay trên smart phone và máy tính bảng.

Kids Games Learning Math Basic

Kids Games Learning Math Basic là trò chơi giải toán dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 5-7 tuổi đến từ nhà sản xuất Greysprings. Ứng dụng được tích hợp các tính năng cộng, trừ, nhân, chia, phân số, khái niệm thời gian, đồng hồ nhằm giúp các bé làm quen với toán học. Vừa học vừa chơi nhân đôi niềm vui với Kids Games Learning Math Basic trên Android.

Các câu đố trong game Kids Games Learning Math Basic trên Android

Sắp xếp các chữ số: Sắp xếp các số theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần bằng cách kéo chúng vào ô trống liên quan. Các bé hãy làm thật nhanh để thu thập cho mình tối đa các ngôi sao cùng những sticker thật dễ thương trong game nhé! Các con số sẽ được sắp xếp tự động vì vậy các câu đố trong game sẽ không bị trùng lặp với nhau, tạo cho con bạn cảm giác mới lạ, các bé sẽ không bao giờ buồn chán mà trái lại càng hứng thú hơn.

Tên các con số: Giúp những chú bướm tinh nghịch đến được bông hoa chính xác chứa số bông hoa giống với con số trong hình phía bên phải. Trò chơi này nhằm giúp con bạn nâng cao kỹ năng đếm số.

Hàng chục và hàng đơn vị: Trò chơi này giúp các bé hiểu biết thêm về các giá trị hằng số như các số hàng chục (số có 2 chữ số) và các số hàng đơn vị (số có 1 chữ số) bằng cách sắp xếp các hạt chồng lên nhau.

Chẵn lẻ: Trò chơi này dạy cho các bé các khái niệm về chẵn lẻ thông qua hình ảnh chú ếch con hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương. Bài học mới nhưng không hề mang lại cảm giác khó cho các bé mà hoàn toàn thân thiện, gần gũi, giúp các bé chạm tới nguồn kiến thức mới theo một cách thú vị nhất.

Câu đố chẵn lẻ trong game

Pizza phân số: Nhiệm vụ của các bé là chia những miếng bánh pizza thơm ngậy cho bọn quái vật háu đói ăn. Trò chơi này sẽ giúp con bạn học thêm kiến thức về phân số đồng thời có thêm nhiều niềm vui qua những bài học gần gũi, dễ thương.

Bài toán về phân số trong game

Thử sức với phép cộng: Thêm những con cá bằng cách chạm vào chúng và giúp chúng tới bể cá lớn hơn. Bài học này sẽ mang đến cho các bé những phút giây vui vẻ đồng thời dạy cho các bé về phép cộng trong toán học.

Thử sức với phép cộng trong game

Làm quen với phép trừ: Chạm vào các hình dạng cho trước theo hướng dẫn và lấy tổng số trừ đi số hình còn lại để tính ra kết quả cuối cùng. Trò chơi này giúp các bé nhận biết các hình dạng và làm quen với phép trừ trong toán học.

Làm quen với phép trừ trong game

Một nửa và gấp đôi: Hầu hết các bé đều gặp khó khăn trong việc phân biệt như thế nào là một nửa và như thế nào là gấp đôi. Trò chơi này sẽ giúp các bé hiểu biết hơn và phân biệt rõ ràng hơn qua sự trợ giúp của những chú bọ rùa dễ thương với những dấu chấm trên lưng. Bài học sẽ giúp các bé tránh được sự nhầm lẫn và nắm vững kiến thức hiệu quả.

Bài toán tìm số gấp đôi trong game

Đọc giờ đồng hồ: Mỗi đứa trẻ cần phải nắm được những kỹ năng cơ bản về thời gian và biết cách đọc giờ chính xác. Hãy chạm vào đồng hồ để xem thời gian chính xác.

Học cách đọc giờ trong game

Một số tính năng mới của game Kids Games Learning Math Basic

  • Phiên bản game mới đã mở khóa tất cả các câu đố trong game giúp các bé thỏa sức học tập và vui chơi.

Video hướng dẫn chơi game Kids Games Learning Math Basic

Kids Games Learning Math Basic có lẽ là một lộ trình học toán hoàn hảo dành cho con bạn. Bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng các bé không chỉ học được những kiến thức thật sự mà còn có thêm nhiều niềm vui lớn.

Lưu ý: Trò chơi này không thu thập thông tin cá nhân của người dùng. Mọi thắc mắc cũng như phản hồi về chính sách bảo mật, mời bạn vui lòng theo dõi tại http://www.greysprings.com/privacy.php.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 113
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Giải Toán

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm