Fishing Joy cho Android 2.0.9 Game bắt cá miễn phí trên Android

Tải về
2,4 (5) flyfish Miễn phí 586

Game bắt cá là trò chơi luôn được yêu thích bởi lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

Giống như Fishing Dairy cho Android hay Fishing Joy Free Game cho Android thì Fishing Joy có phần dễ chơi hơn bởi nó cung cấp nhiều xu, cá bắn dễ chết thêm vào đó là bổ trợ tăng sức mạnh cho súng bắn cá. Tải phiên bản bắn cá ăn xu mới nhất trên Google Play và trải nghiệm game bắt cá đầy thú vị.

Trong Fishing Joy bạn có cơ hội thăm thú lòng đại dương xanh cùng nhiều sinh vật xinh đẹp như các loại cá, ếch, rùa, sức kể cả nàng tiên cá! Với lối chơi cực kỳ đơn giản chỉ cần nhắm và bắn để thả lưới bắt cá. Bắt được càng nhiều cá bạn càng có nhiều tiền và điểm kinh nghiệm để lên level.

Nếu đang sử dụng các dòng điện thoại, máy tính bảng chạy iOS hoặc Windows Phone, bạn đừng quên tải về trò chơi bắn cá miễn phí bằng cách bấm vào đường link bên dưới.

Tải Fishing Joy cho iOS

Tải Game câu cá độc đáo trên Windows Phone

Fishing Joy

Súng bắn cá được chia theo 5 cấp độ. Mỗi loại có khả năng như độ bắn xa và phạm vi của lưới bắt cá. Tức là để bắt được các loại cá to bạn cần nâng cấp khẩu súng của bạn lên level cao hơn. Tuy nhiên, với cấp độ súng khi thả lưới sẽ tương ứng với số vàng bạn sẽ bị mất vì dụ nếu cấu độ súng bắn cá của bạn là 1 thì bạn sẽ tiêu tốn 1 xu vàng, nếu súng ở level 5 thì bạn sẽ mất 5 xu vàng. Tất nhiên, muốn bắt được cá to bạn cần có mồi và lưới to. Vì vậy để tóm được nhiều cá, nhận được nhiều vàng và điểm kinh nghiệm thì ngoài sự nhanh tay nhanh mắt bạn cần có chiến thuật chơi để có thể bắt được càng nhiều cá càng tốt.

Game bắn cá ăn xu miễn phí

Game cũng cung cấp các nhiệm vụ yêu cầu bạn phải hoàn thành (bấm vào biểu tượng tờ giấy có dấu hỏi trên màn hình game). Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ trước khi tiến tới một nhiệm vụ khác. Ví dụ phải bắt được 300 con cá trong vòng 10 phút, nếu thành công bạn có thể kiếm thêm 400 vàng và 10000 kinh nghiệm. Ngoài ra game cũng có khá nhiều thành tích yêu cầu bạn hoàn thành để nhận thưởng. Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh nhiều khung cảnh bắn cá khác nhau dưới lòng đại dương cũng như thưởng thức đồ họa và âm thanh vô cùng sống động. Chắc chắn game bắt cá miễn phí này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Game Fishing Joy hỗ trợ các dòng máy chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên và có kích thước khoảng 20 MB. Vì vậy nó chạy khác mượt mà trên cả thiết bị cấu hình thấp. Bạn có thể tải game từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ, cài đặt và chơi ngay bây giờ.

Tính năng chính của Fishing Joy cho Android

Rất nhiều loại cá và địa điểm bắn cá khác nhau được mô phỏng dưới đồ họa 3D đẹp mắt
5 loại súng bắn cá, mỗi loại có thể nâng lên 5 cấp độ
Những quả trừng vàng, cá vàng, siêu vũ khí sẽ giúp bạn bắt cá dễ hơn
Bảng xếp hạng toàn cầu, bạn có thể chia sẻ và khoe thành tích bắn cá của mình với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới

Lưu ý khi chơi game

 • Quả trứng vàng xuất hiện góc trên bên trái. Bạn sẽ nhận được nó khi bắt được một con rùa biển.
 • Biểu tượng hình tròn có chứa giây (60 giây): bạn sẽ nhận được 5 vàng khi túi tiền của bạn còn ít hơn 200.
 • Biểu tượng tia sét cho phép bạn mở các bổ trợ giúp bắn cá dễ hơn.

Tải game bắn cá miễn phí về Android

2,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20 MB
 • Lượt xem: 696
 • Lượt tải: 586
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bắn cá ăn xu

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm