Flick Kick Football Legends for Android Game bóng đá trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 341
 • Lượt tải: 319
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x and up
Giới thiệu

Hãy thử tập sút với game mới nhất trong loạt game Flick Kick: Xử lý kỹ thuật, qua người, sút và rất nhiều kỹ thuật khác. Chiến đấu với các đối thủ, giành chiến thắng giải đấu và trở thành cầu thủ huyền thoại.

Flick Kick Football Legends giúp Flick Kick lên một tầm cao mới với gameplay đa dạng hơn, xây dựng đội hình và quản lý, cấu trúc giải nhiều cấp độ. Với đồ họa sôi động cùng với nhân vật sống động, kịch bản hấp dẫn và rất nhiều hình động, người chơi đã có thể dẫn dắt đội bóng của mình tiến lên phía trước với một loạt các danh hiệu để đạt được danh hiệu huyền thoại.

Người chơi sẽ chẳng bao giờ tìm thấy trò chơi nào có chế độ cài đặt đơn giản và dễ dàng hơn trò chơi này. Bạn sẽ được đặt ở vị trí người quản lý của một đội bóng đang cố gắng tìm kiếm danh hiệu. Vấn đề là, việc xây dựng lại là điều quan trọng bởi một trong số cầu thủ ngôi sao có cú sút mạnh khủng khiếp đã đi chệch hướng, giết chết người quản lý cũ trong một vụ nổ. Đây là sáng tạo thông minh của game video được thể hiện trong phong cách sách hoạt hình, thêm phần thưởng phụ, hướng dẫn khi tham gia.

Có thể bạn sẽ sớm nhận ra, bóng ma của vị đội trưởng cũ vẫn sẽ ở xung quanh để giúp bạn. Với sự hỗ trợ này, người chơi được phép xây dựng hệ thống giải đấu xuất hiện giả tưởng vào năm 1970 ở Anh, xây dựng đội bóng của mình với những cầu thủ tố nhất, giành giải thưởng ở những giải đấu khó khăn hơn. Ở giữa các trận đấu, sẽ có lựa chọn phong cách riêng và điều này sẽ dẫn đến các giải thưởng và điểm kinh nghiệm thêm cho cầu thủ nếu bạn chọn đúng và sẽ khiến bạn mất tiền hoặc mất sao nếu đoán không đúng.

Flick Kick Football Legends for AndroidFlick Kick Football Legends for AndroidFlick Kick Football Legends for Android

Bóng đá thực tế đã chứng minh rằng những cơ chế phức tạp là không cần thiết để tạo nên một trò chơi thể thao thú vị. Khi đội của bạn có bóng, chỉ việc chạm nhẹ để chuyền cho đồng đội, hy vọng giành lợi thế trên sân. Nếu chuyền bóng cho cầu thủ nào đó gần khung thành đối phương, anh ta sẽ tung ra cú sút ngay lập tức. Ở những vị trí càng khó khăn thì lại càng kiểm chứng được những bài test khó và hậu vệ cũng sẽ di chuyển để chặn hướng đi bóng của bạn.

Phòng ngự cũng giống như vậy, bởi bạn sẽ có thời gian để cướp bóng hoặc chặn đợt phản công. Ngay cả khi thủ môn cũng có cơ hội cản phá các cú sút mạnh, cho dù chúng có xu hướng lỗi nhỏ nhất. Thành công nằm ở cả 2 bên của quả bóng cũng kiếm lại XP cho người chơi. Đây là thể loại game thú vị, chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

Ở giữa các trận đấu, bạn có cơ hội kiểm tra tiến trình các cầu thủ của mình, họ sẽ lên level khi có đủ điểm kinh nghiệm cũng như học được một số kỹ năng đặc biệt. Số tiền kiếm được có thể dùng để mua cầu thủ mowsim thậm chí la fnhwngx cầu thủ tốt nhất cũng sẽ tìm thấy được khi mua bằng tiền mặt. Bạn có thể nghiền ngẫm với các giải đấu hoặc mua chúng qua tính năng in-app purchases (IAPs).

Các tính năng chính:

 • Trình bày đồ họa tuyệt vời.
 • Qua người, dắt bóng, chặn bóng, cản phá, sút để ghi điểm và rất nhiều tính năng khác.
 • Khám phá và thu thập người chơi mới để xây dựng đội quân chiến thắng.
 • Lên level cho cầu thủ để mở khóa những kỹ năng và khả năng mới đầy thú vị.
 • Dẫn dắt đội bóng của mình qua các khó khăn để giành chiến thắng. Xem cầu thủ của mình học những kỹ năng mới khi mở khoaos khả năng tiềm ẩn của chúng.

Lam Le

Liên kết tải về