Kick the Buddy cho Android Game xả stress cực hữu hiệu

Tải về
4,6 (14) Playgendary Miễn phí 1.850

Kick the Buddy là một game hành động tương tác hàng đầu. Bạn ghét ai đó hay đang căng thẳng, hãy coi đối tượng là hình nộm trong game và hành hạ nó bằng đủ mọi cách theo kiểu dã man nhất có thể, xả hết nỗi bực tức trong người bạn!

Vô số vật phẩm để tra tấn nhân vật hình nộm
Vô số vật phẩm để tra tấn nhân vật hình nộm đáng ghét

Cuộc sống hằng ngày có quá nhiều việc diễn ra khiến chúng ta không hài lòng, khó chịu. Khi căng thẳng không được giải quyết, nhiều người có thói quen đập phá mọi thứ để giải tỏa tâm lý, thỏa cơn giận. Nhưng mỗi lần như vậy, thiệt hại sau mỗi lần xả giận chắc chắn không nhỏ. Hiểu được tâm lý đó, Playgendary tạo ra game Kick the Buddy - một trò chơi xả stress cực hữu hiệu mỗi khi bạn căng thẳng hay giận dữ.

Trong game, bạn sẽ thấy một hình nộm bằng vải khá đáng ghét. Hãy tưởng tượng đây là đối tượng khiến bạn bức xúc, tức giận. Hãy thẳng tay trừng trị, hành hạ nó không thương tiếc cho tới khi nhân vật thâm tím mặt mày, băng bó toàn thân.

Các hành động tương tác và xả stress vui vẻ
Các hành động tương tác và xả stress vui vẻ

Tải game Kick the Buddy cho Android

Bạn có thể cho phát nổ, tiêu diệt, đốt, bắn, đập, giết, đóng băng, thậm chí gọi sức mạnh của các vị thần để “dằn mặt” hình nộm trong game. Người chơi được trang bị cả một kho vũ khí vô hạn để tra tấn gồm tên lửa, lựu đạn, súng trường tự động, dụng cụ đánh đập, thậm chí cả bom nguyên tử.

Tất nhiên, nhân vật sẽ không đứng im cho bạn bạo hành đâu mà sẽ nhảy lung tung. Vì thế, hãy căn vị trí của nó thật chuẩn và thực hiên cú tấn công thật chính xác.

Đồ họa cùng hiệu ứng game đẹp
Đồ họa cùng hiệu ứng game đẹp

Ngoài ra, game Kick the Buddy còn có những tùy chọn thú vị cho bạn tùy chỉnh, trang điểm cho hình nộm, bao gồm mua quần áo mới, thêm phụ kiện... Chắc chắn sau khi chơi game, sự căng thẳng và tức giận của bạn sẽ giảm đi đáng kể, tâm trạng thoải mái và vui vẻ hơn. Game Kick the Buddy miễn phí cho bạn tải về và chơi trên Android 4.4 trở lên.

Tống Hoa

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.189
  • Lượt tải: 1.850
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kick the Buddy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm