Fluvius Radio Pro 1.4.30 Tạo và làm chủ kênh radio của riêng mình

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.30
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 399
 • Lượt tải: 179
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Fluvius Radio Pro là một công cụ được thiết kế với mục đích giúp người dùng tạo ra một kênh phát thanh của riêng mình một cách dễ dàng.

Phần mềm này rất thích hợp với những người muốn tự tạo ra một kênh radio của riêng mình. Đó thể là một đài phát thanh trong trường học, kênh radio của câu lạc bộ hay chỉ phục vụ mục đích cá nhân của bạn.

Fluvius Radio Pro

Một số tính năng chính của Fluvius Radio Pro:

Thiết lập dễ dàng:

Với Fluvius Radio Pro, bạn có thể bắt đầu một kênh radio mới nhanh chóng, đơn giản, gói gọn trong 5 phút đồng hồ để lên sóng một kênh radio. Để thực hiện thao tác này, người dùng cần đăng ký tài khoản, khi đó, Fluvius Radio Pro sẽ tự động tạo và tùy chỉnh trang chủ để phát sóng kênh radio đó.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải chỉnh sửa những phần phức tạp như server và bộ mã hóa encoder để phát sóng. Sau khi sử dụng dịch vụ trang chủ của Fluvius Media, người dùng có thể lên sóng chính thức kênh phát thanh của mình.

Dễ sử dụng:

Fluvius Radio Pro có một giao diện trực quan, rõ ràng và dễ hiểu. Chương trình được thiết kế với mục tiêu giúp người dùng hiểu được rõ về công dụng của từng thao tác. Hướng tiếp cận này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với những chương trình truyền sóng phát thanh khác.

Sau khi sử dụng Fluvius Radio Pro, bạn có thể theo dõi những chương trình đang và sắp lên sóng. Đặc biệt, với công nghệ Timeline View, người xem cũng có thể xem thông tin của từng bài hát đồng thời có thể xem bài hát dạng sóng.

Quản lý chất lượng audio:

Nếu bạn đang muốn tạo một chương trình radio để quảng cao cho sản phẩm của mình thì Fluvius Radio Pro chính là một giải pháp thích hợp. Chương trình này hỗ trợ khả năng xử lý âm thanh thu từ micro, giúp xuất ra tệp âm thanh với chất lượng giọng nói tương tự như bất kỳ chương trình phát thanh nổi tiếng nào.

Phát chương trình trực tiếp:

Fluvius Radio Pro được thiết kế để phù hợp với những chương trình phát thanh trực tuyến. Trong đó bạn có thể tìm kiếm và phát bài hát nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời chế độ xem dạng dòng thời gian (Timeline View) cũng cho phép người dùng kiểm soát những bài hát phát kế tiếp.

Đồng thời, mỗi khi người dùng đóng vai trò như một DJ (người dẫn chương trình trên kênh phát thanh) lên tiếng nói thì micro sẽ tự động làm nhỏ tiếng nhạc để giúp người nghe đài có thể nghe giọng DJ rõ ràng hơn.

Thêm vào đó, Fluvius Radio Pro còn hỗ trợ ASIO, điều này giúp bạn có thể nghe giọng nói của mình ngay lập tức với độ trễ âm thanh bằng không.

Đặc biệt, người dùng còn có thể chuyển giữa các chương trình phát nhạc liên tiếp sang chương trình phát thanh trực tiếp một cách dễ dàng. Không chỉ thế, tính năng đề xuất bài hát tự động còn giúp cung cấp cho người dùng ý tưởng về bài hát tiếp theo.

Khả năng lên kế hoạch linh hoạt, chính xác:

Với Fluvius Radio Pro, người dùng vẫn có thể phát sóng lên những chương trình phát thanh hấp dẫn ngay cả khi không sử dụng máy tính. Để thực hiện được điều này, phần mềm hỗ trợ bạn với script có sẵn, thêm vào đó giao diện đồ họa trực quan cũng cho phép bạn lên kế hoạch phát thanh mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tất cả những gì người dùng cần làm là di chuyển con trỏ chuột để tạo chương trình radio tự động cho các tháng tiếp theo.

Không dừng lại ỏ đó, tính năng ClockwheelsFilters còn hỗ trợ kiểm soát kế hoạch phát thanh dễ dàng: chọn loại bài hát muốn bật vào từng thời điểm nhất định.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo