Font Studio cho Android 1.1.0 Chèn chữ vào ảnh trên Android

Tải về

5 (2) RC PLATFORM Miễn phí 1.283

Font Studio cho Android là ứng dụng cho phép người dùng chèn chữ và sticker ngỗ nghĩnh vào hình ảnh. Bên cạnh tính năng chính này, chương trình này còn hỗ trợ các tùy chọn trang trí và chỉnh sửa ảnh khác như: bộ lọc ảnh, chèn khung viền, giúp bức ảnh của bạn trở nên độc đáo, sáng tạo và đầy nghệ thuật.

Sau khi tạo ra một tác phẩm ưng ý, bạn có thể đăng tải ảnh đó lên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè, người thân. Nếu như đang tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa ảnh nói chung và một chương trình thêm chữ vào ảnh chuyên biệt thì Font Studio cho Android sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Một số tính năng chính của Font Studio cho Android:

Thêm chữ nghệ thuật vào ảnh:

Font Studio hỗ trợ hơn 120 mẫu chữ thư pháp khác nhau để người dùng lựa chọn. Bên cạnh các mẫu có sẵn, người dùng còn có thể tải thêm về các font mới miễn phí trực tuyến để sử dụng nếu muốn.

Sau khi chọn được mẫu font chữ, bạn có thể chọn màu, độ trong suốt và thêm hiệu ứng đổ bóng cho chữ nếu muốn. Đồng thời, người dùng cũng có thể xoay chiều, tăng giảm kích thước chữ trên ảnh sao cho phù hợp với tổng thể tấm hình.

Font Studio cho phép thêm nhiều lớp chữ cùng lúc, giúp tạo ra một thiết kế font đẹp mắt nhất, giúp tấm ảnh của bạn trở nên độc nhất vô nhị.

Việc thêm chữ vào ảnh vừa giúp tạo thêm chiều sâu cho bức hình vừa giúp truyền đạt thông điệp/lời muốn nói theo cách hiệu quả và sáng tạo. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của nhiều ứng dụng thêm chữ vào ảnh, Font Studio cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng chỉ đến khi sử dụng bạn mới biết được sự khác biệt mà phần mềm này mang lại.

Font Studio cho AndroidFont Studio cho AndroidFont Studio cho Android

Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí:

Bên cạnh tính năng chính là thêm chữ vào ảnh, Font Studio còn có thể hoạt động như một công cụ xử lý ảnh đáng tin cậy. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ nhòe của ảnh.

Tuyệt vời nhất là Font Studio hỗ trợ đến hơn 17 bộ lọc ảnh nghệ thuật để người dùng áp dụng vào hình ảnh của mình.

Sử dụng khung viền cho ảnh:

Font Studio cung cấp hơn 30 mẫu khung viền với các hình khối khác nhau, giúp biến đổi ảnh gốc của bạn thành một tác phẩm mới. Ví dụ, người dùng có thể sở hữu một tấm ảnh đại diện hình tròn, một trào lưu đang thịnh hành hiện nay hay có thể cắt ảnh thành hình trái tim hay hình sọc dọc/ngang để tăng độ sáng tạo cho ảnh.

Tuy nói là cắt ảnh, nhưng thực tế Font Studio chỉ áp dụng khung viền đó lên ảnh gốc trong khi những phần đáng ra nên xóa đi sẽ vẫn để nguyên dạng phông trắng. Trong khi đó, người dùng được hỗ trợ tùy chọn để thay đổi màu sắc và độ trong suốt (đậm/nhạt) của khung viền này.

Một tính năng đáng nói đến là Font Studio hỗ trợ khá tốt dành cho những người ưa thích sáng tạo, nếu không muốn sử dụng khung hình có sẵn, họ có thể sáng tạo ra một khung hình hoàn toàn mới và sử dụng vào ảnh.

Font Studio cho AndroidFont Studio cho Android

Thêm nhãn dán vào ảnh:

Font Studio cho Android cung cấp hơn 400 mẫu sticker miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp. Người dùng có thể chèn từ những mẫu chữ, mẫu tem hay các nhân vật hoạt hình vào hình ảnh của mình.

Sau bước thêm thắt cuối cùng này, Font Studio sẽ hỗ trợ một số tùy chọn chia sẻ ảnh như đăng ảnh lên Instagram, Facebook hay các mạng xã hội khác.

Cập nhật trong Font Studio cho Android:

  • Nâng cấp độ ổn định của chương trình.
  • Tối ưu hóa giao diện người dùng.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 1.343
  • Lượt tải: 1.283
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm