Framy cho iOS 4.4.0 Chế video hài hước trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Framy Miễn phí 326 Dung lượng: 76,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Gần đây, trào lưu chế ảnh như Pitu, MomentCam, chế video Doupai... đang rất hot trên di động và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy thử sức với một dịch vụ mới mang tên Framy for iOS để tạo ra những video hoạt hình dễ thương, hài hước và chia sẻ nó với cả thế giới.

Sử dụng ảnh độngLàm video chế siêu đơn giản
Làm video chế đơn giản với khả năng tùy biến cao

Framy cho iOS giúp bạn kết nối mọi khoảnh khắc lại với nhau. Nếu như Doupai Video chỉ cho phép ghép mặt vào video để có những video nhảy nhót vui nhộn thì với Framy, khả năng tùy biến là không giới hạn. Hãy thử tưởng tượng, bạn có thể chụp ảnh nền hay quay video để làm phần nền cho video chính. Sau đó, lựa chọn các nhân vật, biểu cảm và chuyển động để lồng ghép vào phần nền kia. Vậy là chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, người dùng đã có ngay một video siêu hài hước để chia sẻ với mọi người, trong đó bạn có thể tùy biến từng chi tiết dù là nhỏ nhất thay vì sử dụng hoàn toàn template có sẵn.

Framy giúp bạn hiện thực hóa trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình để làm phim từ các biểu cảm trên khuôn mặt. Với các nhân vật sinh động, hình nền động và nhạc nền vui nhộn, người dùng có thể làm phim nhanh chóng và đóng luôn nhân vật chính trong video, tạo ra những bất ngờ cho người xem trên mạng xã hội Framy.

Không chỉ là một chương trình sửa ảnh, làm phim ngắn và giải trí đặc sắc trên di động, Framy còn hoạt động như một cộng đồng thu nhỏ để bạn tìm kiếm cảm hứng sáng tạo và thư giãn mỗi ngày. Người dùng Framy có thể theo dõi những nghệ sĩ đầy tài năng, xây dựng kênh video cho riêng mình hay chia sẻ câu chuyện hài hước với cả thế giới.

Chụp ảnh selfieChế ảnh selfie tùy ý
Sử dụng ảnh selfie và các tùy chọn chỉnh sửa để ghép mặt vào video

Tính năng chính của ứng dụng chế video hài hước Framy

Cách kể chuyện hoàn toàn mới

Với cách chế video độc đáo trong Framy, người dùng có thể tạo video theo nhiều phong cách và kịch bản khác nhau, thậm chí có thể khác xa thực tế nếu muốn. Chẳng hạn như ngoài trời đang mưa nhưng bạn lại muốn tạo bối cảnh phim tràn đầy ánh nắng? Bạn đang cô đơn nhưng muốn có cặp có đôi? Những người mà bạn quan tâm, địa điểm yêu thích hay thời gian bất kỳ trong ngày, tất cả đều được biến hóa tài tính dưới đôi tay của bạn. Với bộ sưu tập hiệu ứng video và hình động phong phú, người dùng có thể viết nên câu chuyện của riêng minh bất cứ khi nào bạn muốn!

Trải nghiệm không gian đậm chất điện ảnh

Với Framy, việc làm phim trở nên dễ dàng và bớt áp lực hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhập ảnh từ thư mục Photos hay chụp ảnh mới để làm nền tĩnh, thậm chí có thể quay video để làm nền động. Thêm nhạc nền có sẵn trong Framy hoặc nhập từ thư viện iTunes, thậm chí có thể ghi âm giọng của mình để thuyết minh cho video ngắn này.

Tham gia cộng đồng sáng tạo Framy

Framy giống như một mạng xã hội tương tác của những người dùng yêu sáng tạo và có sở thích làm video chế hài hước. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với những câu chuyện vui thông qua video. Đừng quên duyệt My Feed hàng ngày để xem những video phổ biến nhất, theo dõi nghệ sĩ tài năng và chia sẻ chính tác phẩm của mình để nhận được đánh giá từ phía các thành viên Framy khác.

Chèn chữ vào videoThêm nhạc nền hoặc lồng tiếng
Chèn chú thích video và nhạc nền để tăng tính hấp dẫn của bộ phim

Như đã nói ở trên, nếu như Doupai Video cho phép chế video nhảy cực nhanh bằng cách ghép mặt vào template có sẵn thì Framy là một công cụ làm phim ngắn sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao hơn hẳn. Bạn có thể làm phim với bối cảnh tự tạo, ghép mặt vào nhân vật rồi tùy biến mọi chi tiết, biểu cảm, hành động... để kể câu chuyện của mình theo một phương pháp mới lạ!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 76,2 MB
  • Lượt xem: 448
  • Lượt tải: 326
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm