Free2X Screenshot Capture 1.0.0.1 Chụp và xử lý ảnh màn hình

Tải về

4 (1) Free2X Miễn phí 518 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Free2X Screenshot Capture là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh màn hình tiện lợi, nhanh chóng.

Công cụ này thích hợp cho nhiều đối tượng người sử dụng, bất kể bạn là một chuyên gia đồ họa, nhân viên thiết kế web, lập trình viên, người phát triển phần mềm hay chỉ phục vụ cho mục đích cá nhân thì Free2X Screenshot Capture đều hữu ích đối với bạn.

Chương trình này có thể chụp ảnh toàn màn hình, chụp ảnh một cửa sổ ứng dụng đang mở, chụp khu vực màn hình tự chọn, chụp một khu vực cố định hay có thể chụp một cửa sổ cuộn. Free2X Screenshot Capture rất tiện ích nếu bạn cần chụp hình minh họa hoặc hướng dẫn sử dụng một sản phẩm nào đó.

Đặc biệt, điểm giúp Free2X Screenshot Capture nổi bật so với các sản phẩm cùng tính năng là khả năng tích hợp. Sau khi chụp ảnh màn hình, công cụ này hỗ trợ một số tùy chọn cho phép bạn tích hợp trực tiếp hình ảnh vừa chụp vào tài liệu (Word), vào file thuyết trình (PPT) hoặc chuyển sang công cụ vẽ (Paint). Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lưu ảnh sang clipboard (Clipboard) để sao chép sang các ứng dụng khác hay có thể in ảnh màn hình trực tiếp từ giao diện (Print). Bạn còn có thể gửi ảnh vừa chụp đó qua email (Email) để chia sẻ với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình.

Không chỉ thế, Free2X Screenshot Capture còn cho phép chèn watermark vào ảnh để đánh dấu quyền sở hữu. Bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc để ẩn con trỏ chuột khi chụp ảnh màn hình.

Free2X Screenshot Capture

Free2X Screenshot Capture có một giao diện đơn giản và dễ hiểu, có dạng một thanh công cụ nhỏ. Trong đó, bạn có thể lựa chọn thao tác chụp ảnh mong muốn.

Sau khi chụp hình ảnh, một cửa sổ Output sẽ mở ra với các công cụ để chỉnh sửa ảnh chụp. Bạn có thể sử dụng tùy chọn Save As để chọn thư mục và định dạng ảnh hoặc Keep để lưu hoặc Delete để xóa ảnh vừa chụp.

Để truy cập thư mục chứa ảnh chụp màn hình, người dùng có thể nhấp vào nút có hình thư mục phía dưới cùng bên góc phải màn hình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chụp ảnh màn hình tiện lợi và hoàn toàn miễn phí thì có thể sử dụng Free2X Screenshot Capture, bạn sẽ không hối hận về lựa chọn của mình.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 528
  • Lượt tải: 518
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm