Goodgame Poker Game chơi bài Poker

Truy cập

5 (1) Googgame Studios Miễn phí 191 Ngày:

Goodgame Poker là tựa game chơi bài poker thời gian thực, hỗ trợ chơi trên trình duyệt web của nhà phát triển Goodgame Studios.

Goodgame Poker thuộc thể loại game chơi bài giúp bạn nâng cao trình độ chơi xì tố của mình. Với các lá bài ngẫu nhiên bốc được, người chơi sẽ phải thể hiện trình độ Poker của mình trước các đối thủ khác trên khắp thế giới. Số tiền giành được sẽ giúp bạn sở hữu các hình đại diện hoành tráng, các item đáng giá và thể hiện đẳng cấp của mình so với người khác.

Goodgame Poker

Tựa game được xây dựng phù hợp với những game thủ mê chơi bài poker, nhưng là một game hoàn toàn lành mạnh và vô hại vì tiền chơi trong Goodgame Poker là tiền ảo. Đây sẽ là nơi người chơi có thể tận hưởng sở thích Poker của mình mà không phải lo lắng nhiều đến vấn đề kinh tế.

Goodgame Poker mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới về bài poker. Thể loại game casual Goodgame Poker kết hợp tất cả những sự náo động và các chiến lược ở Texas. Khi chơi game đánh bài poker trực tuyến này, bạn có thể tạo hình đại diện cho riêng mình, mua những item độc quyền, tặng quà cho những người bạn thân, lên cấp và làm tất cả những mọi việc theo cách riêng của bạn.

Có rất nhiều mục tiêu thúc đẩy người chơi trong Goodgame Poker. Sự vui vẻ là điều tất yếu trong game. Người chơi có thể theo dõi những người chơi khác từ khắp thế giới. Thế nên game đã cung cấp cho người chơi những điều kiện hoàn hảo. Người chơi được khuyến khích thiết kế những hình đại diện độc đáo cho riêng mình, miêu tả chính mình trong game. Trong cửa hàng, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều item được sử dụng để thay đổi bề ngoài của mình trong game. Có nhiều cấp độ mà sau khi hình đại diện của người chơi hoàn thành sẽ đạt được nhiều giải thưởng và tiền thưởng. Người chơi có thể đăng kí miễn phí và tự tạo lập ra mạng lưới riêng của mình và bạn bè. Bảng xếp hạng khu vực và toàn cầu sẽ cho biết người chơi đang ở thứ bậc nào nên người chơi sẽ có cái nhìn khái quát về sự tiến bộ của mình.

Goodgame Poker cung cấp hai loại tiền tệ chính - đó là một hệ thống tiền tệ kép trong thế giới Poker. Tiền tệ trong game là những đồng cắc có kí hiệu $ phía trên. đồng cắc có thể kiếm trên bàn, khi đạt giải thưởng hay khi mua hàng trong cửa hàng. Loại tiền tệ đặc biệt là là thỏi vàng có giá trị cao hơn và không thể kiếm được bằng cách chơi bài. Người chơi có thể kiếm được nó bằng cách đạt giải thưởng hoặc mua nó trong cửa hàng. Người chơi có thể đổi những thỏi vàng lấy các đồng cắc với tỉ lệ đổi là 1:750. Những đồng cắc thì không thể đổi được những thỏi vàng. Người chơi có thể mua item với cả 2 loại tiền tệ này.

Người chơi có thể đạt và vượt qua cấp độ thứ 100. Cấp độ càng cao, người chơi có thể thắng càng nhiều game và điều này biểu thị sức mạnh của người chơi. Mỗi khi bạn thắng một game, bạn sẽ có thêm điểm XP. Lượng điểm XP phụ thuộc vào số lượng đối thủ trong trận đấu. Điểm XP không chỉ là giải thưởng khi thắng game, có nhiều thành tích mà nó được trao cho người chơi như thưởng thêm. Một số item trong cửa hàng sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp độ cao hơn.

Goodgame Poker cung cấp cho người chơi một khối lượng lớn các thử thách. Mỗi thử thách đều có những phần thưởng của riêng nó. Khi vượt qua những thử thách, người chơi sẽ được thưởng những đồng cắc, thỏi vàng và điểm XP. Giải thưởng mà mỗi người chơi giành được có thể được hiện ra trong bảng thông tin cá nhân của từng người. Người chơi sẽ cố gắng cải thiện và nâng cấp hình đại diện của mình. Người chơi vượt qua càng nhiều thử thách thì phần thưởng phần thưởng dành được càng lớn. Thu thập các huy chương và trở thành ngôi sao bài bạc!

Goodgame Poker là sự kết hợp hoàn hảo của toàn bộ các chiến lược, kỹ năng và sức hấp dẫn của dòng game Texas Hold'em với nhiều nét tươi mới trong cách chơi, giao diện người dùng, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 240
  • Lượt tải: 191
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm