Halloween Nightmare cho Android 1.5 Game truy tìm ký ức trên Android

Tải về
3 (1) BKGM Miễn phí 99 Dung lượng: 38 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Halloween Nightmare là tựa game giải đố thuần Việt hấp dẫn có mặt trên cả 3 nền tảng Android, Windows Phone và iOS. Giống như cái tên của nó, ác mộng đêm Halloween là cuộc hành trình tìm lại chính mình của nhân vật, là sự hòa trộn giữa âm thanh, ánh sáng và hai gam màu trắng & đen.

Không màu mè, không đồ họa 3D bắt mắt, nhưng nó cũng đủ cuốn hút người chơi xuyên suốt 4 màn chơi và 12 cấp độ game.

“Tiếng sấm sét xé toạc bầu trời, tôi nửa tỉnh nửa mê sau cơn ác mộng khiến tôi kinh hãi. Tôi không biết mình là ai? Làm gì? Và đang ở đâu? Ai đang đứng ở đó, cái bóng trắng? Tôi cố với theo nó trong vô vọng. Nhưng càng đuổi, nó càng chạy xa hơn. Tôi trở lên điên loạn! Tôi cần tìm lại chính mình. Và cuộc hành trình này chỉ có tôi!”

Halloween Nightmare cho android

Mỗi màn chơi rất ngắn nhưng lại tốn không ít thời gian của người chơi. Không đơn thuần là chạy, nhảy qua chướng ngại vật như các game Endless Runner, nó yêu cầu sự nhanh nhạy của đôi bàn tay, suy luận và một chút may mắn nữa. Bạn không mất quá nhiều thời gian để làm quen với game. Với bảng điều khiển đơn giản, 2 nút bên trái màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển tiền/lùi và nút tròn bên trái để nhảy, bạn cũng có thể làm biến mất các nút này trên màn hình bằng cách bấm vào nút “Switch Controls”.

Nhưng để làm chủ được Halloween Nightmare thì không hề dễ chút nào. Bạn liên tục bị đánh đố bằng những chướng ngại vật chết người như đèn chùm rơi bất ngờ trên trời xuống, lũ nhện khổng lồ kinh tởm, những con cóc phun bomb độc hay búa trời giáng, chúng đều làm bạn chết ngay tại chỗ! Các chướng ngại vật và câu đố thay đổi liên tục qua các màn, khiến người chơi chưa kịp thích nghi hay vui sướng vì qua màn thì lại tiếp tục bị đánh đố thậm chí nhà phát hành còn sợ mọi thứ trở nên quá khó đối với bạn đến nỗi họ còn có nút tự tử “suicide” chứ không phải là nút “quit” đơn thuần.

Nhanh tay thôi chưa đủ, bạn cần nhanh trí sử dụng chính những chướng ngại vật làm bàn đạp tiến lên phía trước. Ví dụ, căn thời gian quay lại để đẩy con cóc về phía trước, bomb của chúng sẽ tiêu diệt hết những kẻ thù khác trong khi bạn vẫn có thể nấp sau nó.

Đồ họa 2D đơn giản và không cầu kỳ, cộng thêm yếu tố âm thanh rùng rợn và hết sức chân thực thì đây chính là món ăn lạ cho game thủ việt nói chung và những người yêu game trí tuệ, game giải đố nói riêng.

Bạn có thể tải Halloween Nightmare miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ.

Nếu bạn cảm thấy game quá khó hoặc gặp bất cứ rắc rối nào trên đường đi, bạn có thể xem Video YouTube hướng dẫn qua màn chơi một cách dễ dàng tại đây.

Cài đặt APK:

Để cài được file Halloween Nightmare APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game bắn súng, game chiến thuật rất hấp dẫn cho Android tại đây:Frontline Commando for Android, Frontline Commando 2 for Android, Alien Creeps TD cho Android.

Xem Video giới thiệu game trí tuệ Halloween Nightmare cho Android bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38 MB
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 99
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Halloween

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm