HD Slideshow Maker for Mac 1.30 Tạo slideshow HD trên Mac

Tải về
3 (1) Socusoft Miễn phí 432 Dung lượng: 18,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8

Bạn đang tìm một công cụ để chia sẻ bộ sưu tập ảnh của mình với gia đình hoặc bạn bè trên màn hình lớn hơn của HDTV? HD Slideshow Maker for Mac sẽ giúp bạn biến những hình ảnh hoặc âm nhạc của mình thành một slideshow tuyệt vời, xuất sang định dạng HDTV, sau đó bạn có thể xem slideshow trên HDTV bằng cách sử dụng ổ đĩa USB. Công cụ cũng có thể upload trực tiếp lên YouTube, Facebook.

HD Slideshow Maker cho phép bạn tạo slideshow động mà không giới hạn hình ảnh, nhạc nền ưa thích và các hiệu ứng chuyển tiếp trên Mac một cách dễ dàng. Công cụ được thiết kế để xuất các slideshow sang định dạng HDTV, bạn chỉ cần sao chép video vào ổ đĩa USB, sau đó cắm HDTV vào ổ USB và thưởng thức. HD Slideshow Maker giúp bạn thực hiện một slideshow với độ phân giải cao 1920 x 1080.

HD Slideshow Maker for Mac

Các tính năng chính:

Trình chiếu hình ảnh một cách dễ dàng

Chỉ cần một vài cú click chuột là bạn có thể biến bộ sưu tập hình ảnh và âm thanh của bạn thành slideshow sống động một cách dễ dàng. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng công cụ này mà không cần hiểu biết nhiều về vi tính.

Xuất sang video HD, xem trình chiếu trên HDTV

Hầu hết các HDTV đều có cổng USB và hỗ trợ video 1080p. HD Slideshow Maker được thiết kế để xuất các slideshow sang định dạng HDTV, độ phân giải video đầu ra cao như 1920x1080 cho HDTV của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép các đoạn video sang ổ USB và tận hưởng. Hình ảnh của bạn sẽ sống động nhất và chất lượng cực cao trên HDTV.

Nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

Có rất nhiều các hiệu ứng chuyển tiếp để lựa chọn. Bạn có thể thêm hiệu ứng cực cool và hình ảnh động vào các slide. Bạn cũng có thể thiết lập hiệu ứng Ken Burns (pan/zoom) vào mỗi hình ảnh.

Tạo slideshow HD toàn màn hình

HD Slideshow Maker được thiết kế để hiển thị những bức ảnh chất lượng tốt nhất cho bạn, tất cả các hình ảnh được xử lý với những thiết lập chất lượng cao.

Một lượng lớn loại chủ đề album để lựa chọn

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ kiểu album, không còn cảm thấy những chủ đề album quá đơn giản như những công cụ khác. Những chủ đề album thật ấn tượng để bạn xem hình tự động hấp dẫn hơn để tất cả bạn bè và gia đình bạn sẽ thích nó.

Upload trực tiếp lên YouTube, Facebook

Nếu bạn muốn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với bạn bè, bạn có thể trực tiếp upload slideshow lên YouTube, Facebook trong phần mềm. HD slideshow Maker sẽ giúp bạn ghi nhớ những thời điểm quan trọng một cách hoàn hảo.

HD Slideshow Maker for Mac

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.30
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,4 MB
  • Lượt xem: 476
  • Lượt tải: 432
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm