HiTV cho iOS 2.5.1 Xem phim Hàn, TV Show chất lượng HD

Tải về

2,3 (3) HiTV Miễn phí 4.238

HiTV là một ứng dụng giải trí có các chương trình TV và phim nổi tiếng, được cập nhật liên tục. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình của Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều hơn nữa.

HiTV cho bạn xem phim hàn chất lượng HD thật đã

Bạn thích xem phim và luôn tìm kiếm những chương trình TV show, phim hay, đặc biệt là của Hàn Quốc, vậy thì hãy tải ngay ứng dụng HiTV cho iPhone, iPad của mình.

Ứng dụng này có đầy đủ các thể loại phim bao gồm phim kinh điển, phim mới nhất, phim tình cảm, phim cổ trang, phim hiện đại, phim cung đấu,... hoặc chương trình truyền hình giải trí đa dạng. Tất cả được phát với chất lượng HD, tải mượt mà và xem offline miễn phí. Tận hưởng giải trí không giới hạn trên HiTV.

Kho phim đa dạng với nhiều thể loại khác nhau

Tính năng nổi bật của game HiTV cho iOS

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giao diện người dùng và phụ đề đa ngôn ngữ có sẵn, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Indonesia, Thái Lan, Ả Rập…

Chất lượng hình ảnh cao

Phát sóng video chất lượng cao mang đến cho bạn một trải nghiệm xem thú vị. Ứng dụng này hoạt động với tất cả các mạng, đảm bảo phát tốc độ nhanh, mượt mà mà không cần chờ đợi tải.

Xem offline

Danh sách các chương trình và bộ phim truyền hình có thể được tải và xem offline.

Danh sách phát yêu thích

HiTV ghi lại danh sách phát và lịch sử phát cho bạn để đảm bảo rằng nội dung yêu thích của bạn sẽ không bị mất. Tất nhiên, bạn cũng có thể xóa các bản ghi này.

2,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.678
  • Lượt tải: 4.238
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HiTV

Liên quan, thay thế