HiTV cho iOS Xem phim Hàn, TV Show chất lượng HD

Tải về

2,6 (7) Luo Inc Miễn phí 12.040

HiTV là một ứng dụng giải trí có các chương trình TV và phim nổi tiếng, được cập nhật liên tục. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình của Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều hơn nữa.

HiTV cho bạn xem phim hàn chất lượng HD thật đã
HiTV cho bạn xem phim hàn chất lượng HD thật đã

Bạn thích xem phim và luôn tìm kiếm những chương trình TV show, phim hay, đặc biệt là của Hàn Quốc, vậy thì hãy tải ngay ứng dụng HiTV cho iPhone, iPad của mình! Ứng dụng này có đầy đủ các thể loại phim bao gồm phim kinh điển, phim mới nhất, phim tình cảm, phim cổ trang, phim hiện đại, phim cung đấu,... hoặc chương trình truyền hình giải trí đa dạng. Tất cả được phát với chất lượng HD, tải mượt mà và xem offline miễn phí. Tận hưởng giải trí không giới hạn trên HiTV.

Giới thiệu ứng dụng xem phim HiTV cho iOS

HiTV iOS là ứng dụng phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình miễn phí của Hi Team, cho phép bạn xem các bộ phim truyền hình và phim Hàn Quốc yêu thích của mình bất kể bạn ở đâu. Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho bộ phim tiếp theo của mình với bạn bè và gia đình mà không cần phải lo lắng về nơi xem hoặc xem nội dung gì.

HiTV có một danh mục lớn gồm các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, chương trình truyền hình Hàn Quốc và các nội dung đa dạng khác nên bạn sẽ không bao giờ hết nội dung để xem. App cũng cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị trễ trong việc theo dõi bộ phim truyền hình mới nhất.

HiTV app không chỉ cho phép bạn phát trực tuyến các bộ phim truyền hình và điện ảnh mới nhất mà còn cho phép người dùng tải xuống nội dung để có thể xem ngoại tuyến bất cứ khi nào mình muốn, ngay cả khi không có kết nối Internet. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều phụ đề gốc bằng các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tagalog, tiếng Việt, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác, cho phép bạn hiểu rõ hơn và hòa vào diễn biến của phim.

Kho phim đa dạng với nhiều thể loại khác nhau
Kho phim đa dạng với nhiều thể loại khác nhau

Tính năng nổi bật của ứng dụng HiTV cho iOS

Thư viện phim truyền hình khổng lồ

HiTV tự hào có bộ sưu tập phim truyền hình Hàn Quốc phong phú và nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Thái Lan, đảm bảo luôn có nội dung phù hợp cho tất cả mọi người.

Cập nhật thường xuyên

HiTV giữ cho nội dung luôn mới mẻ bằng cách thường xuyên thêm các tập và phim truyền hình mới vào thư viện của mình. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bộ phim truyền hình nào của bạn!

Sử dụng miễn phí

HiTV là ứng dụng xem phim hoàn toàn miễn phí sử dụng và không mất phí đăng ký. Bạn có thể xem bao nhiêu bộ phim truyền hình tùy thích mà không cần lo lắng về bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Tải phim về thiết bị của bạn

HiTV cho phép bạn tải về máy các tập phim để xem ngoại tuyến, giúp bạn thưởng thức các bộ phim truyền hình yêu thích của mình ngay cả khi không có kết nối Internet.

Phụ đề đa ngôn ngữ

HiTV cung cấp phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ, giúp khán giả toàn cầu có thể tiếp cận được. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các phụ đề để xem phim bằng ngôn ngữ ưa thích của mình.

Nhiều tính năng đa dạng

Chuyển đổi liền mạch sang toàn màn hình trên điện thoại thông minh của bạn, điều chỉnh mức âm lượng theo sở thích của bạn, điều chỉnh cài đặt độ sáng và thậm chí khóa trình phát để tránh bất kỳ thao tác chạm vô tình nào.

Dễ sử dụng

Không khó để tìm thấy bộ phim bạn đang tìm kiếm trong Hi TV. Bạn có thể tra theo thể loại, quốc gia, mức độ phổ biến hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm các tiêu đề cụ thể.

Truyền phát chất lượng cao

HiTV cung cấp truyền phát chất lượng cao với độ trễ tối thiểu. Bạn có thể thưởng thức các bộ phim truyền hình yêu thích của mình ở độ phân giải rõ nét, ngay cả với các kết nối Internet chậm.

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,7 MB
  • Lượt xem: 17.996
  • Lượt tải: 12.040
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: HiTV

Liên quan, thay thế