Honeycomb Launcher cho Android 1.0.9 Trình khởi chạy nhanh, nhỏ gọn trên Android

Tải về

3 (1) Launcher Apps Miễn phí 15 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Honeycomb Launcher là trình thay đổi giao diện Android mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện các thao tác và truy cập ứng dụng chỉ trong 3 giây.

Giao diện mới lạ của Honeycomb Launcher
Thực hiện mọi thao tác trên Honeycomb Launcher chỉ trong 3 giây

Hiện nay, cửa hàng Google Play cung cấp khá nhiều trình khởi chạy chất lượng, mạnh mẽ cho phép người dùng có nhiều lựa chọn để tùy biến chiếc điện thoại thông minh chạy nền tảng Android của mình trở nên cá tính, tiện lợi. Bên cạnh những launcher kỳ cựu như ZenUI Launcher, Go Launcher EX, LINE Launcher, hay Hola Launcher, mới đây, một trình khởi chạy nhỏ gọn, dễ sử dụng là Honeycomb Launcher cũng nhận được đánh giá rất cao từ người dùng.

Bên cạnh phong cách tao nhã, đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt, Honeycomb Launcher còn giúp bạn tăng tốc điện thoại và thao tác khi truy cập các ứng dụng. Tất cả các thao tác như gọi điện thoại, nhắn tin, chạy ứng dụng hay bật, tắt hệ thống được thực hiện chỉ trong 3 giây. Chỉ cần vài cử chỉ vuốt, chạm, bạn có thể dễ dàng tùy biến các tính năng, thay đổi hiệu ứng, chủ đề, widget, sắp xếp ứng dụng một cách nhanh chóng sao cho thật tiện lợi và phù hợp với riêng cá nhân bạn.

Honeycomb Launcher hoạt động trơn chu, nhanh nhạy và khá ổn định trên nhiều dòng máy chạy Android 2.3 trở lên. Nếu bạn là người yêu thích sự tươi mới, muốn thay đổi, khám phá, hãy tải Honeycomb Launcher và làm mới cho dế yêu ngay hôm nay. Đây chắc chắn là lựa chọn khiến bạn không bao giờ cảm thấy hối hận.

Gọi điện chỉ với một lần chạm ngay khi màn hình đã khóa Thao tác nhắn tin tiện lợi, nhanh chóng

Tính năng nổi bật của Honeycomb Launcher trên Android

Nhanh nhất

 • Gọi điện, nhắn tin cho những người thân yêu chỉ với một lần chạm, ngay cả khi màn hình điện thoại của bạn đang khóa.
 • Lướt Facebook, Pandora, Instagram và mọi ứng dụng yêu thích khác một cách mượt mà, nhanh chóng kết hợp không ngừng cập nhật các thông tin từ màn hình chủ.
 • Các thao tác như bật đèn pin, cài báo thức, cập nhật thời tiết hiện tại, phát các bản nhạc yêu thích chưa bao giờ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.
 • Cho phép bạn bật tắt di động, thiết lập chế độ máy bay, khóa màn hình, chuyển đổi chế độ âm thanh (có tiếng, rung, im lặng), xoay màn hình cực kỳ tiện lợi với một lần chạm.

Thông minh nhất

Các ứng dụng được bố trí theo hình tổ ong sẽ tự động co lại nhỏ nhất khi bạn đang chơi game hoặc làm những công việc khác, tạo sự tiện lợi mà ít launcher khác có được.

Thuận tiện nhất

Truy cập tất cả các chức năng, ứng dụng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi màn hình đang khóa.

Thanh lịch nhất

Mỗi widget được bố trí gọn gàng trong một ô hình lục giác cân đối và tạo thành cấu trúc tổ ong độc đáo, rõ ràng, mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời.

Cá nhân nhất

Bạn có thể thỏa sức tùy chỉnh chủ đề, hiệu ứng, widget để biến dế yêu trở nên độc đáo mà chỉ riêng bạn mới có. Đặc biệt hơn, mọi thao tác này được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Đa chức năng nhất

 • Hệ thống tắt/mở ứng dụng và thay đổi các chức năng trong máy như Wifi, Bluetooth, GPS được thực hiện chỉ với một lần chạm.
 • Bật tắt, thay đổi tính năng Wifi Hotspot mà không yêu cầu quyền root.

Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng Ứng dụng được sắp xếp gọn gàng với cấu trúc hình tổ ong Tự do sắp xếp widget

Tính năng mới của Honeycomb Launcher trên Android

 • Cải thiện hiệu suất tổng thể.
 • Hoàn toàn tương thích với Android 5.0 và 5.1.

Lưu ý quan trọng

 • Khi chức năng Look Screen được kích hoạt, hệ thống Android sẽ không cho phép bạn gỡ bỏ Honeycomb Launcher theo cách thông thường. Nếu muốn gỡ bỏ cài đặt trình khởi chạy này, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau.
 1. Mở Honeycomb Launcher Settings, chọn thẻ Uninstall.
 2. Vào System Settings -> chọn Security -> chọn Device Administrators và tìm tới Honeycomb Home. Sau đó tắt kích hoạt Honeycomb Home.
 • Nhiều người dùng cho biết, họ gặp bất tiện khi không thể cài đặt Honeycomb Launcher mặc định và trình khởi chạy không hỗ trợ Tiếng Việt. Đây cũng là điểm trừ lớn nhất của Honeycomb Launcher mà nhà phát triển cần khắc phục trong những phiên bản sau.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,5 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm