HWM BlackBox (64-bit) Xem chi tiết thông tin phần cứng

Tải về
3 (1) hARDWAREMANIA Miễn phí 563 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

HWM BlackBox 2.3 là một tiện ích được thiết kế để cung cấp những chi tiết chính xác về các thành phần cốt lõi của máy tính đến mức tối đa. Cũng như cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng như bộ xử lý, bộ nhớ, mainboard, ổ cứng và card màn hình, nó cũng cung cấp cơ hội để đánh giá các thông số quan trọng như tốc độ xung nhịp và nhiệt độ.

HWM BlackBox

Các tính năng:

Bộ vi xử lý
HWM BlackBox xử lý ID giao diện hiển thị cụ thể xử lý thông tin như nhà sản xuất, mô hình, loại ổ cắm, phiên bản, tên mã, hỗ trợ bộ chỉ dẩn, số lượng lõi, công nghệ xử lý, tốc độ tối đa, tốc độ ép xung , năng lựcL1, L2, L3 cache , tốc độ hiện tại và giá trị nhiệt độ và cách sử dụng, ngay cả những logo chính thức của trung tâm bộ xử lý với độ chính xác tối đa.

HWM BlackBox hỗ trợ một loạt các bộ vi xử lý từ thập niên cũ Intel386-486, AMD K5 series đến Corei7 thế hệ mới nhất của Intel, AMD PhenomX4 với độ chính xác 99,999%. Hãy tham khảo phần hỗ trợ thiết bị cho một danh sách các bộ vi xử lý HWM BlackBox hiện có thể xác định.

Bộ nhớ
HWM BlackBox Memory Identification Interface cho phép bạn xem chi tiết liên quan đến bộ nhớ mô-đun cài đặt trong hệ thống của bạn, chẳng hạn như: nhà sản xuất, ngày sản xuất, năng lực mô-đun, bộ nhớ tổng thể có sẵn, số lượng và loại mô-đun cài đặt, chạy tốc độ tối đa, timings có sẵn, cài đặt sẵn SPD cấu hình, tốc độ hiện tại, FSB RAM tỷ giá và tỷ lệ tốc độ bộ nhớ. HWM BlackBox nhận dạng giao diện bộ nhớ phát hiện và báo cáo tất cả các module bộ nhớ phổ biến như SDR, RDRAM, DDR, DDR2, DDR3 với độ chính xác 100%.

Đồ họa
HWM BlackBox xử lý đồ họa và nhận dạng card màn hình video card giao diện sử dụng bằng cách thực hiện, mô hình, số lượng và loại bộ nhớ, xử lý đồ họa, bộ xử lý đồ họa và nhiệt độ, đồ họa i º lemsici tốc độ , số lượng các bộ xử lý shader, bộ nhớ, tốc độ, các đơn vị kết cấu, Raster Số lượng các bộ xử lý, xử lý đồ họa, sức mạnh xử lý , và vô số tính năng cung cấp độ chính xác tối đa. Từ năm 1999 cho đến ngày nay tất cả NVIDIA và ATI card đồ họa .

Hệ thống
HWM BlackBox System Identification Interface hiển thị tất cả dữ liệu có thể liên quan đến hệ thống của bạn, từ các nhà sản xuất bo mạch chủ, mô hình, North and South Bridges,, PCIe x16/x8/x4/x1, PCI, AGP và cổng ISA đến nhà sản xuất BIOS, phiên bản và ngày tháng. Công cụ này cũng xác định các chi tiết của bộ điều hợp đồ họa, bộ nhớ, mô hình và chi tiết điều khiển, và các ổ đĩa cứng được cài đặt với các mô hình, các loại, giao diện và khả năng của mỗi loại.

Hiệu suất
HWM BlackBox Performance Tools được hướng dẫn để kiểm tra mọi thành phần trong hệ thống của bạn. Nó cung cấp thông tin từng phút và cơ hội để xem thử nghiệm của các bộ vi xử lý chính, bộ nhớ, card video và ổ đĩa cứng. Bạn có thể chạy tổng cộng 13 lần kiểm tra gồm 5 kiểm tra xử lý, 1 bộ nhớ kiểm tra, 6 kiểm tra adapter đồ họa và 1 kiểm tra ổ cứng để xác định hiệu suất của hệ thống. HWM BlackBox Performance Tools chỉ có thể làm việc với Microsoft Vista.

Download HWM BlackBox (32-bit)

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 577
  • Lượt tải: 563
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm