I Am Vegend: Zombiegeddon Free for iOS 1.1 Game giải cứu thế giới cho iPhone/iPad

Tải về

4,3 (33) SMS Services Miễn phí 3.885

I Am Vegend: Zombiegeddon for iOS là tựa game "Giải cứu thế giới" hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch bởi nhà phát hành SMS Services.

I Am Vegend: Zombiegeddon được xây dựng trên nền tảng thể loại game Tower Defense (thủ thành) quen thuộc, là tổng hợp của những cái hay và quen thuộc của những game khác cùng thể loại, tạo sự thân quen cho người chơi, nhưng vẫn đồng thời lồng ghép thêm những yếu tố của riêng mình để tạo nên bản sắc riêng biệt, mang lại sự thú vị trong trải nghiệm người dùng.

I Am Vegend: Zombiegeddon mở ra câu chuyện về sự phá hủy thế giới của giống loài Zombie. Trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ lãnh đạo các anh hùng trái cây để chống lại các đợt tấn công dồn dập của các thây ma.

Cụ thể, game thủ sẽ đứng đầu quản lý các anh hùng Vegendary Hero, giải cứu Zombiegeddon và chống lại những kẻ thù như chim chóc, lợn và thây ma. Kẻ thù đã hợp sức lại thành một đội quân hùng mạnh với âm mưu phá hủy toàn bộ hoa màu. Chúng tấn công nhằm mục tiêu dẫm đạp lên những cây con giống, bao vây có chủ đích và ăn cắp hạt giống, lợi dụng hệ thống phân bón đặc biệt của Vegendary Hero và biến thành những kẻ phá hoại đáng ghét. Để giành phần thắng, người chơi phải sử dụng bất kỳ thứ gì có thể bắn cũng như tìm thấy bất kỳ thứ gì gần mình để hỗ trợ.

Trong mỗi màn chơi, game thủ sẽ được điều khiển tối đa 3 nhân vật, thực hiện thao tác đơn giản là ấn vào nhân vật để nhắm bắn và chọn vũ khí. Người chơi cần xây dựng một chiến thuật hợp lý để sử dụng luân phiên từng nhân vật vì mỗi nhân vật lại có thời gian nạp đạn khác nhau.

Cụ thể trong mỗi màn chơi, người chơi chỉ có những nhiệm vụ đơn giản như: giải cứu đồng đội bị giam trong lồng, hỗ trợ đồng đội về nhà thành công hoặc đơn giản là hạ hết thây ma đối phương. Bất kể nhiệm vụ mỗi màn chơi là gì thì yêu cầu bắt buộc vẫn là phải bảo vệ thành công những túi hạt giống cho đến cuối màn. Kết thúc màn chơi, người chơi được thưởng tiền dùng để nâng cấp năng lượng hoặc nâng cấp cho nhân vật của mình. Nhìn chung I Am Vegend: Zombiegeddon sở hữu gameplay khá quen thuộc và đơn giản với nhiều người chơi.

Về cơ bản, I Am Vegend: Zombiegeddon có nhiều nét tương đồng với tựa game Plant vs Zombies nổi tiếng. Tuy nhiên game cũng được thiết kế với nhiều nét riêng. Cụ thể, khi bắt đầu màn chơi, game thủ không thể thay đổi vị trí của nhân vật cũng như vũ khí sẽ sử dụng. Thây ma thì có thể thoải mái di chuyển và nhảy con đường sang nhà bạn, bay trên cả bầu trời chứ không hoàn toàn đi theo đường thẳng khiến người chơi cần phải tập trung cao độ trong điều khiển để chống lại chúng.

I Am Vegend: Zombiegeddon được thiết kế trên nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, được chăm chút cẩn thận, hình ảnh hiển thị rõ ràng, sắc nét. Cử động của các nhân vật và thây ma được làm rất tốt cùng với nhạc nền hài hòa và cuốn hút theo từng màn chơi là một điểm cộng nữa khi so sánh với các game khác cùng thể loại.

Tính năng chính của game I Am Vegend: Zombiegeddon for iOS:

 • Khám phá 11 siêu chiến binh, mỗi chiến binh có một cách chiến đấu độc đáo (và tiềm năng để phát triển).
 • Đạo quân thây ma được cung cấp với nhiều khả năng khác nhau (thông tin kết hợp để thành nhân vật đặc biệt được bảo mật tuyệt đối).
 • 45 nhiệm vụ hấp dẫn: phòng thủ cơ bản, giải cứu đội quân, thả bom...
 • Điều khiển các thành phần - bạn sẽ bắn ở vị trí chạm vào.
 • Tặng điểm thưởng và siêu boss.

Trận chiến cuối cùng sẽ yêu cầu đầy đủ các thành phần: rán chim với cà chua, tận dụng ưu thế của đồ hậu cần, chẻ lũ thây ma và rải salad để xem cây trồng sinh trưởng, xanh tốt trở lại.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Cơ hội để nhận một số vật phẩm hấp dẫn; kiểm tra các thông báo mới.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

I Am Vegend: Zombiegeddon for iOS

Minh Lộc

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 73,1 MB
 • Lượt xem: 3.933
 • Lượt tải: 3.885
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm