Idle Restaurant Tycoon cho Android 1.00 Game xây dựng đế chế nhà hàng vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Bạn đã sẵn sàng điều hành chuỗi nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới trong game mô phỏng Idle Restaurant Tycoon cho Android chưa? Xây dựng nhà hàng của riêng bạn và trở thành đầu bếp giàu có nhất trong trò chơi idle vui nhộn này!

Xây dựng đế chế nhà hàng của riêng bạn trong game Idle Restaurant Tycoon cho Android
Xây dựng đế chế nhà hàng của riêng bạn trong game Idle Restaurant Tycoon cho Android

Đến từ nhà sản xuất của Codigames, nổi tiếng với nhiều game xây dựng đế chế kinh doanh như Idle Airport Tycoon, Idle Supermarket TycoonIdle Cooking Tycoon, Idle Restaurant Tycoon cho Android là game xây dựng đế chế nhà hàng hấp dẫn với lối chơi vui nhộn và đồ họa tuyệt đẹp.

Bắt đầu quản lý nhà hàng của riêng bạn, phục vụ các bữa ăn ngon nhất cho thực khách và trở thành ông trùm kinh doanh ẩm thực giàu nhất trong game Idle Restaurant Tycoon. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu với một quán ăn nhỏ, hãy làm việc thật chăm chỉ để giúp nó phát triển thành một chuỗi nhà hàng sang trọng. Mở rộng doanh nghiệp của bạn, tạo ra một khu vực mua sắm thực phẩm, nơi khách hàng sẽ tìm thấy những xe tải bán đồ ăn, pizza, sushi, bánh mì kẹp thịt và cả đồ ăn Tây Ban Nha nữa!

Cải thiện khu vực kinh doanh của bạn với các thực đơn và sản phẩm mới. Chuẩn bị chiến dịch tiếp thị để thu hút nhiều người hơn đến nhà hàng của bạn và cung cấp cho họ những trải nghiệm tốt nhất. Mở rộng bãi đỗ xe để tăng số lượng khách hàng.

Trở thành ông trùm kinh doanh ẩm thực giàu có nhất thế giới Cải thiện chuỗi nhà hàng của bạn
Trở thành ông trùm kinh doanh ẩm thực giàu có nhất thế giới của Idle Restaurant Tycoon

Mở rộng đế chế kinh doanh trong Idle Restaurant Tycoon Android bằng các nhà hàng Take away. Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và kiếm thêm nhiều lợi nhuận bằng cách phục vụ những món ăn tốt nhất cho thực khách của bạn.

Trở thành quản lý nhà hàng và thuê nhân viên, đề xuất thực đơn mới và kiểm soát mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Bạn sẽ tăng lương để giữ chân và tạo động lực cho nhân viên của mình chứ? Hay bạn sẽ đầu tư tiền vào việc mở một nhà hàng mới? Hãy đưa ra quyết định thật khôn ngoan để tạo ra đế chế nhà hàng lớn mạnh nhất thế giới trong game Restaurant Tycoon for Android.

Phát triển một chiến lược tiếp thị tuyệt vời sẽ mang lại nhiều thực khách hơn cho các quán ăn. Xây dựng những nhà hàng tốt nhất, chuẩn bị những món ăn ngon nhất để chắc chắn tất cả họ sẽ tìm thấy những thứ mà mình muốn. Tiếp thu phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và sáng tạo thêm nhiều công thức nấu ăn mới cho các nhà hàng của bạn.

Mở một nhà hàng Mexico chuyên bán taco và enchilada, xây dựng một cửa hàng kem để cung cấp sữa chua đông lạnh và kem cho khách hàng, mở khóa nhà hàng Ý để phục vụ pizza và calzone,… ngoài ra, người chơi cũng phải mở một cửa hàng Take away, nơi khách hàng có thể đặt thức ăn mang đi.

Nâng cấp các quán ăn và nhà hàng Sản xuất những món ăn hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng
Sản xuất những món ăn hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng trong Idle Restaurant Tycoon

Nếu thích các trò chơi idle “nhàn rỗi” và game đế chế, bạn sẽ yêu thích trò chơi quản lý nhà hàng Idle Restaurant Tycoon cho Android. Đây là một game dễ chơi nhưng cũng chứa đầy thách thức. Người chơi sẽ bắt đầu với một nhà hàng nhỏ, và chẳng mấy chốc sẽ phải điều hành một khu vực kinh doanh rộng lớn với xe tải bán đồ ăn nhanh, quán bar, nhà hàng Ý, nhà hàng Mexico,… hãy đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng để phát triển chuỗi quán ăn và biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành đế chế nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

Tính năng nổi bật của game Idle Restaurant Tycoon cho Android

 • Là trò chơi đơn giản, dễ chơi và dễ nghiện.
 • Rất nhiều thử thách quản lý phải hoàn thành.
 • Hệ thống đồ họa 3D tuyệt vời và đầy màu sắc.
 • Nhiều nhà hàng đa dạng bán các món ăn truyền thống của nhiều nước trên thế giới.
 • Đưa ra những quyết định quản lý quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn.
 • Lưu tiến trình chơi trên đám mây để có thể khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị.
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo