IELTS Ngoc Bach cho Android 1.0 Luyện kỹ năng nói và viết IELTS trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 517
 • Lượt tải: 399
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

IELTS Ngoc Bach là ứng dụng luyện kỹ năng Speaking, Writing và từ vựng IELTS hiệu quả được phát triển bởi một trong những giáo viên dạy IELTS nổi tiếng nhất tại Hà Nội - thầy Ngọc Bách. IELTS Ngoc Bach chạy được trên Android 4.0 trở lên và miễn phí hoàn toàn cho mọi người dùng.

Luyện Speaking với IELTS Ngoc BachLuyện kỹ năng nói với IELTS Ngoc Bach

Chắc hẳn với các bạn đã và đang trong quá trình luyện thi chứng chỉ IELTS thì cái tên "Ngọc Bách" không còn quá xa lạ. Anh được xem là một "bằng chứng sống" cho quá trình tự học IELTS với kết quả rất xuất sắc và từng "gây bão" trên cộng đồng mạng với "Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng". Hiện tại, Ngọc Bách đã mở lớp dạy tại Hà Nội với mục đích giúp đỡ nhiều bạn sinh viên dễ dàng chinh phục IELTS hơn và điều bất ngờ là ngay đầu năm 2016 này, anh cũng đã tung ra ứng dụng mang tên mình nhằm cung cấp các dạng bài mẫu Speaking cũng như Writing cho các sĩ tử ở xa không có cơ hội được tham gia học trực tiếp.

IELTS Ngoc Bach là một ứng dụng di động giúp người dùng dễ dàng tự học IELTS, bao gồm các nội dung hoàn toàn được thiết kế dựa trên 3 tiêu chí: Đơn giản - hiệu quả - dễ áp dụng. Những tiêu chí này cũng là các nền tảng cơ bản được xuyên suốt trong mỗi bài học mà anh đưa ra nên bất cứ ai, dù là người mới tập tành luyện viết hay bắt đầu rèn luyện kỹ năng tiếng Anh đều sử dụng được. Hiện tại, IELTS Ngoc Bach đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng như "Thật sự rất hữu ích cho những ai đang học và muốn nâng tầm trình độ tiếng anh của mình, hy vọng là app sẽ tải thêm nhiều topic hơn nữa để mọi người cùng học tập", "Thank Bach and your team for the effort to create this app" (Cảm ơn Bách và Team của anh đã nỗ lực tạo ra ứng dụng này) và còn rất nhiều những lời khen "có cánh" dành cho ứng dụng.

Menu ứng dụng IELTS Ngoc BachTính năng Speaking trong ứng dụng IELTS Ngoc Bach

Tính năng của ứng dụng luyện thi IELTS: IELTS Ngoc Bach trên Android

 • Cập nhật các bài thi IELTS Speaking và Writing tại Việt Nam: Một lưu ý rằng một số đề thi thật sẽ được tham khảo từ kỳ thi IELTS diễn ra tại một vài quốc gia khác nên các thí sinh nước ngoài cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Tất cả các mẫu câu trả lời đều do chính nhóm IELTS Ngọc Bách thiết kế và được đánh giá lại bởi các giám khảo IELTS bản địa để xem liệu rằng chúng có đủ điều kiện đạt band 8.0 đến 9.0 hay không.
 • Luyện tập các kỹ năng cốt lõi: Mỗi câu trả lời trong ứng dụng đều được ghi âm lại bởi các Native Speaker (người Anh và người Mỹ) nhằm mục đích giúp người học luyện kỹ năng nghe và nói hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể phát lại các bản ghi âm nhiều lần để bắt chước giọng nói của người bản địa nhằm hiểu rõ hơn nội dung và cách trả lời.
 • Phát triển từ vựng: Cung cấp định nghĩa về các từ vựng ít phổ biến cũng như Collocation hữu ích đi kèm ví dụ cụ thể.
 • Lưu và tìm kiếm từ vựng mới bằng cách sử dụng từ điển Oxford Dictionary được tích hợp.

Lưu ý quan trọng:

 • IELTS Ngoc Bach đang trong quá trình chạy thử nghiệm và một số tính năng vẫn còn hạn chế hoặc chưa được tích hợp (từ vựng, từ điển, số Topic còn ít...) Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng trong thời gian không lâu nữa, IELTS Ngoc Bach sẽ được hoàn thiện và nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành cho mọi sĩ tử IELTS Việt Nam trong bước đường chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này.
 • IELTS Ngoc Bach phù hợp với cả sĩ tử nước ngoài và Việt Nam.
 • Thầy Ngọc Bách cũng được biết đến trên FP Facebook với tên gọi "Tự học IELTS 8.0" và hiện đang là một trong những "thần tượng" tự luyện IELTS của rất nhiều bạn trẻ.
 • Phương pháp dạy và học viết IELTS của thầy Ngọc Bách đi theo nền tảng phương pháp luyện Writing IELTS của thầy Simon - cựu IELTS Examiner rất nổi tiếng.

Cài đặt APK

Bạn có thể download IELTS Ngoc Bach miễn phí từ link trực tiếp hoặc file IELTS Ngoc Bach APK từ Download.com.vn. Để cài được file IELTS Ngoc Bach APK, bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Nắng Mai

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo