iFonebox cho Mac 1.4.4 Khôi phục dữ liệu cho iPhone/iPad trên Mac

Tải về
3 (1) Auntec Dùng thử 76

iFonebox cho Mac là một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người dùng iPhone, iPad hoặc iPod. Với nó, họ có thể lấy lại các dữ liệu bị mất hoặc xóa trong thiết bị như: tin nhắn, danh bạ, ghi chú, vv một cách dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, công cụ này có khả năng tương thích hoàn toàn với cả iPhone 6/6 Plus và iOS 8.

Do vậy, ngay từ bây giờ hãy tải chương trình về máy Mac, sau đó cài đặt và khởi chạy nó để lấy lại dữ liệu bị mất trong thiết bị iOS một cách hiệu quả.

iFonebox

Các tính năng đáng chú ý:

Khôi phục dữ liệu trực tiếp từ thiết bị

iFonebox có thể giúp bạn lấy lại danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, lịch, nhắc nhở và bookmark trong Safari bằng cách trực tiếp quét và phân tích thiết bị. Phiên bản mới nhất hỗ trợ chuyển danh bạ và ghi chú bị xóa quay trở lại iDevice.

Phục hồi dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes

iFonebox có thể giúp người dùng lấy lại 11 loại dữ liệu khác nhau từ tập tin backup trong iTunes, cả dữ liệu media và nội dung văn bản, bao gồm: Camera Roll, Photo Stream, danh bạ, tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, nhắc nhở, bản ghi âm giọng nói và bookmark trong Safari.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng đĩa cứng: 22 MB

Hướng dẫn cách sử dụng chương trình:

Phần 1: Trực tiếp khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad và iPod

iFonebox for Mac hỗ trợ quét trực tiếp từ nhiều thiết bị iOS khác nhau, bao gồm: iPhone 5S/5C/5/4S/4/3GS, The New iPad1/2/3/4, iPad air, /iPad Mini1/2, iPod touch 4 & iPod touch 5 để khôi phục các dữ liệu như: danh bạ, tin nhắn, ghi chú, lịch, nhật ký cuộc gọi, bookmark trong Safari và nhắc nhở.

Bước 1: Khởi chạy iFonebox for Mac và kết nối thiết bị iOS với Mac

Sau khi cài đặt phần mềm, hãy khởi chạy và kết nối thiết bị iOS của bạn với máy Mac thông qua cáp USB. Lựa chọn chế độ "Recover from iOS Device" là cách phục hồi.

Bước 2: Bắt đầu quét thiết bị iOS

Sau khi nhấn nút "Recover from iOS Device", iFonebox for Mac sẽ bắt đầu quét thiết bị iOS của bạn để phân tích dữ liệu trong thiết bị Apple và tìm ra dữ liệu bị mất hoặc xóa. Thanh tiến trình sẽ hiển thị toàn bộ quá trình quét và thời gian quét phụ thuộc vào số lượng cơ sở dữ liệu của bạn.

Bước 3: Xem trước và lựa chọn dữ liệu phục hồi

Khi quá trình quét hoàn tất, danh sách dữ liệu bao gồm: Camera Roll, Photo Stream, danh bạ, tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, nhắc nhở, lịch, ghi chú, bản thu âm giọng nói, bookmark trong Safari sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của giao diện. Nhấp chuột vào mục mà bạn muốn xem trước và nhấn nút "Recover" để lấy lại tất cả dữ liệu trên máy Mac.

Lưu ý: Nếu chỉ muốn xem trước và khôi phục lại dữ liệu bị xóa, hãy kiểm tra tùy chọn "Only display the deleted items" và bấm "Uncheck All" để bỏ chọn tất cả file.

Bước 4: Chuyển danh bạ bị xóa quay trở lại thiết bị

Nếu muốn trực tiếp khôi phục danh bạ bị mất hoặc xóa trở lại thiết bị. Phiên bản mới nhất của chương trình hỗ trợ điều này. Chỉ cần nhấn chuột vào nút "Contacts" ở phía thanh danh mục, sau đó chọn danh bạ mà mình cần. Tiếp theo, nhấn nút "Transfer all selected to device" ở phía cuối của giao diện để di chuyển danh bạ bị xóa sang thiết bị của bạn.

Trước khi phục hồi chúng sang thiết bị, cần thực hiện một vài chỉnh sửa nhỏ. Lựa chọn một danh bạ và nhấn nút "Edit" ở phía dưới cùng bên phải của giao diện để chỉnh sửa nội dung chi tiết liên quan đến danh bạ, chẳng hạn như: tên, số điện thoại, ngày sinh, vv.

Phần 2: Khôi phục từ tập tin backup trong iTunes

Bước 1: Lựa chọn tập tin backup trong iTunes và bắt đầu quét

Chạy iFonebox for Mac, sau đó nhấn nút "Recover from iTunes Backup" ở trên giao diện chính.

Tất cả tập tin backup trong iTunes mà bạn đã đồng bộ trước kia có thể tự động được phát hiện và liệt kê trong chương trình.

Nhấp đúp chuột vào tập tin backup trong iTunes mà bạn muốn phục hồi hoặc chọn "Start Scan" để bắt đầu quét. Lưu ý, nếu tập tin backup không được hiển thị trên chương trình, điều này có thể là bởi vì bạn chưa đồng bộ thiết bị iOS của mình với iTunes trên máy Mac này.

Bước 2: Xem trước và phục hồi dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes

Sau khi chương trình tự động trích xuất dữ liệu từ kết quả quét, camera roll, photo stream, tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, lịch, vv có thể được hiển thị trên giao diện. Xem trước các tab mà bạn muốn. Sau đó, nhấn nút "Recover" ở phía bên trái trên cùng để lưu lại chúng trên máy Mac.

Phần 3: Khôi phục tập tin theo chế độ DFU (chỉ cho iPhone 4 và iPod touch 4)

Chế độ DFU có thể giúp bạn trích xuất dữ liệu ngay cả khi quên mật khẩu của thiết bị iOS, thiết bị bị hỏng khi đang khởi động, vv.

Bước 1: Chạy chương trình và kết nối thiết bị iOS

Khởi chạy chương trình sau khi cài đặt nó trên máy Mac. Sau đó, kết nối thiết bị iOS với máy Mac nhờ cáp USB. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới:

Nhấn nút "Advanced Mode" và sẽ nhìn thấy giao diện dưới đây:

Nhấn "Start" ở trong cửa sổ và sau đó giữ phím power và Home trên điện thoại trong khoảng 10 giây. Thời gian countdown sẽ được hiển thị trong cửa sổ.

Sau 10 giây, màn hình của thiết bị iOS sẽ chuyển sang màu đen. Thả nút Power và tiếp tục giữ nút Home thêm 10 giây nữa cho đến khi xuất hiện tin nhắn "You have successfully entered DFU mode, now you can release the Home button" hiển thị trên cửa sổ của phần mềm.

Bước 2: Lựa chọn tập tin

Sau khi kích hoạt chế độ DFU trên thiết bị iOS, phần mềm này sẽ tự động bắt đầu chế độ quét sâu cho thiết bị iOS.

Quá trình quét sẽ diễn ra trong giây lát, danh mục tập tin mà có thể được phục hồi sẽ được hiển thị ở thanh bên trái. Bạn hãy kiểm tra danh mục hoặc vài tập tin cụ thể trong đó để khôi phục lại.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 76
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm