Jacob Game xây thang miễn phí cho máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 52,6 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Trong game giải đố 2D Jacob, người chơi sẽ cố gắng xây thang lên càng cao càng tốt. Game này hướng đến mục tiêu là dạy cho người chơi đôi điều về cuộc sống.

Tìm cách né tránh các đám mây trong game Jacob
Tìm cách né tránh các đám mây trong game Jacob

Tùy thuộc vào quan điểm cá nhân, mọi chuyện trong cuộc sống đều có thể được coi là đã sắp đặt sẵn hoặc phải được tạo dựng bằng chính đôi tay của mình. Theo đó, bạn sẽ phải cố gắng giải quyết nhiều vấn đề ngẫu nhiên diễn ra trong cuộc sống, xây dựng hoặc phá hủy bất cứ thứ gì. Hiển nhiên là không có câu trả lời chính xác cho vấn đề này nhưng đây là điều có thể gây ảnh hưởng đến tư duy, khiến bạn thực hiện các quyết định khác nhau trong cuộc sống. Cách bạn nhìn nhận mọi chuyện luôn gây tác động to lớn. Giờ thì hãy khám phá đôi điều kiểu như thế trong game giải đố miễn phí cho máy tính Jacob.

Xây một cái thang và tránh gặp rắc rối

Jacob là một game vui hay cho PC được phát triển dựa trên ý tưởng là đôi khi cuộc sống "ném" nhiều thứ vào người chơi và điều duy nhất có thể thực hiện là né tránh hoặc bó tay chịu chết. Về cơ bản, cuộc sống luôn tiếp diễn giống như lúc leo lên một cái thang. Nhiệm vụ của người chơi là xây từng phần của chiếc thang sao cho thang càng dài càng tốt. Dù game vẫn còn tương đối thô sơ nhưng có thể thu hút những ai sẵn sàng đón nhận cái mới lạ.

Dù mục tiêu chính mà game vui miễn phí cho máy tính Jacob hướng đến là giúp người chơi giải trí nhưng game này đòi hỏi khả năng xây thang tốt vì thời gian rất hạn chế. Bạn chỉ có một số giây để xây thêm vài phần của chiếc thang rồi tiến hành leo. Nếu không nhanh, lượt xây sẽ kết thúc và người chơi sẽ mất tất cả những thứ vừa xây dựng xong. Điều này khiến người chơi phải tập trung cao độ.

Xây thang lên càng cao càng tốt trong game Jacob
Xây thang lên càng cao càng tốt trong game Jacob

Các phần của chiếc thang và đám mây ngẫu nhiên tượng trưng cho những vấn đề xảy đến trong cuộc sống

Các phần thang mà người chơi có thể sử dụng để xây đều nằm ở phía bên phải màn hình và xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Thế nghĩa là người chơi không thể đoán trước hay xây thang theo lối mòn. Thật may là game có nhiều phần thang khác nhau nên cũng không đến nỗi quá khó. Vì các đám mây sẽ ngăn không cho người chơi leo lên trên nên cách duy nhất là leo vòng sang chỗ khác trống trải hơn.

Xét về mặt chuyên môn, có thể thấy rằng game Jacob chạy khá mượt mà, có lẽ vì phong cách đồ họa của game trông khá đơn giản.

Ý tưởng thú vị cần được trau chuốt thêm nữa

Tóm lại, Jacob là game đầu tiên đáng chơi của Duck Duck Zeus và mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy nhiều game của nhà phát triển này trong thời gian tới.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: