Kaboom by Hotspot Shield cho Android Ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy đơn giản trên Android

Tải về

Kaboom by Hotspot Shield (Cách gọi khác: Kaboom) là một ứng dụng rất đơn giản, nhanh và vô cùng thú vị, giúp người dùng gửi tin nhắn và chia sẻ hình ảnh tự hủy mọi nơi mọi lúc. Công cụ này hiện nay được cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android và iOS.

Tin nhắn tự hủy là gì?

Tin nhắn tự hủy là một khái niệm để chỉ các tin nhắn mà người dùng có thể hẹn trước một khoảng thời gian nhất định trước khi chúng bị xóa một cách tự động trên thiết bị của người nhận. WickrSnapchat là hai ứng dụng tiên phong hỗ trợ tính năng này trên các nền tảng di động, tuy nhiên do là thế hệ dẫn đầu nên thực tế vẫn còn khá nhiều khó khăn cho người sử dụng. Trong khi đó, tin nhắn tự hủy lại đang dần trở thành sở thích của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Do vậy, việc có một công cụ khác mạnh mẽ hơn là điều rất cần thiết. Và đây cũng chính là lý do mà Kaboom by Hotspot Shield có mặt trên cửa hàng ứng dụng.

Kaboom by Hotspot Shield Kaboom by Hotspot Shield

Kaboom by Hotspot Shield thực chất là một công cụ được xây dựng nhằm mục đích giúp người dùng chuyển đổi các nội dung trên Internet đã được mã hóa thành các định dạng có thể đọc được và ngược lại. Đây là một ứng dụng rất đơn giản nhưng lại có thể xử lý hàng loạt hầu hết các định dạng tập tin một cách nhanh chóng (HTML, XML hoặc plain text). Điều này có nghĩa rằng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các thông tin mình muốn giải mã cũng như sử dụng hàng loạt các bộ lọc thêm vào như Base64, RFC-1522, UTF-7, UTF-8 và nhiều hơn nữa.

Kaboom by Hotspot Shield Kaboom by Hotspot Shield

Với Kaboom, người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, tin nhắn; chụp khoảnh khắc hiện tại của bạn, thiết lập thời gian muốn xóa chúng và gửi chúng cho bạn bè. Bạn có thể đăng lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, WhatsApp, Email.... hoặc chia sẻ bằng cách sử dụng các phần mềm chat đã được cài đặt trên thiết bị (WhatsApp).

Sau khi đã nhập nội dung cần chia sẻ, người dùng có thể xem trước các dòng đầu tiên trên tài liệu trong bảng điều khiển cơ bản, xác định vị trí đích hoặc ghi lên các tài liệu nguồn và tạo file BAK. Kaboom sẽ mã hóa các văn bản mà được sao chép vào clipboard. Bên cạnh đó, người dùng được phép chọn các file nguồn (như Unicode, ANSI, HTML, OEM, TXT) và xem trước trực tiếp trên cửa sổ chính. Sau khi chia sẻ, người nhận sẽ nhận được một đường link và họ cần truy cập vào đó để nắm được thông tin bạn gửi.

Gmail cho AndroidKaboom by Hotspot Shield cho Android

Điểm nổi bật của Kaboom by Hotspot Shield cho Android

 • Chia sẻ tin nhắn tự hủy, hình ảnh đơn giản và nhanh chóng.
 • Không yêu cầu người nhận phải cài đặt Kaboom.
 • Thiết lập các cuộc trò chuyện riêng tư với bạn bè. Cuộc trò chuyện sẽ được cài đặt thời gian trước và chúng sẽ tự động xóa.
 • Hẹn thời gian xóa tin nhắn hoặc giới hạn số lượt xem.
 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Trong phiên bản mới, Kaboom đã được cải tiến với việc không cần xác nhận số điện thoại qua SMS cũng như có thể sử dụng ứng dụng miễn phí mà không cần tạo tài khoản.

AnchorFree chính là "cha đẻ" của Hotspot Shield - phần mềm truy cập Facebook và các website bị chặn mạnh nhất thế giới hơn 350 triệu lượt cài đặt kể từ khi phát hành.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 131
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm