KidsWatch Professional 7.0 Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 27,6 MB
 • Lượt xem: 125
 • Lượt tải: 114
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

KidsWatch Professional là ứng dụng giám sát con cái hiệu quả dành cho các bậc cha mẹ. Với nó, họ có thể chặn và theo dõi những trang web, ứng dụng hay chương trình mà trẻ sử dụng. Đồng thời, thiết lập thời gian sử dụng máy tính và lướt web trên Internet. Nhờ đó, bảo vệ chúng chống lại các mối đe dọa tiềm tàng trên mạng.

KidsWatch Professional

Một số tính năng chính:

Quản lý thời gian hiệu quả

Đây là giải pháp dễ dàng để tạo ra lịch trình sử dụng máy tính dành cho trẻ. Bạn sẽ được cung cấp một cách đơn giản để thiết lập và sắp xếp thời gian mà trẻ được phép sử dụng máy tính. Với KidsWatch Time Limit Control, bạn được phép tạo thời khóa biểu tùy chỉnh cho mỗi đứa trẻ trong gia đình của mình.

Giám sát các cuộc trò chuyện

KidsWatch hỗ trợ bạn thực hiện các cuộc trò chuyện trên Facebook, Myspace, Yahoo, AOL, AIM, MSN, ICQ và Jabber. Trong trường hợp, con bạn sử dụng một dịch vụ chat khác, đơn giản chỉ cần chặn truy cập vào trang web chat và yêu cầu chúng phải sử dụng một trong số những dịch vụ chat phổ biến được đề cập ở trên.

Bên cạnh đó, KidsWatch còn giám sát hàng trăm từ khóa và cả những từ bạn tự thêm vào mà có khả năng gây hại cho trẻ. Ngay khi phát hiện thấy từ khóa đó, KidsWatch sẽ gửi cho bạn một cảnh báo qua email cùng với nội dung liên quan.

Chặn nội dung web

Tính năng lọc web an toàn hoàn toàn khác với việc chặn truy cập Internet mà trong đó trẻ vẫn có thể tiếp xúc những tài liệu không phù hợp mà không cần phải truy cập vào website bị chặn.

Chẳng hạn, bạn có thể cho phép trẻ truy cập cơ sở dữ liệu phim trên Internet để xem các bài bình luận về phim. Khi con bạn lướt web trên Internet, máy tính sẽ liên tục tải file và xây dựng lại chúng trên máy tính. KidsWatch sẽ loại bỏ nội dung web mà bạn không muốn con mình xem một cách hiệu quả.

Chặn truy cập các trang web không mong muốn

KidsWatch đã phân loại hàng ngàn website mà chứa nội dung không phù hợp cho trẻ. Công cụ phân loại được tích hợp cũng đọc nội dung của một trang web trước khi con bạn nhìn thấy chúng. Bên cạnh đó, nó còn quyết định nội dung nào phù hợp với trẻ dựa trên những gì mà bạn đã lựa chọn. Vì vậy, nếu một trang web mới được đăng ngày hôm qua thì KidsWatch vẫn có thể lọc nội dung của nó.

Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu lọc của chương trình liên tục được cập nhật thường xuyên để kiểm soát quá trình lướt web của trẻ và bảo vệ chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, KidsWatch còn chặn truy cập vào những trang web nguy hiểm đã được biết đến hoặc những trang web chứa phần mềm gián điệp, virus, trang web lừa đảo mà cố gắng để đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Ngoài ra, với hơn 60 mục nội dung được cung cấp, bạn sẽ dễ dàng quyết định nội dung nào là phù hợp với trẻ.

Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập KidsWatch để gửi một email cảnh báo cho mình nếu phát hiện thấy trẻ đang cố gắng truy cập một trang web bị chặn hoặc hạn chế. Nhờ đó, đảm bảo cho trẻ có được một môi trường sử dụng Internet an toàn và đúng cách. Hơn nữa, nếu muốn bạn cũng có thể thiết lập các trang web bị chặn của riêng mình.

Tùy chỉnh cài đặt

Bạn có thể tự tạo ra các thiết lập giám sát cho mỗi trẻ để bảo vệ chúng. Dưới đây là một số thiết lập mặc định được cung cấp sẵn trong chương trình.

Đối với thanh thiếu niên ở độ tuổi từ 14-18

 • Cho phép sử dụng máy tính 6 giờ một ngày
 • Sử dụng Internet 25 giờ một tuần
 • Chặn truy cập trang web chứa nội dung người lớn

Đối với trẻ có độ tuổi từ 11-13

 • Sử dụng máy tính 4 giờ một ngày
 • Sử dụng Internet 14 giờ một tuần
 • Chặn truy cập trang có nội dung người lớn

Đối với trẻ từ 8-10 tuổi

 • Sử dụng máy tính 3 giờ một ngày
 • Sử dụng Internet 10 giờ một tuần
 • Chặn truy cập các chương trình nhắn tin dựa trên web

Đối với trẻ dưới 7 tuổi

 • Sử dụng máy tính 2 giờ một ngày
 • Sử dụng Internet 6 giờ một tuần

Ngay khi thiết lập profile cho mỗi người dùng, trẻ sẽ đăng nhập vào máy tính bằng một cái tên và mật khẩu duy nhất. KidsWatch sẽ theo dõi mọi hoạt động của trẻ và hành động khi cần thiết.

Chẳng hạn, nếu con bạn được xếp vào độ tuổi từ 8-10 thì nếu trẻ cố gắng xem nội dung người lớn trên Internet, chẳng hạn như một trang web có bán vũ khí thì KidsWatch sẽ chặn mở website đó trong trình duyệt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bảo vệ trẻ khỏi các mối rủi ro trên mạng

Nhiều đối tượng nguy hiểm thường nhắm mục tiêu của chúng đến đối tượng trẻ em để dễ dàng lạm dụng và bóc lột. Chúng giả vờ trở thành người bạn của trẻ và lừa dối trẻ. Tính năng Predator Watch sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro trẻ trở thành nạn nhân của những đối tượng này.

Nhận cảnh báo qua email trong thời gian thực

Giờ đây, KidsWatch sẽ tự động gửi tới cho bạn các cảnh báo qua email nếu trẻ nhập một cụm từ hoặc từ khóa đáng ngờ từ bất kỳ cuộc trò chuyện hay tin nhắn nào.

Chẳng hạn, nếu trẻ đang có một cuộc trò chuyện trên các dịch vụ IM và có từ khóa là DRUGS thì ngay lập tức email sẽ được gửi đến để cảnh báo cho bạn. Trong đó, email sẽ chứa một đoan trích từ cuộc trò chuyện, vì vậy bạn có thể nhìn thấy toàn bộ ý nghĩa của từ khóa được sử dụng và các báo cáo chat sẽ cung cấp transcript của toàn bộ cuộc trò chuyện.

Khi cài đặt KidsWatch, bạn sẽ được trang bị nhiều từ hoặc cụm từ đáng ngờ mà sẽ được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều từ khóa nếu muốn.

Báo cáo hoạt động của trẻ

KidsWatch cho phép các bậc cha mẹ xem xét các mục dưới đây:

 • Trang web mà trẻ truy cập
 • Chương trình được sử dụng
 • Ngày và thời gian chúng sử dụng máy tính
 • Hộp thoại tin nhắn tức thời và trò chuyện trực tuyến

Bạn có thể tạo ra báo cáo của riêng mình hoặc cấu hình các báo cáo được lên lịch trình mà có thể được nhận qua email. Nếu bạn bận tâm việc trẻ đang cố gắng truy cập một website bị hạn chế thì có thể sử dụng tính năng E-mail Alerts để đưa ra cảnh báo.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo