LaLa cho iOS Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 140
  • Lượt tải: 60
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

LaLa cho iPhone ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến rất phổ biến hiện nay. Ứng dụng LaLa cho iOS với mạng lưới đối tác rộng khắp ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với cam kết giao hàng siêu tốc. Chắc chắn LaLa cho iOS sẽ là dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời dành cho những ai yêu thích đặt món ăn online.

Đặt món ăn trên LaLa cho iOSGiao diện chính củaLaLa cho iPhone

Cách thức hoạt động của LaLa cho iOS giống với Now.vn, tuy nhiên LaLa cho iOS lại không có được lợi thế ban đầu về chuỗi cửa hàng liên kết như Now.vn. Chính vì điều đó LaLa cho iOS đã có 1 khởi đầu khá khó khăn để tiếp cận được khách hàng cũng như tạo nên mạng lưới đối tác rộng rãi ở các thành phố lớn. Tuy nhiên với tiềm lực tài chính cùng chính sách truyền thông mạnh trên mạng xã hội Facebook Instagram.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã bước chân vào thị trường đầy tiền năng này, chính vì vậy sự cạnh tranh của LaLa: Food Delivery với Grab, Go-Viet, vv là rất lớn. Tuy nhiên LaLa: Food Delivery vẫn có lợi thế nhất định khi có sự hỗ trợ của dịch vụ giao hàng siêu tốc không quá 30 phút AhaMove, với khả năng tìm kiếm cửa hàng trong bán kính 7 km.

Săn deal giảm giá trên LaLaChương trình khuyến mại của LaLa cho iOS

Ứng dụng LaLa: Food Delivery có rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết. Ngoài ra có hàng ngàn voucher trong giờ vàng để sử dụng đặt đồ ăn miễn phí hay chính sách free ship cho những đối tượng khác nhau.

LaLa: Food Delivery sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như trực tiếp, thẻ tín dụng hay sử dụng ví điện tử Momo. Giao diện đặt món ăn của ứng dụng LaLa: Food Delivery trên iPhone cũng khá đơn giản, chỉ với vài thao tác chọn cửa hàng, chọn món ăn và đặt món bạn đã hoàn thành 1 đơn hàng. Ngoài ứng dụng LaLa trên di động bạn cũng có thể đặt đồ ăn trên web cũng rất nhanh chóng.

Theo dõi món ăn đã đặt trên LaLa cho iOSĐơn hàng hoàn tất

Chắc chắn khi xã hội ngày càng phát triển và được số hóa chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích, dịch vụ hấp dẫn, tiện lợi. Công việc bận rộn khiến cho nhiều người không có thời gian để đến cửa hàng thì việc sử dụng dịch vụ giao đồ ăn là vô cùng hợp lý. LaLa cho iOS sẽ là lựa chọn thực sự tuyệt vời để bạn có được những món ăn yêu thích mà không phải di chuyển đến bất cứ đâu.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LaLa