Laser Dodger cho Windows 8 Trò chơi né tránh làn đạn laser

Tải về
3 (1) Stonegate Games Miễn phí 58 Dung lượng: 19,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Laser Dodgerr là game vui cho máy tính Windows 8 khá thú vị, đòi hỏi không chỉ sự khéo léo mà cả tốc độ từ người chơi.

Ba chế độ chơi với những thử thách khác nhau của Laser Dodger
Game vui Laser Dodger mang đến 3 chế độ chơi và thử thách khác nhau

Việc lọt qua các kẽ hở có phải là sở trường của bạn hay không? Để không chạm vào chướng ngại vật đòi hỏi bạn phải vô cùng khéo léo. Nhưng sẽ thế nào nếu như các chướng ngại vật đó lại di chuyển không ngừng? Giờ thì bên cạnh sự khéo léo, bạn phải có tốc độ và thực sự nhanh tay nhanh mắt. Đó là tất cả những gì bạn cần để chiến thắng trong Laser Dodger. Là game vui trên Windows 8, Laser Dodger đảm bảo sẽ mang đến nhiều niềm vui.

Video giới thiệu game Laser Dodger cho Windows 8

Giới thiệu game vui Laser Dodger cho Windows 8

Bước chân vào thế giới của Laser Dodger, nhiệm vụ của người chơi là né tránh các tia laser. Nhưng những tia laser này hình dáng ra sao và xuất hiện thế nào, điều đó còn phụ thuộc vào chế độ chơi mà bạn chọn. Game mang đến 3 chế độ chơiClassic Mode, Laser BlitzMixed Mayhem. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách khác nhau, cho dù bạn chọn chơi bằng bàn phím hay chuột.

Ở chế độ Classic Mode, người chơi sẽ điều khiển 1 nhân vật và né tránh những tia laser đủ màu sắc. Các tia laser này chắn gọn bàn chơi và chỉ để lộ 1 khoảng trống cho bạn chui qua. Những bàn chơi đầu tiên sẽ rất đơn giản vì chỉ có 1 tia laser nhưng số lượng laser sẽ tăng dần khi người chơi bước lên những level cao hơn. Khi đó, bạn cần di chuyển thật nhanh để đến được những vùng an toàn vì đừng quên rằng những tia laser này không hề đứng yên mà sẽ chuyển động rất nhanh.

Tránh các tia laser trên bàn chơi
Tìm ra vị trí an toàn giữa các đường laser trong Classic Mode

Trong chế độ Laser Blitz, thay vì tránh tia laser thì bạn sẽ phải điều khiển nhân vật tránh những cú bắn laser. Đối thủ của bạn không chỉ có 1 mình mà xung quanh sẽ có nhiều nhân vật tương tự. Tất cả chúng đều có thể bắn những làn đạn laser về phía bạn. Nhưng không chỉ né tránh, người chơi còn có thể ăn chính những đối thủ đó - đây cũng chính là cách tiêu diệt chúng. Tuy khi bạn ăn con này thì con khác sẽ hiện ra và đương nhiên là để đến gần (mà ăn chúng) thì bạn cũng phải vượt qua làn đạn laser không ngừng bắn tới, nhưng điều này sẽ giúp bạn kiếm điểm và lên level.

Tránh làn đạn từ đối phương
Chế độ chơi Laser Blitz với nhiệm vụ tránh các làn đạn laser

Cuối cùng là chế độ chơi Mixed Mayhem. Đây là kiểu chơi kết hợp Classic Mode với Laser Blitz. Người chơi sẽ vừa phải tránh các đường laser cắt ngang bàn chơi, vừa tránh làn đạn laser của đối phương và tìm cách ăn chúng. Điều này sẽ làm cho game trở nên khó khăn hơn nhiều. Nếu bạn vẫn yêu thích các trò chơi nhịp độ nhanh thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo để chinh phục.

Chế độ kết hợp Laser Dodger
Chế độ Mixed Mayhem là sự kết hợp của Classic Mode và Laser Blitz

Laser Dodger là một trò chơi đơn giản nhưng đòi hỏi không ít kĩ năng. Khi đã bắt đầu bước vào thế giới của Laser Dodger thì tất cả những gì bạn cần làm là thực sự tập trung vào bàn chơi. Game hiện được cung cấp miễn phí trên Store của Microsoft.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,4 MB
  • Lượt xem: 129
  • Lượt tải: 58
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm