Legendary Tic Tac Toe Game cờ caro trực tuyến

Tải về
4,5 (2) Astrum Computing Miễn phí 36 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Legendary Tic Tac Toe là game cờ caro hấp dẫn đang được cung cấp miễn phí trên Microsoft Store. Game Legendary Tic Tac Toe sẽ mang đến cho bạn trò chơi caro mới lạ hoàn toàn với sự xuất hiện của nhiều nhân vật huyền thoại. Tải game Legendary Tic Tac Toe để bắt đầu tham gia cuộc chiến đối kháng trí tuệ hấp dẫn.

Chiến thắng cuộc chơi

Ngay khi bắt đầu chơi game người chơi sẽ lựa chọn nhân vật đại diện của mình thay vì các dấu nhân, chữ o đã quá quen thuộc. Bạn có thể lựa chọn ninja, thiên thần hồng, công chúa quyến rũ, vv để di chuyển. Chính vì vậy Legendary Tic Tac Toe không còn đơn giản là trò chơi XO chơi trên các cuốn vở ô ly của thế hệ 8X trước đây. Game Legendary Tic Tac Toe vẫn sẽ là tựa game trí tuệ vô cùng lôi cuốn hàng đầu cùng với cờ vua, cờ tướng.

Nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ là đặt nhân vật đã lựa chọn để chặn lại bước đi của đối thủ. Ngoài ra chúng ta còn phải đặt sao cho các nhân vật có thể nằm trên 1 hàng dọc, hàng ngang hoặc đường chéo với 5 nhân vật liên tục nhau. Tuy nhiên nếu bạn đã từng chơi game cờ caro hẳn biết rằng sẽ không cần lâu đến vậy, chỉ cần trên bàn cờ xuất hiện 3 đến 4 quân liền kề là chúng ta đã có thể xác định được người thắng người thua.

Chọn quân đi

Game Legendary Tic Tac Toe là trò chơi trí tuệ có tính thử thách cao, người chơi sẽ phải suy nghĩ, quan sát để đưa ra được các nước cờ tối ưu nhất cho mỗi bước đi của mình. Chắc chắn Legendary Tic Tac Toe sẽ là tựa game không thể bỏ qua cho những ai yêu thích tựa game cờ caro huyền thoại để chiến đấu với các game thủ cừ khôi trên mạng hoặc hệ thống AI vô cùng thông minh.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 321
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tic Tac Toe

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm