LEGO TV cho iOS 3.0.2 Xem phim LEGO miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) LEGO Systems Miễn phí 26 Dung lượng: 11,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

LEGO TV for iOS mở ra 1 thế giới phim LEGO được rất nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Bạn có thể trải nghiệm những bộ phim LEGO đầy màu sắc, sống động, hấp dẫn và miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình. Đây là kênh xem phim LEGO độc quyền và chính thức từ hãng LEGO Systems.

Kênh phim LEGO đặc sắc trên di độngXem phim LEGO online hoặc offline trên LEGO TV
Xem phim LEGO online hoặc offline trên LEGO TV

Nhắc đến LEGO người ta sẽ nghĩ ngay đến những mảnh ghép dạng viên gạch đủ màu sắc, món đồ chơi đầy trí tuệ và kích thích sự sáng tạo cho trẻ em. Từ những mảnh ghép đơn giản này, bé có thể lắp ráp và tạo nên rất nhiều đồ vật, ngôi nhà, con tàu, các nhân vật... tùy theo trí tưởng tượng của mình. Với đồ chơi LEGO, sự sáng tạo là không giới hạn!

Không chỉ là 1 món đồ chơi gắn liền với trí tuệ và sự sáng tạo, hãng LEGO Systems còn làm phim về các nhân vật LEGO như siêu anh hùng, Ninjago... và các trò chơi trên máy tính, di động. Khi cài đặt LEGO TV trên iPhone/iPad, bạn sẽ được xem lại những bộ phim LEGO cực hay cho cả bé trai, bé gái, thậm chí cả người lớn nữa. Điểm đặc biệt là LEGO TV cho iOS hỗ trợ xem phim cả ở chế độ online lẫn offline. Người dùng có thể download phim LEGO yêu thích về máy để xem bất cứ khi nào mình muốn mà không cần kết nối mạng.

LEGO TV for iOS là kênh xem phim phù hợp với trẻ em từ độ tuổi mẫu giáo. Tuy nhiên, khi cho các bé trải nghiệm dịch vụ này, phụ huynh cần lưu ý là ứng dụng có chứa các video quảng cáo sản phẩm, video đánh giá sản phẩm... có thể không phù hợp với trẻ nhỏ. Ứng dụng cũng chứa đường dẫn tới website chính thức của hãng LEGO và bé có thể truy cập trang bên ngoài ứng dụng.

Tạo và quản lý playlist phim LEGODownload phim LEGO miễn phí để thưởng thức mọi lúc mọi nơi
Download phim LEGO miễn phí để thưởng thức mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng LEGO TV được chia làm 2 phần rõ rệt, 1 là phim LEGO xem trực tuyến trên thiết bị di động, 2 là phim để tải về máy. Để xem phim online, thiết bị cần kết nối mạng nhanh và ổn định để trải nghiệm mượt mà nhất. Nếu sử dụng tính năng download phim LEGO miễn phí, bạn chỉ cần chọn phim để tải về. Phim sẽ được lưu trữ trên thiết bị, khá tốn dung lượng nhưng chỉ xem được trong ứng dụng LEGO TV - tương tự tính năng download video và xem offline trên YouTube.

Bên cạnh đó, LEGO TV còn hỗ trợ quản lý phim dưới dạng playlist. Người dùng sẽ đặt tên và tạo playlist bằng cách kết hợp nhiều phim LEGO cùng chủ đề hay thể loại.

Nếu yêu thích seri phim LEGO Friends, LEGO News Show, LEGO Nexo Knights... thì đừng bỏ qua ứng dụng LEGO TV cho iOS - nơi bạn được thưởng thức phim LEGO miễn phí với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Những bộ phim mới, tin tức bên lề, video clip... sẽ được cập nhật thường xuyên để khán giả không bỏ lỡ bất cứ nội dung đặc sắc nào trên kênh phim LEGO.

Download LEGO TV phiên bản 3.0.2 mới nhất

  • Đa dạng hóa danh sách video cho phép tải về để người dùng thưởng thức mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.
  • Dọn dẹp thư viện video, thêm video mới và xóa 1 số nội dung cũ. Thao tác này sẽ thiết lập lại playlist cá nhân, giúp bạn không bỏ lỡ video mới cập nhật.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Estonia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Lithuania, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,8 MB
  • Lượt xem: 94
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: LEGO TV

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm