Lollipop Crush cho iOS 1.6.0 Game đập kẹo mút cực vui

Tải về
4 (1) BitMango Miễn phí 30 Dung lượng: 105 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Đồng hành cùng những viên kẹo mút đủ màu sắc và vô cùng ngọt ngào hấp dẫn trong tựa game match-3 Lollipop Crush for iOS. Game Lollipop Crush cho phép chơi miễn phí trên các thiết bị iDevice như iPhone, iPad, iPod Touch kèm 1 số gói IAP để mua tiền ảo trong game.

Game đập kẹo theo phong cách match-3 Lollipop CrushGame đập sao kiểu mới Lollipop Crush
Game đập sao kiểu mới Lollipop Crush

Lollipop Crush cho iOS là game trí tuệ miễn phí của hãng BitMango. Đây là sự kết hợp quen thuộc giữa 2 thể loại game quen thuộc trên di động, đó là xếp hình trí tuệ và phiêu lưu. Nếu như khía cạnh xếp hình mang đến cho bạn những màn chơi đập kẹo tương tự như cách đập sao trong Pop Star 2015, Pop Stars Master... thì tính chất phiêu lưu lại được thể hiện rõ qua 15 phần chơi (Espisode) thú vị trong thế giới kẹo ngọt. Lollipop Crush được khuyến cáo là có tính chất "gây nghiện" khá lớn. 1 khi bạn đã thử sức với màn đập kẹo đầu tiên, thật khó để dứt ra được gameplay hấp dẫn này. Game có cách chơi đơn giản theo quy luật tìm cặp 3 giống nhau, vì vậy mọi người đều có thể chơi game kể cả trẻ em và người cao tuổi.

Tính năng chính của game Lollipop Crush trên iPhone/iPad

 • Game đơn giản, dễ chơi nhưng khó thắng ở những level sau.
 • Đồ họa đẹp mắt với những viên kẹo mút sặc sỡ, bố cục bàn chơi hợp lý.
 • 2 chế độ chơi chính là Adventure (Phiêu lưu) và Puzzle (Giải đố).
 • Chinh phục 15 phần chơi với những cây kẹo mút dễ thương.
 • Hiệu ứng động đẹp mắt.
 • Nhận thưởng hàng ngày khi đăng nhập game.
 • Game có chứa quảng cáo dạng banner và xuất hiện ngẫu nhiên.

Trước đây, Lollipop Crush có tên là PopStar Ice nhưng kể từ level 1.6.0 trở đi, nó đã được đổi tên để đúng với hình ảnh trong game - đó là các màn đập kẹo mút siêu nhanh và vui nhộn.

Cách chơi của Lollipop Crush for iOS cũng tương tự như các trò đập sao khác, nghĩa là chạm vào các khối kẹo cùng màu với từ 3 đơn vị trở lên để phá vỡ chúng khỏi màn hình, hoàn thành yêu cầu của mỗi bàn và lên cấp. Song song với chiến thuật đập kẹo cơ bản, người chơi còn được tận dụng nhiều bổ trợ đặc biệt để tăng sức hấp dẫn cho những màn xếp hình trí tuệ này!

Được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, game Lollipop Crush cho phép người chơi sử dụng thao tác chạm và chạm để đập kẹo rồi ghi điểm. Khi kết nối tài khoản Facebook, bạn có thể chia sẻ điểm số của mình trên mạng xã hội, cạnh tranh thành tích trong từng level và rủ bạn bè cùng chơi game thật dễ dàng.

Tận dụng bổ trợ để đập kẹo nhanh hơnChinh phục 15 phần chơi từ dễ đến khó trong Lollipop CrushLuật chơi Lollipop Crush khá đơn giản nhưng lại đặc biệt "gây nghiện"
Luật chơi Lollipop Crush khá đơn giản nhưng lại đặc biệt "gây nghiện"

Cách chơi game Lollipop Crush trên iPhone/iPad

 • Chạm từ 2 khối cùng màu trở lên để phá vỡ chúng khỏi bàn chơi.
 • Người chơi không bị giới hạn thời gian nhưng mỗi bàn sẽ đưa ra 1 mức điểm khác nhau, buộc bạn phải vượt qua mới được lên cấp.
 • Có thể dùng bổ trợ để hỗ trợ chơi level khó.

Để đạt thành tích cao trong game đập kẹo Lollipop Crush, người chơi cần nằm lòng 2 nguyên tắc sau: càng đập được những khối màu lớn thì điểm số ghi được càng cao và hãy cố gắng đập hết các khối màu trên bàn chơi để nhận thưởng đặc biệt. Bên cạnh đó, có 1 mẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng trong nhiều trò chơi xếp hình xếp kim cương đó là chơi từ trên xuống dưới để không làm mất những nước đi có sẵn. Người chơi sẽ chỉ đập khối màu bên dưới khi đã hết nước đi phía trên hoặc muốn tìm vận may khi bàn chơi được sắp xếp lại.

Những trò chơi đơn giản kiểu xếp kim cương, xếp kẹo hay đập sao như Lollipop Crush for iOS có thể không được lòng game thủ hardcore nhưng lại là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi nữ, trẻ em hay những người yêu thích các trò chơi trí tuệ đơn giản để giết thời gian. Không mất quá nhiều thời gian học luật chơi hay tìm hiểu về bản đồ game, bạn có thể trải nghiệm Lollipop Crush ngay. Nhìn chung, Lollipop Crush là 1 game hay trong dòng game đập sao kiểu match-3, tuy nhiên các gói IAP cũng chính là điểm trừ của sản phẩm này vì nó "móc túi" người chơi khá nhiều. Do đó, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng IAP này trong phần thiết lập để thoải mái chơi game mà không tốn tiền.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 105 MB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Lollipop Crush

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm