Mahjong Journey cho Android 1.6.1502 Game match 2 xếp bài mahjong cho Android

Tải về

Mahjong Journey là game hành động miễn phí dành cho Android. Được xây dựng theo phong cách match 2 đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là tìm được hai quân bài giống nhau và chọn để loại bỏ chúng khỏi màn chơi.

Bắt đầu một cuôc phiêu lưu hấp dẫn Vượt qua hơn 800 thử thách
Vượt qua hơn 800 cấp độ thử thách trong hành trình phiêu lưu tìm kiếm cha mẹ cho cô gái trẻ

Mahjong hay còn gọi là Mạt chược, là một môn cờ có nguồn gốc từ Trung Quốc với các bộ bài làm bằng gỗ hoặc nhựa. Mỗi ván mạt chược có thể chơi từ 4 đến 6 người và tất nhiên tuân theo một luật chơi riêng. Tuy nhiên, bạn có thể tạm thời quên đi những quy luật phức tạp đó khi chơi Mahjong Journey cho Android bởi trò chơi này có gameplay cực kỳ đơn giản.

Cùng bắt đầu ngay vào hành trình truyệt vời và gây nghiện trong game Mahjong Journey. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những quân bài mahjong giống nhau để loại chúng khỏi màn hình. Mỗi màn chơi hoàn thành là một lần bạn giúp đỡ cô gái trẻ cùng người ông của cô đi đến được các địa điểm khác nhau trên thế giới trong hành trình tìm kiếm cha mẹ thất lạc của mình.

Video giới thiệu game Mahjong Journey cho Android

Mỗi ván bài mahjong gồm hàng trăm quân bài được sắp xếp theo những bố cục khác nhau, chồng chất lên nhau. Bạn phải tháo dỡ các quân bài từ trên xuống dưới bằng cách tìm 2 quân bài giống nhau, ghép với nhau để chúng biến mất khỏi màn chơi. Cứ như thế cho tới khi tất cả quân bài đều được xóa khỏi màn hình thì người chơi chiến thắng.

Mỗi bố cục sắp xếp trong Mahjong Journey lại tạo ra một thử thách khác nhau để người chơi chinh phục. Ở vài màn đầu tiên, thách thức khá đơn giản và việc dọn sạch các quân bài khá dễ dàng. Tuy nhiên, càng về sau thì số lượng quân bài tăng lên cùng bố cục phức tạp, chồng chất khiến nhiều người bị rối mắt và mất nhiều thời gian tìm kiếm hơn. Để giải được màn chơi, game thủ vừa phải tinh mắt, vừa phải có khả năng ghi nhớ hình ảnh và bao quát toàn ván bài.

Ghé thăm những địa điểm nổi tiếng trên thế giới Nhiều cấu trúc độc đáo Hoàn thành màn chơi trong thời gian nhanh nhất
Vượt qua các thách thức và ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới

Nếu rơi vào tình huống khó khăn và "bí" nước đi thì bạn cũng không nên lo lắng bởi Mahjong Journey có vô số những bổ trợ để trợ giúp người chơi. Bạn có thể sử dụng pháo phá tan một khu vực nhất định, gợi ý nước đi, thêm thời gian, trộn lại vị trí các quân bài hoặc undo lại bước trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng được phép dùng kính lúp phóng to màn chơi lên để dễ quan sát hơn. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều quân bài càng tốt, hoàn thành màn chơi trước thời gian quy định và giành được những thành tích đáng nể. Thêm nữa, bạn có thể mở khóa những tiền thưởng hay màn chơi bổ sung khi giao dịch trả phí trong game.

Sử dụng các bổ trợ để vượt qua thách thức dễ dàng
Sử dụng các bổ trợ để vượt qua thách thức dễ dàng

Đặc biệt hơn, Mahjong Journey còn tạo cơ hội cho game thủ có thể đi du lịch vòng quanh thế giới, ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như Tử Cấm Thành, đền Virupaksha, Taj Mahal và núi Phú Sĩ nổi tiếng.

Mahjong Journey có giao diện khá đẹp, đơn giản cùng gameplay đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng tải game về máy miễn phí, vượt qua thách thức ở hàng trăm cấp độ tuyệt vời và giúp cho những giờ phút giải lao không trở nên nhàm chán nhé!

Tính năng nổi bật của game Mahjong Journey cho Android

 • Chinh phục hơn 800 level đầy thách thức và thú vị (cùng hàng trăm level khác sẽ được bổ sung trong tương lai trong các lần cập nhật miễn phí).
 • Ghép 714 loại quân bài trong 17 bộ bài khác nhau (nhà phát triển sẽ bổ sung thêm quân bài trong các bản cập nhật sau).
 • Kiếm hơn 40 thành tựu và sử dụng các bổ trợ.
 • Thưởng thức các màn chơi đươc xây dựng với đồ họa đẹp, âm thanh phong phú và cập nhật miễn phí thường xuyên các level mới và nhiều hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ các dịch vụ trò chơi Google Play.

Tính năng mới

 • Sự kiện mùa xuân ở Canada: Tập hợp các ngôi sao lấp lánh và đi qua 30 cấp độ mùa xuân mới trên bản đồ rực rỡ để có được một hình đại diện đáng yêu và một bức tượng được biệt, đồng thời nhận một Hint Booster mỗi ngày.
 • Những quân bài độc đáo: Ghép cặp những con bọ rùa nhỏ, sóc vui vẻ, những bông tuyết rơi tinh tế và nhiều quân bài đẹp mắt khác.
 • Cập nhật và cải thiện: Thực hiện một số tối ưu hóa quan trọng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1502
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 81
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm