bit.ly Bitly - Phần mềm rút gọn link

Truy cập
3,6 (44) Bitly Miễn phí 10.329 Ngày:

Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly còn đi trước TinyURL.com một bước khi kết nối với dịch vụ yfrog.com, cho phép người dùng upload file jpg, png, gif, bmp, tiff, swf, flv, pdf, mp4, mov, avi.

bit.ly tạo liên kết đáng click

Xây dựng và bảo vệ thương hiệu của bạn bằng các liên kết ngắn hiệu quả và dễ nhận biết.

bit.ly rút gọn liên kết URL

Phát triển thương hiệu của bạn bằng mọi click

Các liên kết có thương hiệu dễ thu hút lượt click cao hơn tới 34% so với liên kết vô danh. Điều này đồng nghĩa chúng giúp thương hiệu & nội dung truyền tải bên trong nhận được nhiều sự chú ý hơn.

bit.ly tăng độ tin cậy cho liên kết

Tăng độ tin cậy

Khi số lượt click tăng lên, nhận diện thương hiệu của bạn cũng tăng theo. Nếu con số này không ngừng phát triển, bạn sẽ càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng.

bit.ly cải thiện kết quả nhận được

Cải thiện kết quả

Khả năng cung cấp và cải thiện lượt click tốt hơn chỉ là khởi đầu. Dữ liệu cấp liên kết phong phú cho phép bạn hiểu ai đang nhấn vào URL, khi nào và ở đâu. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra quyết định thông minh hơn về nội dung và thông tin chia sẻ.

bit.ly trao cho bạn quyền kiểm soát
Giành quyền kiểm soát

bit.ly cho phép tùy biến hoàn toàn liên kết, nâng cao nhận thức thương hiệu bằng cách cung cấp độ tin cậy cho nội dung và tổng quan chi tiết hơn về cách nó được sử dụng.

Đăng ký tài khoản Bit.ly

Bạn nên đăng ký tài khoản bit.ly miễn phí để có thể khai thác hết tính năng mà Bit.ly hỗ trợ, bằng cách nhấp vào liên kết Sign Up phía trên góc phải, điền thông tin cần thiết vào ba hộp Username (tên đăng nhập), Enter address (địa chỉ email), Password/Password again (mật khẩu đăng nhập), rồi bấm nút Create Account ở cuối trang để hoàn tất đăng ký và đăng nhập dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng Bitly

Nếu có sẵn tài khoản Twitter, trước đó bạn có thể điền tên và mật khẩu đăng nhập Twitter vào hai hộp Twitter Username và Twitter Password để sau này có thể tweet trực tiếp từ tài khoản Bit.ly.

Tiếp theo, bạn nhấp vào liên kết Share a link dưới hộp điền link cần rút gọn để khai thác tính năng upload file, bấm tiếp nút Upload a Photo để upload file ảnh từ máy tính, hoặc Upload a Video nếu muốn upload file video (bao gồm cả định dạng PDF). Tiếp đó, bấm nút Browse và tìm chọn file tương ứng, rồi bấm nút Share this link để bắt đầu quá trình tải file lên yfrog.com và rút gọn link sau đó.

Giao diện Bitly trên web
Chọn định dạng file upload

Upload xong, link rút gọn sẽ hiển thị trong hộp Your bit.ly link. Muốn tùy biến phần đuôi của link theo ý mình, bạn gõ vào từ khóa ưa thích vào hộp Custom Name, rồi bấm Save. Nếu thông điệp The custom keyword you tried to use was already used by someone else xuất hiện, đồng nghĩa từ khóa bạn vừa gõ đã có người sử dụng. Lúc này bạn phải nhập lại từ khóa khác. Xong xuôi, bạn bấm nút Copy để sao chép lại và chia sẻ với mọi người.

Ngoài ra, liên kết nằm bên phải mục Get real-time stats còn thống kê số lần link do bạn chia sẻ được truy cập, theo các mốc thời gian khác nhau như: hiện tại, tuần trước, tháng trước.

Tùy biến link rút gọn
Tùy biến link rút gọn

Lưu ý: File tải lên yfrog.com chủ yếu dùng để chia sẻ qua email hoặc các mạng xã hội, dịch vụ blog khác như Twitter, Facebook, WordPress, Blogger…


Xem file ảnh được tải lên yfrog.com

Danh sách tất cả link mà bạn từng rút gọn kèm theo ngày tháng, số lượt truy cập cụ thể sẽ hiển thị dưới trường History trong thẻ Home.

Lưu ý: Với FirefoxGoogle Chrome, để sử dụng Bit.ly rút gọn link mà không cần truy cập vào trang chủ, bạn kéo biểu tượng Shorten with bit.ly nằm dưới mục Browser Bookmarklet và thả lên thanh Bookmarks. Sau này, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng Shorten with bit.ly nằm trên thanh Bookmarks để rút gọn địa chỉ của trang web bất kỳ đang mở với Bit.ly.

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41.606
  • Lượt tải: 10.329
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm