maWatermarker cho Mac 1.5.0 Ứng dụng chỉnh sửa và đóng dấu hình ảnh tiện ích

Tải về

3 (1) MoonApp Tính phí 07 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

maWatermarker cho Mac là ứng dụng đóng dấu hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ các định dạng file ảnh phổ biến nhất hiện nay và cung cấp quyền kiểm soát chất lượng toàn diện cho output.

maWatermarker cho Mac giúp bạn đóng dấu bản quyền nhanh chóng lên mọi bức ảnh cá nhân
maWatermarker cho Mac giúp bạn đóng dấu bản quyền nhanh chóng lên mọi bức ảnh cá nhân

Download maWatermarker for Mac

maWatermarker cho Mac giúp người dùng bảo vệ hình ảnh bằng cách chèn văn bản hoặc logo, đồng thời, đơn giản hóa quá trình bằng các thiết lập có sẵn.

Ngoài ra, maWatermarker cho Mac cũng tích hợp công cụ thao tác ảnh cơ bản như lật, xoay hình như ý. Thực tế, ứng dụng này tự động trở thành trình xem hình ảnh cho các định dạng hỗ trợ (JPEG, PNG và TIFF).

Xem lại và thao tác ảnh cần xử lý

Để bắt đầu công việc với maWatermarker cho Mac, người dùng cần mở ảnh muốn chỉnh sửa. Tiện ích này có thể tải file JPEG, PNG và TIFF. Đồng thời, người dùng có khả năng điều hướng nhanh chúng qua nút mũi tên. Những điều khiển bổ sung bao gồm chỉnh ảnh vừa khít với kích thước window, chuyển sang chế độ toàn màn hình hoặc phóng to, thu nhỏ chúng bằng cách thêm % mức phóng đại, lật, xoay ảnh theo ý muốn...

Mặc dù maWatermarker cho Mac có thể được sử dụng như một trình xem ảnh (nó tích hợp chức năng trình chiếu và cho phép người dùng duyệt thông tin metadata kết hợp), thế nhưng, bảng điều khiển đóng dấu hình lại không ẩn được và chiếm không gian đáng kể trên giao diện ứng dụng.

maWatermarker cho Mac hỗ trợ chèn logo vào ảnh
maWatermarker cho Mac hỗ trợ chèn logo vào ảnh

Hỗ trợ đóng dấu ảnh bằng text hoặc logo

Quá trình đóng dấu ảnh của maWatermarker cho Mac được đánh giá khá hiệu quả. Người dùng có thể chọn chèn chữ hay logo tự tạo và lưu cấu hiện tại như một preset để áp dụng lên nhiều hình ảnh khác chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

maWatermarker cho Mac cung cấp tính năng thiết lập vị trí hình ảnh, chỉnh offset X và Y, góc xoay, cấp độ mờ, độ độ bóng hay thay đổi kiểu font chữ.Khi làm việc với logo ảnh, người dùng hoàn toàn tùy chỉnh lại được kích thước watermark cân đối với bức hình, thậm chí áp dụng bộ lọc, bao gồm đen trắng, âm bản, màn hình chấm,đường thẳng hoặc tròn. Hãy nhớ rằng maWatermarker cho Mac không có chức năng tùy chỉnh ở thời gian thực. Người dùng chỉ xem lại được watermark sau khi hoàn tất mọi thay đổi trên file ảnh.

Tương tự như các phần mềm cùng loại khác, người dùng có thể tự do xác định vị trí thư mục lưu ảnh sau khi hoàn tất quá trình đóng dấu.

Tùy chỉnh hiệu ứng logo như ý cùng maWatermarker cho Mac
Tùy chỉnh hiệu ứng logo như ý cùng maWatermarker cho Mac

Nhìn chung, maWatermarker cho Mac là công cụ chèn text, đóng logo hay thêm bắt kỳ dấu ấn độc đáo nào lên ảnh để tạo bản quyền đơn giản và hiệu quả trên máy tính Apple. Nó hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh phổ biến nên người dùng không cần lo lắng vấn đề tương thích. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi ảnh sang dạng JPEG, PNG, TIFF, JP2, GIF hoặc BMP.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm