Medical calendar

Tải về

3 (1) Binary-House Software Dùng thử 2.164 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista

Medical calendar là một chương trình sắp xếp lịch dễ sử dụng cho những bác sỹ và sẽ giải phóng bạn khỏi việc ghi những lịch hẹn. Phần mềm lịch thông minh này sẽ thỏa mãn hoàn toàn từ một thầy thuốc đơn cho đến cả một trung tâm chăm sóc sức khỏe. Nó sẽ giúp đỡ bạn để tạo nhanh một thời khóa biểu có khả năng tổ chức cho toàn bộ nhân viên. Nếu bạn muốn bên mình luôn có những giờ lịch hẹn và không muốn lỡ bất kỳ sự kiện liên quan công việc quan trọng nào, thì Medical Calendar là chương trình mà bất kỳ bác sĩ nào cũng mong muốn.

Medical calendar được thiết kế trong một giao diện tuyệt hảo từ hình thức đến nội dung, làm cho việc quản lý thời khóa biểu trở nên cực kỳ dễ dàng. Mỗi bác sỹ có thể tạo ra một hồ sơ riêng để thiết lập lịch trình riêng cho mình. Bạn có thể chuyển qua lại giữa những hồ sơ khác nhau để xem lịch của bất kỳ người nào vào bất kỳ thời điểm xác định nào đó. Medical Calendar cho phép nhìn nhiều hồ sơ cá nhân cùng một lúc rất thuận tiện cho việc xem đồng thời một số lịch trình hay thậm chí tất cả lịch trình của các bác sỹ.

Vào bất kỳ thời gian nào bạn cũng có thể chuyển tới ngày tháng cần thiết, chỉnh sửa lịch hẹn, thông tin bệnh nhân.... Bạn có thể thay đổi những khoảng thời gian từ một lịch trình ngày chi tiết đến một lịch trình tổng hợp theo từng quý ngắn gọn để giúp bạn sắp xếp một lịch trình phù hợp nhất. Hơn thế nữa, bạn có thể xem lịch trình theo dạng 12h hoặc 24h từ trên xuống hoặc từ trái sang.

Mọi thông tin lưu trữ trong Medical Calendar có thể bảo mật bằng mật mã để tránh sự truy cập trái phép. Để bảo vệ dữ liệu của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng Sao lưu Tự động và lưu trữ dữ liệu thành những file bảo mật. Đồng thời, chương trình có thể được xuất ra nhiều định dạng khác nhau, như: MSOutlook, XML, HTML, XLS và TXT. Như vậy bạn có thể sử dụng lịch trình của mình bằng nhiều chương trình khác nhau. Khi bạn cần in lịch trình của mình, bạn sẽ chắc chắn sẽ thấy được sức mạnh của tiện ích Print Designer. Nó sẽ giúp đỡ trong việc in ấn lịch trình của bạn với mẫu biểu tiện lợi nhất trong những rất nhiều mẫu có sẵn.

Theo softvnn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 2.171
  • Lượt tải: 2.164
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: