Metalogic Finance Explorer 8.0.0 Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Tải về
3 (1) Metalogic Software Miễn phí 104 Dung lượng: 593,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Metalogic Finance Explorer là phần mềm quản lý tài chính cá nhân mang đến tính năng quản lý chi tiêu, giao dịch ngân hàng và nhiều hơn thế nữa.

Giao diện chính của phần mềm quản lý tài chính cá nhân
Giao diện chính của phần mềm quản lý tài chính cá nhân Metalogic Finance Explorer

Việc quản lý tài chính cá nhân nhiều khi trở nên khó khăn, đặc biệt là những lúc bạn phải tính toán cân đối giữa chi tiêu và tiết kiệm. Metalogic Finance Explorer là phần mềm tuyệt vời giúp bạn theo dõi và kiểm soát hoạt động chi tiêu của mình để sử dụng tiền hợp lý.

Giới thiệu phần mềm quản lý tài chính Metalogic Finance Explorer

Giao diện đơn giản và rất thân thiện với người dùng của Metalogic Finance Explorer cho phép bạn dễ dàng theo dõi hoạt động chi tiêu của mình.

Tính năng hữu ích nhất là Metalogic Finance Explorer mang đến là khả năng nhập thông tin giao dịch từ ngân hàng trực tiếp vào phần mềm. Không cần phải tự tay gõ số cho các giao dịch ngân hàng của mình, việc nhập trực tiếp file giao dịch vào phần mềm vừa tiết kiệm thời gian, vừa giảm sai sót cho quá trình nhập thông tin. Những định dạng file mà phần mềm hỗ trợ bao gồm Microsoft Money (OFX), Intuit Quicken (cả QF và QIF) và OFC. Không cần phải kết nối với dịch vụ online banking của ngân hàng, bạn chỉ cần nhập thông tin về ngân hàng và tài khoản là có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Phần mềm cũng cho phép bạn quản lý số tài khoản không giới hạn.

Tạo tài khoản để theo dõi
Metalogic Finance Explorer cho phép quản lý số tài khoản không giới hạn

Đối với việc quản lý chi tiêu, Metalogic Finance Explorer cho phép bạn tự đặt ra mục tiêu tài chính cho mình để có thể kiểm soát chi tiêu tốt hơn. Bằng việc theo sát mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình, cho dù đó là dần dần trả nợ hay tiết kiệm ra 1 khoản tiền để đi du lịch. Việc quản lý chi tiêu sẽ bao gồm các hoạt động thu, chi được chia thành các nhóm và tish toán ra số tiền ròng bạn có được. Các mục phân loại có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Quản lý danh sách chi tiêu
Danh sách chi tiêu trong tháng

Người dùng có thể xem hay in các giao dịch được ghi trên phần mềm với các lựa chọn lọc theo ngày hoặc theo loại. Nếu muốn sử dụng bản cứng, bạn cũng có thể xuất file ra dưới định dạng file OFX hoặc CSV. Phần mềm cũng cung cấp báo cáo cuối tháng để bạn biết được "lãi/lỗ" ròng cho khoản ngân sách của mình trong tháng.

Nhìn chung, với giao diện đơn giản và cách điều hướng các mục trong giao diện rất dễ sử dụng, Metalogic Finance Explorer sẽ là phần mềm khá hữu ích giúp bạn quản lý chi tiêu cá nhân. Ngay cả khi chưa từng sử dụng những phần mềm tương tự, bạn cũng không mất nhiều thời gian tìm hiểu cách sử dụng phần mềm đơn giản Metalogic Finance Explorer.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 593,2 KB
  • Lượt xem: 142
  • Lượt tải: 104
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm