Mingoville Preschool for iOS 1.2 Tiếng Anh cho trẻ mầm non trên iPhone/iPad

Tải về
4,2 (6) Savivo Miễn phí 2.609 Dung lượng: 40,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Mingoville Preschool for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho học sinh mẫu giáo.

Mingoville Preschool for iOS (hay còn có tên gọi là English for kids by Mingoville - Preschool Edition) giúp trẻ em làm quen với những từ vựng và cách phát âm ban đầu trong một phương pháp truyền thụ vui nhộn và mang tính tương tác cao.

Mingoville là một môi trường học trực tuyến tương tác và miễn phí, được tích hợp các bài học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em. Ứng dụng kết hợp các trò chơi tiếng Anh vui nhộn cho trẻ em với các bài hát và nhân vật hoạt hình đầy màu sắc, giúp các em học tiếng Anh trực tuyến với phương pháp “vừa học vừa chơi” thật vui vẻ và hiệu quả. Mingoville được sử dụng để cải thiện khả năng tiếng Anh của trẻ em cũng như các kỹ năng toàn diện như đọc, viết, đánh vần, ngữ pháp và thậm chí là cả cách phát âm. Mingoville giúp các bé học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách truy cập thiết bị cầm tay và kết nối mạng Internet, 24/7.

Hãy dành cho trẻ em một sự khởi đầu thông minh và lý tưởng với bộ môn tiếng Anh thông qua chương trình Mingoville Preschool for iOS miễn phí! Ứng dụng được chứng thực bởi Bộ giáo dục của các nước trên toàn thế giới và là một trò chơi vui học nổi tiếng với nhiều giải thưởng uy tín.

Sử dụng các nhân vật nói giọng bản xứ chuẩn kèm hiệu ứng hoạt họa sinh động, người dùng “nhí” của Mingoville Preschool for iOS sẽ dần phát triển cây từ vựng của mình, đồng thời cải thiện khả năng xây dựng câu và các kỹ năng nhận diện từ khác.

Mingoville Preschool for iOS

Cây từ vựng sẽ ngày một mở rộng và phát triển, đồng thời phụ huynh có thể theo dõi sự tiến bộ trong học tập của con em mình. Người dùng Mingoville Preschool for iOS cần phải hoàn thành một vài nhiệm vụ, mỗi loại được liên kết với 12 đến 15 trò chơi tương tác, tương đương với việc trẻ em sẽ làm quen với 500 từ và câu mới, mang đến cho chúng một nền tảng học tiếng Anh đặc biệt dưới dạng ngôn ngữ thứ 2.

Nhiệm vụ đầu tiên và miễn phí cho các bậc phụ huynh là khám phá trò chơi này cùng với bọn trẻ. Mingoville Preschool for iOS giúp cải thiện khả năng hiểu tiếng Anh của con bạn. Trải nghiệm một môi trường học tập đầy màu sắc và dễ điều hướng!

 • 7 nhiệm vụ học tập tổng quát, mỗi nhiệm vụ bao gồm 12 trò chơi tương tác bên trong.
 • Được phát triển bởi các giáo viên tiếng Anh bản xứ.
 • Các nhân vật hoạt hình sẽ trò chuyện trực tiếp với các bé.
 • Hàng trăm từ vựng và câu được giới thiệu thông qua nhân vật nói tiếng Anh / Mỹ thực.
 • Cây từ vựng phát triển để thể hiện sự tiến bộ của người học.
 • Các nhân vật hoạt hình vui nhộn sẽ giải thích cho trẻ cách giải quyết nhiệm vụ trước mắt.

Đăng ký sử dụng Mingoville Preschool for iOS ngay hôm nay để giới thiệu cho trẻ em ngôn ngữ tiếng Anh dành cho lứa tuổi mẫu giáo - một môi trường học trực tuyến đầy màu sắc với nhiều bài tập và trò chơi tương tác khác.

Thiết kế trò chơi “hướng nhiệm vụ” cải tiến

 • Môi trường học trực tuyến bắt mắt, trực quan và an toàn.
 • Làm bạn với các nhân vật hoạt hình đáng yêu.
 • Phương pháp học tập mang tính giáo dục “học thông qua vui chơi, giải trí” hiệu quả.
 • Cải thiện khả năng nghe và phát âm của người học.
 • Công cụ giảng dạy bổ sung hoàn hảo cho giáo viên và gia sư.

Tính năng chính của ứng dụng Mingoville Preschool for iOS:

 • Khái niệm nhiệm vụ cải tiến tạo ra một trải nghiệm trò chơi hướng nhiệm vụ đầy ý nghĩa cho trẻ em, giúp chúng tập trung vào việc học trong khi tham gia các trò chơi.
 • Cung cấp hơn 80 trò chơi tương tác ngắn, được phân bổ thông qua nhiều nhiệm vụ, giúp trẻ em truy cập và thoát ứng dụng dễ dàng đồng thời không làm chúng mất tập trung.
 • Phương pháp giảng dạy tích cực giúp cải thiện khả năng hiểu và niềm say mê trong khi học tiếng Anh, chẳng hạn như nhân vật Andrea - một chú chim hồng hạc nhỏ xinh sẽ có mặt để khuyến khích và trao thưởng cho người chơi mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ.
 • Các hoạt động trò chơi tương tác chẳng hạn như thu âm giọng nói, giải ô chữ, nghe và ghép từ vựng, ong đánh vần, trò chơi luyện trí nhớ và nhiều dạng khác.
 • Các tính năng bổ sung hấp dẫn của phiên bản cập nhật sẽ bao gồm phần mở rộng ngân hàng từ vựng, tùy biến và cá nhân hóa các nhân vật, tính năng nhận diện giọng nói thông minh...

Hỗ trợ phụ huynh và giáo viên:

Khu vực hỗ trợ riêng cho phụ huynh và giáo viên trong trò chơi thể hiện cam kết của Mingoville trong việc định hướng các sản phẩm của mình thành công cụ bổ sung cho gia đình và nhà trường trong việc phát triển tương lai của mỗi trẻ em.

Mingoville đồng thời là một chương trình học tập đường dài cho trẻ em, phù hợp với các bé từ 2 tuổi trở lên, nhìn chung trẻ em ở bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể làm quen với tiếng Anh.

Đối với các bậc cha mẹ

Mingoville Preschool for iOS cung cấp cho con bạn một phương pháp vui nhộn để học từ vựng tiếng Anh cơ bản, cách đánh vần, chính tả và xây dựng câu. Chương trình phù hợp với trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo lớn (4 đến 6 tuổi).

Đối với các em nhỏ ở độ tuổi này, điều quan trọng là phải tạo ra một tài liệu học vừa thú vị vừa hài hước để các em dễ dàng làm quen với một môn học mới. Mingoville Preschool cung cấp các trò chơi hữu ích, nhân vật và hiệu ứng phù hợp cũng như phương pháp chơi trực quan, tương tác.

Khi cha mẹ sử dụng các phần mềm hay chương trình học trực tuyến thông qua ứng dụng, điều quan trọng là trẻ em phải thực sự sử dụng chúng. Phần mềm giáo dục của Mingoville Preschool được thiết kế đặc biệt cho trẻ em trải nghiệm. Chương trình được xây dựng riêng cho trẻ em nhỏ tuổi, được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra phương pháp học tập hoàn hảo nhất.

Mục tiêu:

 • Hướng dẫn và câu đơn giản trong tiếng Anh mới mục tiêu hiểu và phát âm chuẩn xác.
 • Trò chơi dễ hiểu, nhưng vẫn đủ độ khó với trẻ em.
 • Hệ thống từ vựng tiêu chuẩn.
 • Tập trung vào phần nhận diện từ vựng và từ loại, bao gồm các tính năng ẩn chẳng hạn như nhận diện câu và đánh vần.
 • Phần thưởng (dán sticker lên cây phần thưởng).
 • Mặc dù giao diện và phong cách giống một game truyền thống cho trẻ em, nhưng tính năng học tiếng Anh vẫn là phần quan trọng nhất.
 • Nhiều trò chơi nhỏ thay cho một trò chơi lớn. Khám phá phương pháp chơi mà học dễ dàng, trực quan hơn cho cả phụ huynh và trẻ em.

Tính năng:

Mingoville Preschool bao gồm 12 trò chơi ngắn và đơn giản cùng 3 giải thưởng để khám phá từng loại một trong một quy trình liên tục. Sự ngắn gọn và đơn giản của mỗi trò chơi giúp trẻ em dễ dàng tham gia vào game mà không làm chúng mất tập trung cho mục tiêu học tiếng Anh cơ bản. Khi bắt đầu các trò chơi, từ tựng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và khác so với lần chơi trước. Mỗi khi trẻ em hoàn thành một trong số 12 trò chơi nhỏ, chúng sẽ nhận được các phản hồi tích cực để động viên và khuyến khích tiếp tục chơi và giành được kết quả tốt hơn.

Chương trình Mingoville Preschool không bao gồm bài thi hay điểm số. Trò chơi tập trung vào trải nghiệm học và chơi vui nhộn chứ không giám sát hay theo dõi từng bước phát triển nhỏ của người học. Bạn có thể xem những gì bé đã học được thông qua cây phần thưởng. Tại đây bạn có thể xem tổng số biểu tượng bé đã thu thập được, mỗi biểu tượng tượng trưng cho một từ đã học thành công.

Đăng ký học trong chương trình Mingoville Preschool for iOS ngay hôm nay để dẫn dắt trẻ em bắt đầu một hành trình học tiếng Anh vui nhộn, hữu ích!

Sử dụng Mingoville Preschool trong trường học

Các quan điểm giáo dục

Mingoville Preschool được phát triển từ phần mềm học trực tuyến Mingoville trên mạng Internet, được thiết kế cho ngành giáo dục tiếng Anh truyền thống cho người mới bắt đầu (theo chuẩn ESL). Mingoville sử dụng nhiều phương pháp giáo dục và trò chơi mang tính truyền thống, mang đến một trải nghiệm học tiếng Anh vui nhộn, hiệu quả và phổ biến.

Trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về lĩnh vực giáo dục, Mingoville Preschool được chứng minh là một phương pháp giảng dạy mang tính thúc đẩy, độc lập và phát triển sự tự giác cũng như trách nhiệm của người học trong từng nhiệm vụ, phương pháp chơi mà học độc đáo, các cách giảng dạy dưới dạng hướng dẫn và huấn luyện hiệu quả.

Các thành phần chính trong phương pháp giáo dục:

 • Hướng dẫn và câu đơn giản trong tiếng Anh với mục tiêu giúp trẻ em hiểu và phát âm chuẩn xác.
 • Trò chơi dễ hiểu, nhưng vẫn đủ độ khó với trẻ em.
 • Hệ thống từ vựng tiêu chuẩn.
 • Tập trung vào phần nhận diện từ vựng và từ loại, bao gồm các tính năng ẩn chẳng hạn như nhận diện câu và đánh vần.
 • Phần thưởng (dán sticker lên cây phần thưởng).
 • Mặc dù giao diện và phong cách giống một game truyền thống cho trẻ em, nhưng tính năng học tiếng Anh vẫn là phần quan trọng nhất.
 • Nhiều trò chơi nhỏ thay cho một trò chơi lớn. Khám phá phương pháp chơi mà học dễ dàng, trực quan hơn cho cả phụ huynh và trẻ em.

Phương pháp hoạt động:

Mingoville Preschool dựa trên lối chơi đơn giản. Ứng dụng bao gồm nhiều trò chơi nhỏ, game được tiếp nối trong một quy trình liên tục. Mỗi chu trình chơi game bao gồm 12 trò chơi khác nhau và 3 phần thưởng với cây phần thưởng để trẻ em dán sticker lên đó. Mỗi biểu tượng đại diện cho một từ mà bé đã học được và dán lên cây.

Mingoville Preschool bao gồm 7 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại bao gồm nhiều từ đơn giản để phản ánh ý tưởng chung. Giáo viên có thể chọn chủ đề để cho các bé học trên màn hình khởi động.

Sau khi chọn một chủ đề, trò chơi sẽ được bắt đầu một cách đơn giản mà mọi trẻ em đều có thể sử dụng ngay, trò chơi được thiết lập trong một vòng lặp không giới hạn trong một chủ đề đã chọn sẵn. Trong mỗi trò chơi, từ vựng liên quan được giới thiệu dưới dạng lời nói (với nhân vật người Anh và Mỹ), hoặc dưới dạng viết trên hình ảnh.

Để cải thiện việc học tiếng Anh dưới dạng một ngôn ngữ tự nhiên, toàn bộ nội dung lời nói đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Các bé có thể không hiểu ngay từ đầu, nhưng toàn bộ câu và từ sẽ được lặp lại chậm và dễ dàng nhiều lần, dần dần các bé sẽ hiểu những gì nhân vật nói, nghĩa của từ là gì cũng như cấu trúc câu cơ bản ẩn sau đó. Điều này cũng có nghĩa giao viên phải lặp đi lặp lại một câu khi trẻ chưa hiểu.

Vị trí của giáo viên trong chương trình học:

2 mục tiêu chính của Mingoville Preschool là “sự độc lập”“tính cá nhân”. Điều đó có nghĩa vai trò của giáo viên là không cần thiết, nội dung cũng được xây dựng khá đơn giản nên không cần một phương pháp giảng dạy cụ thể xen ngang.

Ngược lại, toàn bộ trò chơi và ứng dụng Mingoville đều được xây dựng theo hướng này, cho phép trẻ em chơi và học độc lập, nhưng sự hiện diện của giáo viên (hay phụ huynh) cũng không kém phần quan trọng. Việc hiểu nội dung và phương pháp hoạt động là một nhiệm vụ lớn đối với giáo viên, điều này được phản ánh rõ nét trên từ vựng và câu; một số nội dung khác cũng sẽ được chuyển tải hiệu quả hơn nếu có sự trợ giúp của giáo viên.

Bản thân trẻ em đến một trình độ nhất định cũng có thể đóng vai “giáo viên” và học theo nhóm với bạn bè để cùng khám phá từ vựng mới, khi các bé có thể hiểu rõ bản chất trò chơi. Điều này có nghĩa các bé có thể hỗ trợ lần nhau trong việc chơi game và tìm nghĩa của từ, cung cấp cho giáo viên thêm thời gian để dạy các học sinh khác.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2:

 • Bổ sung chức năng ghi âm giọng nói.
 • Trẻ em có thể ghi âm và nghe giọng nói của chính mình.
 • Giới thiệu bộ chỉ thị cấp độ. Từ đó người học có thể nhận phần thưởng sau khi hoàn thành một cấp học.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40,9 MB
 • Lượt xem: 2.663
 • Lượt tải: 2.609
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm