Mini Video Maker cho Android 1.0.0 Làm video ảnh tặng Mẹ ngày 20/10

Tải về
4 (1) Sigourney Studio Miễn phí 1.023 Dung lượng: 17 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Mini Video Maker là ứng dụng làm video từ ảnh miễn phí, đơn giản và rất hữu ích dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn tạo bất ngờ cho Mẹ hay cô gái của mình vào dịp lễ 20/10 sắp tới bằng một video ảnh ấn tượng thì Mini Video Maker chính là công cụ sẽ giúp bạn biến mong muốn này thành hiện thực.

Giao diện ứng dụng Mini Video Maker Thiết kế video ảnh và nhạc với Mini Video Maker

Mini Video Maker là một ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tạo video từ ảnh và chỉnh sửa một cách dễ dàng. Đây là một công cụ miễn phí, không có watermark và hỗ trợ thiết kế video không giới hạn thời gian. Sản phẩm sau khi hoàn thành, bạn có thể chỉnh sửa mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào cả. Đây cũng chính là mục đích mà nhóm phát triển Mini Video Maker muốn mang đến cho người dùng bởi vì thực tế, hầu hết các công cụ tạo video trên di động hiện nay đều có những hạn chế nhất định về tính năng hoặc yêu cầu nâng cấp lên bản PRO để được trải nghiệm đầy đủ. Mini Video Maker là ứng dụng không nằm trong số đó.

Thiết kế một video từ ảnh, tập hợp những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Mẹ và bất cứ cô gái nào khác bạn muốn gửi gắm tình yêu thương trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới là một món quà rất tuyệt vời mà khó có điều bất ngờ nào khác có thể thay thế được. Họ sẽ vô cùng ngạc nhiên khi những hình ảnh ấy của mình lại được bạn âm thầm gìn giữ và cuối cùng biến chúng trở thành những thước phim đầy cảm xúc. Với Mini Video Maker, bạn sẽ làm được như vậy. Công cụ này tích hợp đầy đủ các tính năng mà một phần mềm xử lý video chuyên nghiệp dành cho di động sở hữu, bao gồm: chỉnh sửa video có sẵn, quay video, tạo video từ ảnh và nhạc, chuyển đổi video thành audio, nén video và còn nhiều hơn nữa các tính năng đang chờ bạn khám phá. Điều đặc biệt hơn, Mini Video Maker hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng trên thế giới.

Thiết kế video với Mini Video MakerTính năng My Studio của Mini Video Maker

Tính năng nổi bật của ứng dụng tạo video từ ảnh Mini Video Maker

Biên tập video

Người dùng có thể lựa chọn một video có sẵn và sau đó sử dụng các tính năng chỉnh sửa như thay đổi phong cách video (Strawberry, Nature, Love/ Celebration, Birthdays), áp dụng các hiệu ứng như Celebrations, Brilliant Beauty, thêm nhạc, ghép các video lại với nhau, cắt video để xoay hoặc thu phóng, thêm caption (miêu tả video), thêm các biểu tượng bắt mắt, thậm chí là ghi âm giọng nói của chính bạn vào video. Sau đó, bạn có thể lưu video đã được xử lý dưới định dạng 480p hoặc 720p tùy ý.

Tạo video mới từ ảnh

Thực sự nếu muốn làm một video từ ảnh trên các phần mềm máy tính như Proshow Producer hay GiliSoft SlideShow Movie Creator không phải là điều dễ dàng nếu bạn là một người "low-tech" (không nắm được nhiều kiến thức về công nghệ). Đừng làm khó bản thân nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc smartphone Android 4.1 (tối thiểu). Bởi vì, chỉ cần cài đặt Mini Video Maker trên máy, mọi hình ảnh đều có thể chuyển tải thành video một cách dễ dàng. Đây là một tính năng cực cool mà hầu hết các bạn trẻ đều thích sử dụng. Đơn giản chọn các hình ảnh, áp dụng hiệu ứng và chèn thêm bài hát bạn thích, những người may mắn nhận được món quà này từ bạn sẽ vô cùng xúc động bởi những gì bạn dành cho họ.

Cửa hàng Sticker của Mini Video MakerThêm Sticker vào video với Mini Video Maker

Chuyển đổi video thành MP3

Mini Video Maker còn được tích hợp tính năng chuyển đổi video thành MP3, rất phù hợp khi bạn đang có các MV music và cần biến chúng thành các audio để chia sẻ hay copy vào các thiết bị khác.

Nén video

Tối ưu hóa kích thước video để lưu trữ nhiều video hơn với chất lượng được đảm bảo lên tới 85% là một tính năng tuyệt vời nữa của Mini Video Maker mà nếu bỏ qua sẽ rất thiếu sót.

Chia sẻ dễ dàng

Mini Video Maker cho phép chia sẻ video dễ dàng cho bạn bè qua Facebook, Instagram, Line, WeChat.....

Hướng dẫn làm video từ ảnh với Mini Video Maker

(1) Giao diện của Mini Video Maker sẽ bao gồm 5 mục chính: Video Edit (Chỉnh sửa video có sẵn), Photo Video (tạo video từ ảnh), Shoot Video (quay video), Sticker Download (tải sticker), Tool Box (Strim và chuyển đổi video) và My Studio (lưu trữ các video đã hoàn thiện và các video đang làm dở).

Thêm chữ vào video với Mini Video MakerThêm nhạc vào video với Mini Video Maker

(2) Video Edit: Với tính năng này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ video có sẵn nào, kể cả các video được tải xuống từ Internet. Mini Video Maker sẽ phát thử video và sau khi chạy hết, bạn sẽ thấy một loạt các công cụ chỉnh sửa ở phía trên giao diện như: trim (cắt video), thêm phụ đề (Subtitle), Sticker (chèn nhãn dán, biểu tượng cảm xúc), BGM (thêm nhạc), Transition (chuyển động), Effects (hiệu ứng) và Dub (ghi âm lời muốn nói). Chạm vào biểu tượng 4 ô vuông ở góc dưới màn hình để sử dụng tính năng Draw và Gallery.

 • Video Aspect Ratio (tỷ lệ khung hình) luôn được mặc định là 1:1. Người dùng có thể thay đổi bằng cách vào Settings => Video Aspect Ratio Settings và chạm vào Keep Aspect Ratio để thay đổi.
 • Draw là một tính năng mới được thêm vào ứng dụng. Bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn và tùy biến hình nền, bút vẽ và sau đó, chúng sẽ tự động xuất hiện ở cuối video của bạn. Đây là một tính năng rất thú vị nên hãy tận dụng nó nếu bạn muốn nhấn mạnh một thông điệp nào đó tới người nhận quà nhé.
 • Gallery: Thêm ảnh xuất hiện cuối video.
 • BMG: Thêm nhạc vào video. Bạn có thể cắt phần nhạc mong muốn, thay đổi chế độ loop....

Tính năng Draw của Mini Video MakerChỉnh sửa video có sẵn với Mini Video Maker

(3) Photo Video: Tính năng này cũng tương tự như Video Edit, tuy nhiên, thay vì nhập video có sẵn thì chính bạn sẽ thiết kế một video hoàn toàn mới với ảnh và nhạc được lưu trên máy.

(4) My Studio chứa tất cả các video mà bạn đã thực hiện và đang làm dở. Đặc biệt, Mini Video Maker cũng hỗ trợ tính năng tự động lưu.

(5) Mini Video Maker cho phép lưu video với hai chế độ: Fast Mode (480p) và HD Mode (720p). Trong quá trình xử lý, người dùng có thể chạm vào các ảnh để thay đổi vị trí chúng xuất hiện trong video theo ý muốn.

(6) Chạm vào Save để lưu lại video vừa xử lý. Mini Video Maker cho phép tải video lên YouTube, Drive, chia sẻ qua Google+, Facebook, Instagram, Viber....

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một cơ hội để mỗi người thể hiện tình yêu với Mẹ, bạn đời và những người chúng ta yêu quý. Nếu đang phân vân chưa biết nên lựa chọn món quà gì thì việc tự tay thiết kế một video ảnh là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hãy bắt đầu ý tưởng này cùng với Mini Video Maker và cũng tận hưởng thảnh quả do chính tay bạn tạo ra nhé.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17 MB
 • Lượt xem: 1.278
 • Lượt tải: 1.023
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm