MongoBooster cho Mac 3.5.3 Công cụ GUI dành cho MongoDB

Tải về

3 (1) MongoBooster Dùng thử 12 Dung lượng: 43,2 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên

MongoBooster cho Mac là một client desktop của MongoDB. Nó hỗ trợ người dùng kết nối tới nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc trên nền giao diện dạng tab và quản lý nội dung trên chúng qua dòng lệnh Shell.

MongoBooster cho Mac là phần mềm lập trình hữu ích với người dùng MongoDB
MongoBooster cho Mac là phần mềm lập trình hữu ích với người dùng MongoDB

MongoBooster cho Mac cung cấp giao diện đồ hoạt người dùng chuyên biệt để kết nối tới các máy chủ MongoDB và quản lý cơ sở dữ liệu. Ứng dụng này còn chứa cả engine JavaScript. Như vậy, người dùng có thể dùng lệnh Shell của MongoDB trong ứng dụng này.

Download phần mềm hỗ trợ lập trình MongoBooster cho Mac

Kết nối máy chủ MongoDB qua GUI thân thiện với người dùng

Để thuận tiện hơn, MongoBooster cho Mac cung cấp tính năng quảy lý kết nối. Tại đây, bạn có thể lưu nhiều cấu hình và truy cập máy chủ MongoDB chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Phần mềm này cho phép người dùng cấu hình mọi kết nối qua đường dẫn URL hoặc trình chỉnh sửa tích hợp.

Điều đáng đề cập ở đây là MongoBooster cho Mac hỗ trợ SSH Tunnel. Thêm vào đó, công cụ lập trình này còn để người dùng thiết lập tùy chọn URL để cá nhân hóa cấu hình kết nối sâu hơn.

Khi mọi thứ đã được đặt đúng chỗ, chỉ cần hai cú đúp chuột, người dùng di chuyển ngay tới các máy chủ MongoDB, đồng thời, xem danh sách các cơ sở dữ liệu dưới dạng cây. Tại cửa sổ chính của MongoBooster cho Mac, bạn sẽ kết nối được tới bất kỳ cơ sở dữ liệu nào và ứng dụng này sẽ sắp xếp chúng gọn gàng thành nhiều tab khác nhau.

MongoBooster cho Mac giúp tăng tốc và đạt hiệu quả tốt hơn khi làm việc trên MongoDB
MongoBooster cho Mac giúp tăng tốc và đạt hiệu quả tốt hơn khi làm việc trên MongoDB

Tăng hiệu quả công việc bằng cách sử dụng gợi ý IntelliSense

Ở chức năng biên tập của MongoBooster cho Mac, dịch vụ ngôn ngữ IntelliSense tích hợp tự động hoàn thành các code người dùng đang gõ. Gợi ý khá phong phú, bao gồm các biến thể của tên, thuộc tính, từ khóa, bộ sưu tập, tên lĩnh vực, thuật toán... Đương nhiên, người dùng cũng có thể bỏ qua các gợi ý này.

Để dùng Shell Script tốt hơn, MongoBooster cho Mac hỗ trợ bộ tiêu chuẩn ES2015 mới nhất, tích hợp thư viện Lodash và Moment.js. Hơn nữa, người dùng cũng dễ dàng chỉnh thuộc tính hiển thị của lệnh Palette và tìm kiếm nhanh các dòng lệnh khác.

Giải pháp kết nối và quản lý cơ sở dữ liệu MondoDB toàn diện

Mục đích của MongoBooster cho Mac là nhằm tối ưu hóa cách người dùng tương tác với cơ sở dữ liệu lưu trữ trên máy chủ MongoDB. Ứng dụng thiết kế GUI khoa học, trực quan, tích hợp lệnh Shell, công cụ biên tập code, SSH tunnel, nhập hay xuất dữ liệu theo ý muốn và nhiều chức năng thiết thực khác.

Nhìn chung, nếu bạn đang có ý định phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực lập trình và sử dụng MongoDB để phát triển ứng dụng thì MongoBooster cho Mac là lựa chọn đáng để tham khảo.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 43,2 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm