Monster Ball cho Android 1.9 Game luyện tay nghề bắt Pokémon GO

Tải về

3,6 (10) Rejected Games Miễn phí 128 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 and up

Monster Ball là tựa game mô phỏng huấn luyện Pokemon mới lạ và độc đáo đến từ hãng ứng dụng Rejected Games cho phép người chơi luyện tay nghề bắt Pokémon GO. Nhanh tay tải game miễn phí và cùng trải nghiệm nào.

Luyện ném những cú xoáy bóng Học cách ném những cú bóng điêu luyện hơn Thành thạo kỹ thuật ném bóng chuyên nghiệp

Hãng ứng dụng Rejected Games mới đây vừa cho ra mắt một ứng dụng độc đáo dành cho điện thoại di động Android sử dụng hệ điều hành 4.1 trở lên mang tên Monster Ball. Game mô phỏng những chú Pokemon bằng những nhân vật Monster có ngoại hình độc đáo và lạ mắt mang đến cho bạn một sân chơi vui nhộn và ngộ nghĩnh. Với trò chơi này, người chơi có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng ném Poke Ball của mình thật hoàn hảo và nhanh chóng trở thành một nhà huấn luyện Pokemon tài ba.

Bước vào game, hãy thể hiện khả năng ném bóng của bạn như một tay chuyên nghiệp và tung ra những cú ném tuyệt vời và xuất sắc ngay bây giờ. Monster Ball giúp bạn luyện kỹ năng thực hiện những cú ném Curve Ball xoáy bóng cực đỉnh trong Pokemon GO. Ném xoáy bóng chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Không giống như siêu phẩm Pokémon GO, đến với sân chơi thú vị này, người chơi phải biết nắm lấy cơ hội khám phá và tóm gọn những con Pokemon quanh bạn. Không cần đi lại để tìm Pokemon, cũng không cần ghé thăm các PokeStop, không cần sở hữu các Gym hay chiến đấu và bảo vệ Gym của bạn, bạn bạn chỉ cần ngồi xuống và ném mà thôi. Hãy ra ngoài, nhắm mục tiêu và ném Poke Ball để bắt những con Pokemon như Venusaur, Pikachu, Charizard và những con Pokemon huyền thoại khác đồng thời ấp trứng và tiến hóa Pokemon đó. Giờ đây bạn có thể nhìn ngắm những chú Pokemon mình bắt được tiến hóa mỗi ngày mà chẳng phải đi đâu cả.

Video giới thiệu game Monster Ball trên Android

Vua là cấp độ cao nhất trong game Monster Ball trên Android. Bạn càng chơi đến cấp độ cao hơn thì năng lượng chiến đấu cp của những con Pokemon bạn thu thập được càng cao hơn. Để có trải nghiệm cao hơn, bạn phải bắt Pokemon với những cú ném thần tốc hơn. Trò chơi sẽ đánh giá những cú ném của bạn theo 3 thang điểm: Tốt, Tuyệt và Xuất sắc. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện những cú xoáy bóng điệu nghệ để tăng thêm nhiều kinh nghiệm. Với trò chơi mô phỏng thú vị này, bạn không cần phải sử dụng GPS hay kết nối Internet (3G, 4G hay LTE), cũng không cần sử dụng Wifi để chơi giống như Pokemon GO.

Có 3 tầng khác nhau bạn cần nắm trong game. Vòng tròn mục tiêu màu đỏ có nghĩa là Pokemon sắp gần hết bóng. Để có cơ hội bắt những Pokemon hiếm, bạn phải thực hiện những cú ném tốt hơn. Vòng tròn càng nhỏ thì bạn càng có cơ hội chạm đến thành công cao hơn. Đừng để những chú Pokemon hiếm và huyền thoại chạy mất. Hãy bắt hết Pikachu, Charizard, Blastoise, Venusaur và cả Mewtwo tương tự như bạn gặp trong Pokemon GO.

Chiêu mộ đội quân Pokemon hùng hậu để trở thành một người chơi quan trọng nhất trong nhóm của bạn. Bạn không cần sử dụng GPS hay con quay hồi chuyển để chơi thực tế mà hoàn toàn có thể chơi tại nhà. Điều duy nhất phải làm đó là bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện Pokemon xuất chúng và thực hiện những cú ném cực đỉnh bắt hết những chú Pokemon huyền thoại và hiếm gặp trong game như Moltres, Zapdos hay Articuno.

Cú chụp đầu tiên không hề khó như bạn nghĩ mà sẽ giúp bạn học được cách làm thế nào để ném bóng thật tốt. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn luyện tập không giới hạn để nắm được những kỹ năng ném bóng và huấn luyện Pokemon cần thiết cho Pokemon GO.

Xin lưu ý trò chơi này vẫn chưa hoàn toàn hoàn thiện. Nhà sản xuất vẫn đang tích cực làm việc để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng. Vui lòng gửi thông tin phản hồi của bạn cho nhà sản xuất để được hỗ trợ và sửa lỗi kịp thời.

Tính năng mới cập nhật của game Monster Ball trên Android

 • Bổ sung thêm các Monster mới có khả năng di chuyển, bay trên không và nhiều hơn thế nữa.
 • Bổ sung thêm MonsterDex.
 • Cho phép lựa chọn khoảng cách của Monster.
 • Cải tiến hiệu suất chơi game.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ phát sinh.

Lưu ý: Monster Ball không phải là ứng dụng hướng dẫn chơi chính thức của Pokémon GO, cũng không được ủy quyền hoặc sáng tạo bởi nhà sáng lập của Pokémon GO. Ngoài ra, trò chơi cũng không liên kết, hợp tác, ủng hộ, tài trợ hoặc phê duyệt bởi Niantic (nhà phát triển của Pokémon GO) hoặc công ty Pokémon. Tuy nhiên, trò chơi tuân thủ các hướng dẫn về Luật Bản quyền của Hoa Kỳ.

Cao Thanh Nhàn

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 305
 • Lượt tải: 128
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm