Monster Island cho Android 1.1.7 Game ném đạn diệt quái trên Android

Tải về
3 (1) Miniclip Miễn phí 14

Monster Island là tựa game mô phỏng hành động vui nhộn trên Android đến từ hãng ứng dụng đình đám Miniclip mang người chơi bước vào một thế giới thú vị, thực hiện các nhiệm vụ để chinh phục và khám phá hòn đảo quái thú.

Giao diện chơi game Monster Island trên Android
Giao diện chơi game Monster Island trên Android

Monster Island cho Android là một trò chơi câu đố thông minh được phát triển bởi hãng ứng dụng Miniclip đến từ Thụy Sĩ. Game kể về người anh hùng đấu tranh chống lại quái thú để bảo vệ hòn đảo của mình. Những con quái vật côn đồ đang ra sức quấy rối cuộc sống của cư dân trên hòn đảo Quái thú đầy màu sắc. Trong vai người anh hùng dũng mãnh và trí tuệ, hãy sử dụng kho vũ khí và đạn dược của mình để tiêu diệt lũ quái thú qua các vòng chơi để trả lại sự yên bình cho hòn đảo.

Game gồm 3 chương: Yellow Jello, Purple Jam, và MonstroCity. Mỗi chương gồm nhiều cấp độ yêu cầu người chơi phải hoàn thành và thu thập thật nhiều ngôi sao. Monster Island trên Android sở hữu hơn 315 cấp độ chơi khác nhau với độ khó tăng dần, mỗi cấp độ chơi bao gồm một câu đố với dành cho người chơi giải đáp. Người chơi phải vận dụng trí óc của mình để đưa ra hướng ném đạn chính xác để có thể tiêu diệt kẻ thù và không tốn quá nhiều đạn dược và vũ khí.

Sử dụng ngón tay để nhắm đúng mục tiêu trong game
Sử dụng ngón tay để nhắm đúng mục tiêu trong game

Trong game, người chơi sẽ phải mở khóa 5 loại bom diệt quái khác nhau, mỗi loại sở hữu những đặc tính độc đáo riêng biệt: Rocko, Sticky, Xplode, Blui và Don Tonator. Ném bom vào kẻ thù ở 5 thế giới khác nhau cùng với 315 câu đố thú vị mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi nhân vật trong cửa hàng ứng dụng để có vẻ ngoài mới mẻ và bắt mắt.

Khám phá những con quái thú mới
Khám phá những con quái thú mới trong game

Mỗi lần tiêu diệt thành công một quái thú trong câu đố, bạn sẽ kiếm thêm được 10.000 hoặc 12.000 điểm. Một số câu đố chỉ có một con quái vật, còn một số khác lại có tới 3 hoặc 4 con, do đó càng bước vào những cấp độ khó hơn với nhiều quái thú hơn, bạn cần phải suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra hướng ném đạn phù hợp. Bạn sẽ kiếm được khoảng 5.000 điểm cho mỗi con quái vật trong một câu đố có nhiều quái vật.

Người chơi có thể xem điểm cá nhân ở trên cùng bên phải và xem số điểm tích lũy ở dưới cùng bên phải màn hình hoàn thành cấp độ. Vào phần Cài đặt game chọn Options để tùy chọn thay đổi âm thanh.

Mở khóa 4 hòn đảo thú vị trong game
Mở khóa 4 hòn đảo thú vị trong game

Tính năng nổi bật của game Monster Island trên Android

 • 315 cấp độ chơi cùng với 5 hòn đảo khác nhau (và nhiều hơn thế nữa) dành cho người chơi từng bước khám phá.
 • Lựa chọn 1 trong 16 anh hùng độc đáo.
 • Đồ họa HD tuyệt vời.
 • Bảng xếp hạng và thành tích mở dành cho người chơi theo dõi tiến độ chơi của mình và so sánh với những người chơi khác.
 • Âm thanh tự động tắt khi khởi động một trình chơi nhạc khác trên thiết bị.
 • Hướng dẫn tương tác giúp người chơi nắm vững cách chơi.

Ném đạn và tiêu diệt quái thú
Ném đạn và tiêu diệt quái thú

Download phiên bản mới nhất của game Monster Island trên Android

 • Đã sửa lỗi và cập nhật một số cải tiến nhỏ.

Monster Island cho Android là một trò chơi giải đố vui nhộn miễn phí trên di động thử thách người chơi ở nhiều nhiệm vụ thú vị. Với đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc và âm thanh ấn tượng cùng các nhân vật với biểu cảm ngộ nghĩnh, Monster Island thực sự là món ăn tinh thần dành cho người chơi thư giãn vào thời gian rảnh rỗi. Tải game về máy ngay hôm nay để cùng thách thức bản thân với những câu đố thú vị trong game.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm